Ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hungary

27 Tháng Mười Một, 2019

Ông Lưu Minh Ngọc – Tổng Giám đốc Bắc Sơn Group chính thức được bầu làm Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hungary thành phố Hà Nội nhiệm kỳ IV (2019 – 2024).

Vào ngày 23/11, Hội nghị Hữu nghị Việt Nam – Hungary thành phố Hà Nội đã được tổ chức nhằm tổng kết và đánh giá các hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ III, đồng thời, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV, trong đó, với vốn am hiểu sâu rộng về đất nước, con người, văn hóa Hungary, ông Lưu Minh Ngọc chính thức được bầu làm Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hungary.

Ông Lưu Minh Ngọc từng nhận học bổng toàn phần nhà nước để du học Hungary và đã tốt nghiệp thạc sỹ quản lý dự án tại Đại học Bách khoa Budapest. Sau một thời gian làm việc tại Hungary, ông Lưu Minh Ngọc về nước năm 2008 và bắt đầu tham gia các công việc về quản lý dự án và phát triển các dự án Bất động sản trong nước và nước ngoài, điều hành Bắc Sơn Group – đơn vị tiên phong hỗ trợ các nhà đầu tư Việt đầu tư ra quốc tế. Ông hiện cũng là ủy viên Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp Việt – Hung.

Bên cạnh việc bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV, nhìn lại những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ III, đại hội cũng đề ra các phương hướng trong nhiệm kỳ tiếp theo. Nhấn mạnh việc tập trung vào các hình thức thiết thực để tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai bên như tổ chức các hoạt động văn hóa, hợp tác đầu tư kỷ niệm 70 năm Ngày thiết lập quan hệ Việt Nam – Hungary, tổ chức các tọa đàm với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm cập nhật các mô hình kinh tế của Hungary, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, đầu tư,…

Được thành lập vào năm 2003, Hội Hữu nghị Việt Nam – Hungary thành phố Hà Nội đã không ngừng phát triển và góp phần to lớn vào công tác đối ngoại, là cầu nối trong các mối quan hệ hợp tác về kinh tế, văn hóa, thể thao, du lịch hai nước. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, đến nay, Hội đã có 8 chi hội với hơn 400 hội viên ở các ngành, địa phương, triển khai các hoạt động đa dạng, phong phú, đạt được những thành tựu to lớn trong quá trình đổi mới hội nhập của đất nước và con người Việt Nam nói chung.


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn