0904 966 797

Ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hungary

27/11/2019

Ông Lưu Minh Ngọc - Tổng Giám đốc Bắc Sơn Group chính thức được bầu làm Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Hungary thành phố Hà Nội nhiệm kỳ IV (2019 - 2024).

Vào ngày 23/11, Hội nghị Hữu nghị Việt Nam – Hungary thành phố Hà Nội đã được tổ chức nhằm tổng kết và đánh giá các hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ III, đồng thời, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV, trong đó, với vốn am hiểu sâu rộng về đất nước, con người, văn hóa Hungary, ông Lưu Minh Ngọc chính thức được bầu làm Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hungary.

Ông Lưu Minh Ngọc từng nhận học bổng toàn phần nhà nước để du học Hungary và đã tốt nghiệp thạc sỹ quản lý dự án tại Đại học Bách khoa Budapest. Sau một thời gian làm việc tại Hungary, ông Lưu Minh Ngọc về nước năm 2008 và bắt đầu tham gia các công việc về quản lý dự án và phát triển các dự án Bất động sản trong nước và nước ngoài, điều hành Bắc Sơn Group – đơn vị tiên phong hỗ trợ các nhà đầu tư Việt đầu tư ra quốc tế. Ông hiện cũng là ủy viên Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp Việt – Hung.

Bên cạnh việc bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV, nhìn lại những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ III, đại hội cũng đề ra các phương hướng trong nhiệm kỳ tiếp theo. Nhấn mạnh việc tập trung vào các hình thức thiết thực để tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai bên như tổ chức các hoạt động văn hóa, hợp tác đầu tư kỷ niệm 70 năm Ngày thiết lập quan hệ Việt Nam – Hungary, tổ chức các tọa đàm với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm cập nhật các mô hình kinh tế của Hungary, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, đầu tư,…

Được thành lập vào năm 2003, Hội Hữu nghị Việt Nam – Hungary thành phố Hà Nội đã không ngừng phát triển và góp phần to lớn vào công tác đối ngoại, là cầu nối trong các mối quan hệ hợp tác về kinh tế, văn hóa, thể thao, du lịch hai nước. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, đến nay, Hội đã có 8 chi hội với hơn 400 hội viên ở các ngành, địa phương, triển khai các hoạt động đa dạng, phong phú, đạt được những thành tựu to lớn trong quá trình đổi mới hội nhập của đất nước và con người Việt Nam nói chung.

Tin tức cùng chuyên mục

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm ...

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn