0989 13 6666

Bà Nguyễn Thị Hoàng Phương – Giám đốc BSOP

15/04/2021

Bà Nguyễn Thị Hoàng Phương là thành viên Ban giám đốc, nữ lãnh đạo 37 tuổi hiện đang là Giám đốc điều hành của BSOP.

Nguyen hoang phuong

Bà Phương là một du học sinh nhận học bổng toàn phần của nhà nước, tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin và đã có hơn 10 năm học tập, tu nghiệp tại Hungary trước khi trở về Việt Nam. Bà có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiểm toán và quản trị doanh nghiệp tại Ernst and Young cũng như tại các tổ chức ngân hàng lớn, kinh doanh xuất nhập khẩu quốc tế, đồng thời là một cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực di trú và đầu tư nước ngoài tại châu Âu.

Tại BSOP, bà là một trong những người đầu tiên đưa chương trình đầu tư định cư đảo Síp về Việt Nam và đã triển khai thành công với gần 20 hồ Quốc tịch và hàng trăm nhà đầu tư nhận Thẻ xanh. 

Ngoài ra, bà cũng phụ trách phát triển các sản phẩm đầu tư và định cư, có mối quan hệ trực tiếp với chính quyền (Bồ Đào Nha, Síp, Malta, Hungary, Grenada, Dominica, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, Đức,..) và các luật sư, chủ đầu tư lớn trên thế giới.

Bà Phương đã trực tiếp tư vấn cho hàng nghìn nhà đầu tư, xử lý thành công 100% các hồ sơ đầu tư và định cư của khách hàng BSOP. Với kiến thức và kỹ năng của mình, bà đã tư vấn thành công nhiều thương vụ đầu tư lớn tại châu Âu.

Quan điểm làm việc của bà là: Quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, dựa vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp anh chị đầu tư thành công, vươn tới cuộc sống thịnh vượng. Ngoài ra, tinh thần làm việc tận tâm cũng luôn được cam kết trong đội ngũ của tôi”.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với bà Phương theo địa chỉ email: [email protected]

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

26/03/2024

BSOP EXPO OFFICIALLY COMES BACK WITH SEASON 4!

BSOP EXPO SEASON 4: BSOP will host the biggest international immigration and investment event series again in 2024, with an abundance of attractive experiences, access to investment options, and worldwide networking opportunities for Vietnamese investors and their families.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]