0904 966 797

Những điều đặc biệt chỉ có tại sự kiện của BSOP Hà Nội

04/10/2018

Sự kiện đầu tư định cư đảo Síp cùng BSOP Hà Nội diễn ra vào 9h-11h30 ngày 06/10/2018 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm.

sự kiện Síp tháng 10

Bạn sẽ được cập nhật thông tin gì tại hội thảo?

Tới tham dự sự kiện cùng chúng tôi, quý khách hàng cũng sẽ được gặp gỡ trực tiếp với Ban giám đốc của Công ty BSOP. Ông Lưu Minh Ngọc – Tổng giám đốc Bắc Sơn Group kiêm Phó Tổng thư ký Hội bất động sản Hà Nội – sẽ giới thiệu cho quý nhà đầu tư về Cộng hòa Síp cùng chương trình đầu tư nhận thẻ xanh và quốc tịch. Ông là người đã có nhiều năm học tập, làm việc ở nước ngoài cũng như đã từng đi thực tế và làm việc trực tiếp với chủ dự án bất động sản ở Síp. Chỉ duy nhất tại sự kiện lần này, ông sẽ chia sẻ về tình hình bất động sản của Síp, những dự án nào đáng giá để đầu tư nhất. Đồng thời, ông sẽ phân tích lợi ích nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được khi sở hữu những tấm thẻ “quyền lực” này. Và tại sao đây là thời điểm lý tưởng nhất cho người Việt để đầu tư định cư vào cộng hòa Síp.

Bà Nguyễn Hoàng Phương – giám đốc điều hành của BSOP – người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, đầu tư nước ngoài tại châu Âu. Bà cũng từng xử lý nhiều hồ sơ cho nhà đầu tư đảo Síp thành công. Chỉ khi đến với sự kiện lần này, quý nhà đầu tư được trao đổi trực tiếp với bà để có thông tin hữu ích nhất về quy trình, cách thức để quá trình đầu tư được nhanh chóng, hiệu quả.
Cũng tại đây các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của BSOP sẽ hỗ trợ quý nhà đầu tư để lựa chọn được dự án bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính để tối đa hóa được lợi nhuận.

Bạn sẽ được nhận quà tặng gì tại sự kiện?

Đặc biệt, quý khách hàng có mặt tại sự kiện mừng tháng sinh nhật của BSOP sẽ nhận những ưu đãi, phần quà cực hấp dẫn.

Chuyến đi khảo sát thực địa Síp trong 5 ngày 4 đêm trị giá 5.000 EUR đã bao gồm toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại cho 2 người, 2 giờ tư vấn miễn phí với luật sư về mua bán bất động sản và luật đầu tư định cư. Nhân viên tư vấn của BSOP có nhiều kinh nghiệm sẽ đi kèm và hỗ trợ trong suốt chuyến đi.

Với những khách hàng quyết định đặt cọc ngay tại hội thảo công ty BSOP dành 5 suất quà tặng trị giá 5.000 EUR dành cho cặp vợ chồng nhà đầu tư Việt sang Síp khảo sát bất động sản và trải nghiệm thực tế cuộc sống, văn hóa, môi trường, dịch vụ y tế, giáo dục, giao thông,… với chi phí 0 đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án đầu tư bất động sản đảo Síp mời quý khách hàng ghé thăm: https://bsop.com.vn/dinh-cu-dao-sip/. Đặt chỗ tham dự sự kiện sớm nhất dành cho 10 nhà đầu tư may mắn cuối cùng bằng cách đăng ký TẠI ĐÂY. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sự kiện và các chương trình đầu tư, định cư, mời quý khách hàng liên lạc với số hotline: 0904 966 797.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

21/07/2021

BSOP EXPO ONLINE: Pháp lý đầu tư quốc tế – ...

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng đa dạng, thể hiện rõ nét qua thị trường, ngành nghề đầu tư, quy mô, hình thức đầu tư, các loại hình kinh tế và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Chương trình "BSOP EXPO ONLINE: PHÁP LÝ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP" với sự quy tụ của các diễn giả là luật sư hàng đầu Cộng hoà Síp và Việt Nam sẽ thông tin chi tiết tới nhà đầu tư Việt về toàn bộ điều luật, cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư nước ngoài.

20/07/2021

Diễn giả BSOP EXPO tiếp tục là những ông chủ ...

Trong sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE: CẬP NHẬT KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP, những tên tuổi hàng đầu trong ngành luật sư tiếp tục gia nhập đội ngũ diễn giả BSOP EXPO, sẵn sàng giải đáp mang đến cho quý nhà đầu tư thông tin hữu ích nhất về luật pháp đầu tư quốc tế.

14/07/2021

Những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ nhất chuẩn bị ...

Chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE đã đi được hơn nửa chặng đường và Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

14/07/2021

10 Mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế tại ...

Sở hữu doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển là cơ hội để nhà đầu tư Việt dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận tới các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt là trong 10 mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế này là ngoài việc sở hữu thêm tài sản nước ngoài, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình còn được cấp thẻ xanh, quốc tịch thứ hai, hưởng quyền lợi công dân toàn cầu.

12/07/2021

bpass – Siêu ứng dụng đầu tư định cư đồng ...

bpass là Siêu ứng dụng đầu tư định cư lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường di trú tại Việt Nam, đã đồng hành BSOP SUMMER EXPO ONLINE được nửa chặng đường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

07/07/2021

Xu thế mới: Mở doanh nghiệp quốc tế hậu Covid-19

2020 – 2021 là giai đoạn bùng phát của đại dịch Covid mà ảnh hưởng của nó đã lan rộng trên phạm vi toàn cầu. Vậy có triển vọng gì cho ngành đầu tư quốc tế không? Và một giải pháp rất quan trọng được các ông trùm đầu tư ở Việt Nam ưa chuộng là mở doanh nghiệp quốc tế có còn hiệu quả không?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn