0989 13 6666

Bật mí về ngài K.A.Camilleri – người sẽ đồng hành cùng BSOP tại sự kiện đầu tư Malta

28/11/2018

BSOP tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đầu tư thẻ cư trú và quốc tịch Malta vào 9h – 11h30 ngày 1/12/2018 tại khách sạn 5 sao Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với hội thảo lần này, BSOP sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội được gặp gỡ khách mời đặc biệt – Ngài K.A.Camilleri. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Malta vào năm 2002, ông K.A.Camilleri làm việc trong các công ty thương mại thuộc các ngành: khách sạn, công nghiệp thép, game,… Từ chuyên viên thuế, kế toán ông K.A.Camilleri vươn lên đảm nhiệm chức vụ chuyên gia cố vấn tới quản trị cấp cao.

Sau nhiều năm tích luỹ kinh nghiệm, thấu hiểu thị trường, hiện nay ông đang là giám đốc của một công ty luật tại Malta. Với hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý đơn xin thường trú và quốc tịch, ông K.A.Camilleri đã dẫn dắt công ty phát triển từng ngày, trở thành công ty luật có tiếng tại Malta.

Công ty luật của ông K.A.Camilleri đã được cấp phép và đi vào hoạt động chuyên nghiệp với tính bảo mật cao, bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Trong lĩnh vực luật liên quan đến ngành bất động sản, công ty luôn ở những vị trí dẫn đầu theo bảng xếp hạng của Legal 500. Trong những năm hoạt động, 100% các trường hợp xin thẻ thường trú và quốc tịch Malta đều thành công. Đồng thời, công ty sở hữu 20 chuyên gia có kinh nghiệm làm việc về các vấn đề Quốc tịch và Cư trú, cũng là đơn vị duy nhất thực thi Luật Di trú chuyên ngành tại Malta.

Ông K.A.Camilleri sẽ có mặt tại hội thảo của BSOP để mang đến cho khách hàng Việt Nam những thông tin hữu ích nhất về các thủ tục đầu tư. Đặc biệt là các thủ tục liên quan về hồ sơ, giấy tờ và thuế khi tham gia các chương trình MIIP và MRVP.

Đặc biệt hơn nữa, ông K.A.Camilleri sẽ tư vấn trực tiếp cho các nhà đầu tư Việt Nam tham gia hội thảo của BSOP. Hội thảo diễn ra vào ngày 1/12/2018, thời gian 9h – 11h30 tại khách sạn 5 sao Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đến với hội thảo, BSOP sẽ giới thiệu đến khách hàng những chương trình đầu tư thẻ cư trú và quốc tịch Malta tốt nhất. Nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn cách làm thủ tục nhanh gọn nhất. Tất cả những thắc mắc về giấy tờ cần thiết khi đầu tư vào Malta đều sẽ được giải đáp trực tiếp bởi ngài K.A.Camilleri.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]