0989 13 6666

Bật mí về ngài K.A.Camilleri – người sẽ đồng hành cùng BSOP tại sự kiện đầu tư Malta

28/11/2018

BSOP tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đầu tư thẻ cư trú và quốc tịch Malta vào 9h – 11h30 ngày 1/12/2018 tại khách sạn 5 sao Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với hội thảo lần này, BSOP sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội được gặp gỡ khách mời đặc biệt – Ngài K.A.Camilleri. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Malta vào năm 2002, ông K.A.Camilleri làm việc trong các công ty thương mại thuộc các ngành: khách sạn, công nghiệp thép, game,… Từ chuyên viên thuế, kế toán ông K.A.Camilleri vươn lên đảm nhiệm chức vụ chuyên gia cố vấn tới quản trị cấp cao.

Sau nhiều năm tích luỹ kinh nghiệm, thấu hiểu thị trường, hiện nay ông đang là giám đốc của một công ty luật tại Malta. Với hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý đơn xin thường trú và quốc tịch, ông K.A.Camilleri đã dẫn dắt công ty phát triển từng ngày, trở thành công ty luật có tiếng tại Malta.

Công ty luật của ông K.A.Camilleri đã được cấp phép và đi vào hoạt động chuyên nghiệp với tính bảo mật cao, bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Trong lĩnh vực luật liên quan đến ngành bất động sản, công ty luôn ở những vị trí dẫn đầu theo bảng xếp hạng của Legal 500. Trong những năm hoạt động, 100% các trường hợp xin thẻ thường trú và quốc tịch Malta đều thành công. Đồng thời, công ty sở hữu 20 chuyên gia có kinh nghiệm làm việc về các vấn đề Quốc tịch và Cư trú, cũng là đơn vị duy nhất thực thi Luật Di trú chuyên ngành tại Malta.

Ông K.A.Camilleri sẽ có mặt tại hội thảo của BSOP để mang đến cho khách hàng Việt Nam những thông tin hữu ích nhất về các thủ tục đầu tư. Đặc biệt là các thủ tục liên quan về hồ sơ, giấy tờ và thuế khi tham gia các chương trình MIIP và MRVP.

Đặc biệt hơn nữa, ông K.A.Camilleri sẽ tư vấn trực tiếp cho các nhà đầu tư Việt Nam tham gia hội thảo của BSOP. Hội thảo diễn ra vào ngày 1/12/2018, thời gian 9h – 11h30 tại khách sạn 5 sao Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đến với hội thảo, BSOP sẽ giới thiệu đến khách hàng những chương trình đầu tư thẻ cư trú và quốc tịch Malta tốt nhất. Nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn cách làm thủ tục nhanh gọn nhất. Tất cả những thắc mắc về giấy tờ cần thiết khi đầu tư vào Malta đều sẽ được giải đáp trực tiếp bởi ngài K.A.Camilleri.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]