0904 966 797

Quà tặng khủng dành cho nhà đầu tư nhân dịp sinh nhật Bắc Sơn tròn 10 tuổi

06/10/2020

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Bắc Sơn Group (10/10/2010 – 10/10/2020) và 05 năm thành lập BSOP (10/10/2015 – 10/10/2020), chúng tôi triển khai chương trình “10 NĂM VÀNG - MUÔN VÀN ƯU ĐÃI” và “TUẦN LỄ VÀNG” tri ân đến tất cả khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng, đồng hành trong suốt thời gian qua.

qua tang thanh lap Bac Son Group

1. Chương trình 10 NĂM VÀNG 

Đây là chương trình ưu đãi quà tặng khủng thanh lập Bắc Sơn Group, thể hiện lòng biết ơn tới Quý nhà đầu tư đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng anh chị trên hành trình vươn ra thế giới trong tương lai.

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 01 – 30/10/2020

– Nội dung chương trình: Các ưu đãi trị giá HÀNG TỶ ĐỒNG sẽ được trao cho quý nhà đầu tư khi tham gia đầu tư các chương trình định cư Bồ Đào Nha, Cộng hòa Síp, Malta, Canada, Úc…; cụ thể như sau:

Tặng ưu đãi lên tới 03 TỶ ĐỒNG khi đầu tư chương trình Thẻ xanh, Quốc tịch Síp

Tặng ưu đãi lên tới 01 TỶ ĐỒNG khi đầu tư chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Tặng ưu đãi lên tới 100 TRIỆU ĐỒNG khi đầu tư chương trình Thẻ xanh Malta, Canada, Úc, Hungary…

qua tang thanh lap Bac Son Group2. Chương trình TUẦN LỄ VÀNG

Những nhà đầu tư đã được hưởng ưu đãi từ chương trình “10 Năm vàng – Muôn vàn ưu đãi” có cơ hội nhận thêm quà tặng khủng khi đầu tư định cư như sau:

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 05 – 15/10/2020

– Đối tượng áp dụng: Quý nhà đầu tư ký hợp đồng sử dụng dịch vụ tư vấn các chương trình đầu tư, định cư của BSOP đáp ứng một số điều kiện theo yêu cầu.

– Nội dung chương trình: Khi quý nhà đầu tư đăng ký sử dụng dịch vụ của BSOP theo yêu cầu, nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn trong Tuần Lễ Vàng như sau: 

Thông tin chi tiết về quà tặng hiếm có này, quý nhà đầu tư truy cập và liên hệ đến BSOP theo địa chỉ sau:

 

10 nam vang - muon van uu dai

WEBSITE: bsop.com.vn
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

 

Tin tức cùng chuyên mục

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm ...

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn