0989 13 6666

Sẵn sàng đầu tư định cư Hungary khi người thứ 5 triệu được tiêm vaccine

27/05/2021

Nhu cầu đầu tư định cư Hunagry tăng nhanh trở lại ngay sau khi việc tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 ở nước này đạt đến ngưỡng 5 triệu dân. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đã đồng loạt mở cửa trở lại.

Hungary nới lỏng các biện pháp hạn chế theo tốc độ tiêm chủng

 dau tu dinh cu Hungary

Chiều ngày 2/5, Hungary đã tiêm chủng cho người thứ 5 triệu, bắt đầu nới lỏng và dỡ bỏ các biện pháp hạn chế Covid-19, giã trừ khẩu trang ở nơi công cộng và từ bỏ giờ giới nghiêm.

Chiến dịch tiêm vaccine cho các nhà ngoại giao nước ngoài

Người đứng đầu cơ quan y tế Hungary Cecilia Muller cho biết, theo nguyên tắc có đi có lại, Hungary sẽ đảm bảo việc tiêm phòng cho tất cả các nhà ngoại giao đang làm việc tại Hungary. Chính phủ đã bắt đầu cung cấp vaccine cho các nhà ngoại giao và nhân viên Đại sứ quán nước ngoài đang làm việc tại nước này.

Chánh văn phòng Thủ tướng Gergely Gulyas cũng cho biết, Hungary đã tiêm văc xin cho các nhà ngoại giao Nga, Mỹ, Anh và Trung Quốc và nhân viên của những nước ngày trong nửa cuối tháng 4 vì đó là những quốc gia sản xuất ra loại vaccine mà Hungary đang xử dụng. Theo ông Gulyas, để đạt được khả năng miễn dịch cộng đồng, tất cả những người sống và làm việc ở Hungary đều phải được tiêm phòng. Do đó Hungary đã mở rộng đối tượng được tiêm cho tất cả các nhà ngoại giao và nhân viên Đại sứ quán nước ngoài tại Hugnary.

Mặc dù đây là một hành động tích cực nhưng Hungary cũng gặp một số khó khăn khi nhiều nhà ngoại giao chỉ muốn được tiêm những loại vaccine đã được Cơ quan Dược phẩm châu Âu cấp phép. Bởi những người được tiêm loại vaccine chưa được Cơ quan dược phẩm châu Âu phê duyệt sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nếu sau này hệ thống hộ chiếu vaccine của EU được chính thức triển khai.

Hungary đang là một trong những quốc gia có tỷ lệ tiêm chủng vaccine Covid-19 cao hàng đầu châu Âu và cũng là quốc gia EU duy nhất đã sử dụng những vaccine chưa được EU phê chuẩn trong đó có Sptunik V của Nga. Trong một chiến lược nhằm khôi phục kinh tế, khi nước này đạt mốc 4 triệu lượt người được tiêm vaccine, Hungary sẽ mở cửa biên giới cho mọi quốc gia muốn thực hiện thỏa thuận du lịch song phương với nước này.

Hungary vẫn là quốc gia duy nhất có chương trình cấp thẻ cư trú trước, thực hiện đầu tư sau 

Chi phí đầu tư Hungary năm 2021, đầu tư bất động sản nhận thẻ cư trú Châu Âu

Trước tình hình tiêm chủng vaccine tại châu Âu nói chung và Hungary nói riêng đang có nhiều dấu hiệu tích cực như hiện nay, việc đầu tư định cư Hungary thông qua chương trình thẻ cư trú sở hữu nhiều điểm lợi ích đáng để nhà đầu tư toàn cầu cân nhắc.

Ngoài là chương trình định cư duy nhất trong các nước phát triển cấp thẻ cư trú ngay cho nhà đầu tư trước khi thực hiện các nghĩa vụ, đầu tư định cư Hungary còn cho phép đương đơn chính và những thành viên trực tiếp trong gia đình gồm vợ hoặc chồng người đứng đơn, con cái phụ thuộc dưới 18 tuổi và cha mẹ trên 65 tuổi được cấp quyền cư trú tại Hungary khi đầu tư vào bất động sản chỉ từ 220.000 EUR.

Đầu tư định cư Hunagry giúp người sở hữu thẻ tự do đi lại trong 26 quốc gia Schengen không cần xin visa, điểm quan trọng là toàn bộ quá trình ra thẻ được thực hiện ngay tại Việt Nam.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm về sản phẩm định cư và đầu tư của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]