0904 966 797

Ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hungary

27/11/2019

Ông Lưu Minh Ngọc - Tổng Giám đốc Bắc Sơn Group chính thức được bầu làm Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Hungary thành phố Hà Nội nhiệm kỳ IV (2019 - 2024).

Vào ngày 23/11, Hội nghị Hữu nghị Việt Nam – Hungary thành phố Hà Nội đã được tổ chức nhằm tổng kết và đánh giá các hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ III, đồng thời, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV, trong đó, với vốn am hiểu sâu rộng về đất nước, con người, văn hóa Hungary, ông Lưu Minh Ngọc chính thức được bầu làm Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hungary.

Ông Lưu Minh Ngọc từng nhận học bổng toàn phần nhà nước để du học Hungary và đã tốt nghiệp thạc sỹ quản lý dự án tại Đại học Bách khoa Budapest. Sau một thời gian làm việc tại Hungary, ông Lưu Minh Ngọc về nước năm 2008 và bắt đầu tham gia các công việc về quản lý dự án và phát triển các dự án Bất động sản trong nước và nước ngoài, điều hành Bắc Sơn Group – đơn vị tiên phong hỗ trợ các nhà đầu tư Việt đầu tư ra quốc tế. Ông hiện cũng là ủy viên Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp Việt – Hung.

Bên cạnh việc bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV, nhìn lại những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ III, đại hội cũng đề ra các phương hướng trong nhiệm kỳ tiếp theo. Nhấn mạnh việc tập trung vào các hình thức thiết thực để tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai bên như tổ chức các hoạt động văn hóa, hợp tác đầu tư kỷ niệm 70 năm Ngày thiết lập quan hệ Việt Nam – Hungary, tổ chức các tọa đàm với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm cập nhật các mô hình kinh tế của Hungary, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, đầu tư,…

Được thành lập vào năm 2003, Hội Hữu nghị Việt Nam – Hungary thành phố Hà Nội đã không ngừng phát triển và góp phần to lớn vào công tác đối ngoại, là cầu nối trong các mối quan hệ hợp tác về kinh tế, văn hóa, thể thao, du lịch hai nước. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, đến nay, Hội đã có 8 chi hội với hơn 400 hội viên ở các ngành, địa phương, triển khai các hoạt động đa dạng, phong phú, đạt được những thành tựu to lớn trong quá trình đổi mới hội nhập của đất nước và con người Việt Nam nói chung.

Tin tức cùng chuyên mục

17/06/2021

Vì sao quốc tịch châu Âu được săn đón trên ...

Khi nhắc đến châu Âu – Châu lục định cư lý tưởng đối với công dân toàn cầu thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ “miền đất hứa” và “những quốc gia nhỏ mà có võ”. Nhưng vì sao châu Âu lại là châu lục duy nhất có những danh xưng đặc biệt đó? Và tại sao nhiều người lại muốn có quốc tịch châu Âu?

14/06/2021

5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP ...

Được tổ chức hằng năm BSOP EXPO – Ngày hội Đầu tư và Định cư quốc tế đã trở nên quen thuộc với một số nhà đầu tư Việt cũng như tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho BSOP trên thị trường đầu tư định cư.

07/05/2021

Người giàu mua tài sản, người trung lưu mua tiêu ...

Dịch Covid-19 đã thiết lập một trạng thái mới để giới siêu giàu thế giới khẳng định vị thế bằng những cách rất khác trước đây. Theo Business Insider, khi những chiếc túi hàng hiệu như Hermes Birkin phiên bản giới hạn đẳng cấp, những đôi giày Louboutin sang chảnh, siêu xe Ferrari hay thẻ phòng gym giá hàng nghìn USD/tháng không còn là lựa chọn thích hợp để thể hiện sự giàu có trong mùa dịch, giới triệu phú và tỷ phú tìm những cách khác để khẳng định vị thế.

02/04/2021

Các chuyến bay quốc tế của Việt Nam dự kiến ...

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản báo cáo Bộ Giao thông vận tải về việc nghiên cứu, thúc đẩy việc nối lại các chuyến bay quốc tế chở khách vào Việt Nam và đưa người Việt Nam tới các nước theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện mục tiêu kép và đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản, thiết yếu của công dân.

22/03/2021

Vắc xin Covid-19 – “Phép màu” giúp Eurozone giữ mức ...

Số liệu chính thức của Cơ quan Thống kê châu Âu (Eurostat) công bố ngày 2/3 cho thấy giá tiêu dùng của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) vẫn ổn định trong tháng 2, giữa bối cảnh đà giảm của giá năng lượng chậm lại bất chấp đại dịch viêm đường hô hấp COVID-19 kéo dài. Theo đó, lạm phát của Eurozone trong tháng 2/2021 vẫn ở mức dương, với chỉ số giá tiêu dùng đã tăng 0,9% so với tháng 1 trước đó.

17/03/2021

Các chuyến bay từ Bồ Đào Nha vào Anh được ...

Ngày 15/3, Bộ Giao thông Anh thông báo đã đưa Bồ Đào Nha ra khỏi "danh sách đỏ" của vùng England, đồng thời dỡ bỏ lệnh cấm đối với các chuyến bay đến từ quốc gia này trong bối cảnh nguy cơ biến thể mới xâm nhập vào nước này đã giảm. Đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực chống dịch hiệu quả của chính phủ Bồ Đào Nha.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn