0989 13 6666

Porto Royal Residences có vị trí thuận tiện như thế nào?

06/08/2019

Là dự án sở hữu riêng đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư Việt hiện nay, Porto Royal Residences hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo nên sự ấn tượng riêng giữa các dự án cùng phân khúc giá.

Porto Royal Residences

Đầu tháng 8 vừa qua, tại chương trình Giới thiệu Đầu tư & Định cư châu Âu“, BSOP đã chính thức giới thiệu dự án sở hữu riêng Porto Royal Residences, đầu tư chỉ 350.000 EUR nhận Golden Visa. Đây có thể được xem là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có thể nhận được thị thực vàng châu Âu và có được một tài sản tại trung tâm thành phố Porto – Thành phố lớn thứ hai tại Bồ Đào Nha, một trong những điểm đến hàng đầu châu Âu.

Vậy vị trí của dự án có gì đặc biệt để BSOP khẳng định đây là dự án có vị trí “vàng”?

Tọa lạc tại trung tâm phố cổ Porto – cộng đồng quý tộc xưa

Porto Royal Residences nằm ngay trên con phố Rua Do Barão De São Cosme – Phố nam tước thánh Cosme – Tước hiệu cao quý được nữ hoàng Maria đệ nhị tạo ra từ năm 1835 và dành trao lần đầu tiên cho một người anh hùng trong chiến dịch tự do bảo vệ Porto. Trên con phố này có nhiều gia đình quý tộc cư ngụ từ xưa cho đến ngày nay.

Chính từ lịch sử đặc biệt đã mang đến nét văn hóa, nếp sống, phong cách mang đậm chất quyền quý cho khu phố này và cư dân sẽ sinh sống tại Porto Royal Residences.

Thuận tiện để di chuyển đến các tiện ích của thành phố

Từ Royal Porto Residences, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển ra con phố Santa Cataria – phố đi bộ sầm uất nhất của Porto chỉ với 7 phút đi bộ, di chuyển ra đại học Porto hay công viên Lazaro với 2 phút đi bộ, bệnh viện 5 phút lái xe, sân bay 20 phút lái xe, biển 15 phút lái xe, cách sông Douro 10 phút đi bộ,… Vị trí thuận tiện giúp các cư dân dễ dàng hòa mình vào xu hướng trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ ngay tại Bồ Đào Nha.

Porto Royal Residences

Porto là một thành phố nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu, được thế giới biết đến với rượu vang, cầu Luis, trung tâm lịch sử đã được UNESCO xếp hạng là Di sản thế giới,… Bất động sản Porto trong gần 10 năm trở lại đây đang có sự tăng trưởng tốt với mức tối thiểu là 5%/năm.

Porto Royal Residences là dự án được chính phủ cấp phép cải tạo bảo tồn trong khu nội đô lịch sử của Porto, cho phép nhà đầu tư sở hữu căn hộ để nhận Golden Visa với 350.000 EUR. Nếu chưa có nhu cầu ở, nhà đầu tư có thể tận dụng tiềm năng bất động sản tăng trưởng tốt để cho thuê, tạo ra một khoản lợi nhuận tại thị trường nước ngoài.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

01/02/2024

Porto và Lisbon nằm trong top những thành phố tốt ...

Trong bảng xếp hạng 50 thành phố tốt nhất năm 2024 do tạp chí Time Out công bố, hai thành phố của Bồ Đào Nha là Porto và Lisbon đã xuất sắc giành được vị trí thứ 10 và 13, vượt qua nhiều thành phố nổi tiếng trên toàn thế giới như Los Angeles, Amsterdam, Singapore, Miami, Bắc Kinh, Dubai, Sydney, San Francisco, Barcelona và Seoul.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

31/10/2023

Bồ Đào Nha chính thức thay đổi cơ quan Di ...

Chính phủ Bồ Đào Nha đã chuyển trách nhiệm nhập cư của Serviço de Estrangeiros e Fronteiras (SEF) sang cơ quan Agência para a Integração Migrações e Asilo (AIMA) bắt đầu từ ngày 29/10/2023. Đây được coi là bước chuyển đổi quan trọng nhằm cải thiện các dịch vụ nhập cư và quản lý biên giới của đất nước.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

06/10/2023

Golden Visa Bồ Đào Nha dừng lựa chọn bất động ...

Sau một quá trình dài tranh luận, dự thảo luật Mais Habitação đã chính thức được Bồ Đào Nha ban hành. Tương lai Golden Visa vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên lựa chọn đầu tư qua bất động sản vô cùng "đắt khách" đã bị đóng lại. Vậy con đường tốt nhất để tham gia chương trình này với nhà đầu tư Việt trong tương lai là gì?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]