0989 13 6666

Porto Royal Residences có vị trí thuận tiện như thế nào?

06/08/2019

Là dự án sở hữu riêng đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư Việt hiện nay, Porto Royal Residences hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo nên sự ấn tượng riêng giữa các dự án cùng phân khúc giá.

Porto Royal Residences

Đầu tháng 8 vừa qua, tại chương trình Giới thiệu Đầu tư & Định cư châu Âu“, BSOP đã chính thức giới thiệu dự án sở hữu riêng Porto Royal Residences, đầu tư chỉ 350.000 EUR nhận Golden Visa. Đây có thể được xem là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có thể nhận được thị thực vàng châu Âu và có được một tài sản tại trung tâm thành phố Porto – Thành phố lớn thứ hai tại Bồ Đào Nha, một trong những điểm đến hàng đầu châu Âu.

Vậy vị trí của dự án có gì đặc biệt để BSOP khẳng định đây là dự án có vị trí “vàng”?

Tọa lạc tại trung tâm phố cổ Porto – cộng đồng quý tộc xưa

Porto Royal Residences nằm ngay trên con phố Rua Do Barão De São Cosme – Phố nam tước thánh Cosme – Tước hiệu cao quý được nữ hoàng Maria đệ nhị tạo ra từ năm 1835 và dành trao lần đầu tiên cho một người anh hùng trong chiến dịch tự do bảo vệ Porto. Trên con phố này có nhiều gia đình quý tộc cư ngụ từ xưa cho đến ngày nay.

Chính từ lịch sử đặc biệt đã mang đến nét văn hóa, nếp sống, phong cách mang đậm chất quyền quý cho khu phố này và cư dân sẽ sinh sống tại Porto Royal Residences.

Thuận tiện để di chuyển đến các tiện ích của thành phố

Từ Royal Porto Residences, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển ra con phố Santa Cataria – phố đi bộ sầm uất nhất của Porto chỉ với 7 phút đi bộ, di chuyển ra đại học Porto hay công viên Lazaro với 2 phút đi bộ, bệnh viện 5 phút lái xe, sân bay 20 phút lái xe, biển 15 phút lái xe, cách sông Douro 10 phút đi bộ,… Vị trí thuận tiện giúp các cư dân dễ dàng hòa mình vào xu hướng trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ ngay tại Bồ Đào Nha.

Porto Royal Residences

Porto là một thành phố nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu, được thế giới biết đến với rượu vang, cầu Luis, trung tâm lịch sử đã được UNESCO xếp hạng là Di sản thế giới,… Bất động sản Porto trong gần 10 năm trở lại đây đang có sự tăng trưởng tốt với mức tối thiểu là 5%/năm.

Porto Royal Residences là dự án được chính phủ cấp phép cải tạo bảo tồn trong khu nội đô lịch sử của Porto, cho phép nhà đầu tư sở hữu căn hộ để nhận Golden Visa với 350.000 EUR. Nếu chưa có nhu cầu ở, nhà đầu tư có thể tận dụng tiềm năng bất động sản tăng trưởng tốt để cho thuê, tạo ra một khoản lợi nhuận tại thị trường nước ngoài.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Tin tức cùng chuyên mục

15/05/2023

Bồ Đào Nha phê duyệt Golden Visa chạm mốc 12.000 ...

Chương trình Golden Visa được triển khai từ năm 2012, cho phép các nhà đầu tư nước ngoài có được giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư vào quốc gia này. Chương trình đã rất thành công, thu hút gần 7 tỷ euro doanh thu đầu tư và cấp hơn 12.000 giấy phép cư trú cho những người nộp đơn chính trong vòng một thập kỷ. 

17/04/2023

Số Golden Visa Bồ Đào Nha được phê duyệt cao ...

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đang tạo nên một cơn sốt khi số lượng đơn được phê duyệt trong quý I/2023 đã lập kỷ lục mới. Dường như các nhà đầu tư trên thế giới đang chạy nước rút để được sở hữu những suất thị thực vàng cuối cùng, trước khi chương trình này được định đoạt số phận.

01/04/2023

Golden Visa Bồ Đào Nha: Nhà đầu tư Việt cần ...

Các cập nhật mới nhất cho thấy Chính quyền của Thủ tướng Bồ Đào Nha Antonio Costa vẫn đang tiếp tục các bước tiếp theo trong lộ trình thông qua kế hoạch ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai chương trình Golden Visa. Vậy lộ trình đã đến bước nào? Nhà đầu tư Việt nên làm gì lúc này? Hãy cùng BSOP đi tìm câu trả lời.

23/03/2023

Tổng thống Bồ Đào Nha là tiếng nói tiếp theo ...

Tổng thống Bồ Đào Nha - người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc ban hành luật pháp tại nước này, nhận định nhóm đề xuất nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng về nhà ở, trong đó có kế hoạch đóng cửa Golden Visa là "không khả thi".

23/03/2023

2 vùng tự trị của Bồ Đào Nha lên kế ...

Không chỉ Madeira, nay cả khu vực tự trị Azores cũng lên tiếng phản đối quyết định đóng cửa Golden Visa. Hai địa phương này đang cho thấy dấu hiệu sẽ hợp tác với nhau, dùng quyền tự trị về chính trị của mình để "đi ngược lại" bất cứ quyết định bất lợi nào về chương trình Golden Visa trong thời gian tới.

17/03/2023

Giới Du lịch đề xuất nhóm giải pháp giúp “cứu” ...

Sau phản ứng rất gay gắt của giới bất động sản (BĐS) Bồ Đào Nha, đến lượt ngành du lịch nước này lên tiếng bày tỏ sự quan ngại về kế hoạch đóng cửa chương trình Golden Visa của chính quyền Thủ tướng Antonio Costa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]