0904 966 797

Bật mí về ngài K.A.Camilleri – người sẽ đồng hành cùng BSOP tại sự kiện đầu tư Malta

28/11/2018

BSOP tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đầu tư thẻ cư trú và quốc tịch Malta vào 9h – 11h30 ngày 1/12/2018 tại khách sạn 5 sao Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với hội thảo lần này, BSOP sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội được gặp gỡ khách mời đặc biệt – Ngài K.A.Camilleri. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Malta vào năm 2002, ông K.A.Camilleri làm việc trong các công ty thương mại thuộc các ngành: khách sạn, công nghiệp thép, game,… Từ chuyên viên thuế, kế toán ông K.A.Camilleri vươn lên đảm nhiệm chức vụ chuyên gia cố vấn tới quản trị cấp cao.

Sau nhiều năm tích luỹ kinh nghiệm, thấu hiểu thị trường, hiện nay ông đang là giám đốc của một công ty luật tại Malta. Với hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý đơn xin thường trú và quốc tịch, ông K.A.Camilleri đã dẫn dắt công ty phát triển từng ngày, trở thành công ty luật có tiếng tại Malta.

Công ty luật của ông K.A.Camilleri đã được cấp phép và đi vào hoạt động chuyên nghiệp với tính bảo mật cao, bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Trong lĩnh vực luật liên quan đến ngành bất động sản, công ty luôn ở những vị trí dẫn đầu theo bảng xếp hạng của Legal 500. Trong những năm hoạt động, 100% các trường hợp xin thẻ thường trú và quốc tịch Malta đều thành công. Đồng thời, công ty sở hữu 20 chuyên gia có kinh nghiệm làm việc về các vấn đề Quốc tịch và Cư trú, cũng là đơn vị duy nhất thực thi Luật Di trú chuyên ngành tại Malta.

Ông K.A.Camilleri sẽ có mặt tại hội thảo của BSOP để mang đến cho khách hàng Việt Nam những thông tin hữu ích nhất về các thủ tục đầu tư. Đặc biệt là các thủ tục liên quan về hồ sơ, giấy tờ và thuế khi tham gia các chương trình MIIP và MRVP.

Đặc biệt hơn nữa, ông K.A.Camilleri sẽ tư vấn trực tiếp cho các nhà đầu tư Việt Nam tham gia hội thảo của BSOP. Hội thảo diễn ra vào ngày 1/12/2018, thời gian 9h – 11h30 tại khách sạn 5 sao Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đến với hội thảo, BSOP sẽ giới thiệu đến khách hàng những chương trình đầu tư thẻ cư trú và quốc tịch Malta tốt nhất. Nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn cách làm thủ tục nhanh gọn nhất. Tất cả những thắc mắc về giấy tờ cần thiết khi đầu tư vào Malta đều sẽ được giải đáp trực tiếp bởi ngài K.A.Camilleri.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

16/08/2021

X-SERIES: Hỏi – đáp cùng chuyên gia Đức – Pháp ...

X-SERIES trở lại hoành tráng hơn khi có sự tham dự của các diễn giả hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và định cư quốc tế. Đây là cơ hội giúp các nhà đầu tư Việt được giao lưu, giải đáp mọi thắc mắc, đặc biệt trong chuyên đề Hỏi-đáp cùng chuyên gia: Đức, Pháp, Hungary tới đây.

13/08/2021

Lần đầu ra mắt X-SERIES: 360 độ đầu tư – ...

Thị trường đầu tư, định cư thời gian qua có gì hấp dẫn? Các quốc gia đồng loạt thay đổi chính sách đầu tư cũng như quyền lợi ảnh hưởng trực tiếp nhà đầu tư như thế nào? Tất cả tin tức đó sẽ được đội ngũ khách mời của X-SERIES cập nhật và đưa ra những phân tích, nhận định rõ ràng hơn. Lần đầu tiên ra mắt một hình thức chương trình hoàn toàn mới, đem đến góc nhìn toàn cảnh về các chương trình đầu tư định cư, chính là X-SERIES: 360 độ đầu tư - Các chương trình đầu tư định cư mới nổi.

11/08/2021

X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư Porto – Bồ Đào Nha

Không cần phải di chuyển đến Bồ Đào Nha để khảo sát thực địa, nhà đầu tư vẫn tiếp cận được với những hình ảnh thực tế nhất về quốc gia, dự án đầu tư, gặp gỡ cộng đồng người Việt là những trải nghiệm độc đáo mà chương trình Experience Day đầu tiên trong chuỗi X-SERIES mang lại.

08/08/2021

X-SERIES: GẶP GỠ & ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN VỚI CHUYÊN ...

Tháng 8 này, BSOP triển khai chuỗi sự kiện mang tên X-SERIES với một phiên bản mới hoàn toàn - mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn