0904 966 797

Porto Royal Residences có vị trí thuận tiện như thế nào?

06/08/2019

Là dự án sở hữu riêng đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư Việt hiện nay, Porto Royal Residences hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo nên sự ấn tượng riêng giữa các dự án cùng phân khúc giá.

Porto Royal Residences

Đầu tháng 8 vừa qua, tại chương trình Giới thiệu Đầu tư & Định cư châu Âu“, BSOP đã chính thức giới thiệu dự án sở hữu riêng Porto Royal Residences, đầu tư chỉ 350.000 EUR nhận Golden Visa. Đây có thể được xem là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có thể nhận được thị thực vàng châu Âu và có được một tài sản tại trung tâm thành phố Porto – Thành phố lớn thứ hai tại Bồ Đào Nha, một trong những điểm đến hàng đầu châu Âu.

Vậy vị trí của dự án có gì đặc biệt để BSOP khẳng định đây là dự án có vị trí “vàng”?

Tọa lạc tại trung tâm phố cổ Porto – cộng đồng quý tộc xưa

Porto Royal Residences nằm ngay trên con phố Rua Do Barão De São Cosme – Phố nam tước thánh Cosme – Tước hiệu cao quý được nữ hoàng Maria đệ nhị tạo ra từ năm 1835 và dành trao lần đầu tiên cho một người anh hùng trong chiến dịch tự do bảo vệ Porto. Trên con phố này có nhiều gia đình quý tộc cư ngụ từ xưa cho đến ngày nay.

Chính từ lịch sử đặc biệt đã mang đến nét văn hóa, nếp sống, phong cách mang đậm chất quyền quý cho khu phố này và cư dân sẽ sinh sống tại Porto Royal Residences.

Thuận tiện để di chuyển đến các tiện ích của thành phố

Từ Royal Porto Residences, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển ra con phố Santa Cataria – phố đi bộ sầm uất nhất của Porto chỉ với 7 phút đi bộ, di chuyển ra đại học Porto hay công viên Lazaro với 2 phút đi bộ, bệnh viện 5 phút lái xe, sân bay 20 phút lái xe, biển 15 phút lái xe, cách sông Douro 10 phút đi bộ,… Vị trí thuận tiện giúp các cư dân dễ dàng hòa mình vào xu hướng trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ ngay tại Bồ Đào Nha.

Porto Royal Residences

Porto là một thành phố nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu, được thế giới biết đến với rượu vang, cầu Luis, trung tâm lịch sử đã được UNESCO xếp hạng là Di sản thế giới,… Bất động sản Porto trong gần 10 năm trở lại đây đang có sự tăng trưởng tốt với mức tối thiểu là 5%/năm.

Porto Royal Residences là dự án được chính phủ cấp phép cải tạo bảo tồn trong khu nội đô lịch sử của Porto, cho phép nhà đầu tư sở hữu căn hộ để nhận Golden Visa với 350.000 EUR. Nếu chưa có nhu cầu ở, nhà đầu tư có thể tận dụng tiềm năng bất động sản tăng trưởng tốt để cho thuê, tạo ra một khoản lợi nhuận tại thị trường nước ngoài.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Tin tức cùng chuyên mục

17/06/2021

Vì sao quốc tịch châu Âu được săn đón trên ...

Khi nhắc đến châu Âu – Châu lục định cư lý tưởng đối với công dân toàn cầu thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ “miền đất hứa” và “những quốc gia nhỏ mà có võ”. Nhưng vì sao châu Âu lại là châu lục duy nhất có những danh xưng đặc biệt đó? Và tại sao nhiều người lại muốn có quốc tịch châu Âu?

14/05/2021

Người châu Á đang về đích trong cuộc đua giành ...

Đại diện của các công ty luật đã thống kê và nhận định thấy nhu cầu đầu tư sở hữu thẻ Golden Visa của người châu Á đang tăng lên nhanh chóng bất chấp tình hình dịch bệnh trên toàn cầu. Nguyên do chính là dự thảo luật đầu tư sắp thay đổi.

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

10/05/2021

Sẵn sàng mở cửa biên giới, Bồ Đào Nha bước ...

Bắt đầu từ ngày 1/5/2021, Bồ Đào Nha mở cửa biên giới trên bộ với Tây Ban Nha và bước vào giai đoạn cuối của kế hoạch nới lỏng các hạn chế phòng dịch COVID-19. Điều này đã làm an lòng các nhà đầu tư toàn cầu đang có nhu cầu đầu tư định cư Bồ Đào Nha, bởi đây vẫn là đất nước an toàn, đáng sống trong thời dịch bệnh hiện nay.

10/03/2021

BSOP NEWS số 20: Còn cơ hội nào để đầu ...

Sau những thông tin có thể thay đổi khu vực đầu tư của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, chính phủ nước này đã chính thức ban hành quy định về điều kiện tham gia chương trình Golden Visa mới. Theo đó, điều luật này sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 1/2022.

27/02/2021

Còn 1 năm để chạy đua Golden Visa trước khi ...

Cuối tháng 12/2020, Chủ tịch Hội đồng Bộ trường Bồ Đào Nha phát biểu quy định thay đổi khu vực đầu tư bất động sản để nhận Golden Visa sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2021. Tuy nhiên, Nghị định Luật số 14/2021 công bố các chính sách mới cho chương trình Golden Visa sẽ được áp dụng từ tháng 1/2022. Bên cạnh đó, chính phủ cũng có những thay đổi quan trọng trong hình thức đầu tư quỹ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn