0989 13 6666

Sẵn sàng đầu tư định cư Hungary khi người thứ 5 triệu được tiêm vaccine

27/05/2021

Nhu cầu đầu tư định cư Hunagry tăng nhanh trở lại ngay sau khi việc tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 ở nước này đạt đến ngưỡng 5 triệu dân. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đã đồng loạt mở cửa trở lại.

Hungary nới lỏng các biện pháp hạn chế theo tốc độ tiêm chủng

 dau tu dinh cu Hungary

Chiều ngày 2/5, Hungary đã tiêm chủng cho người thứ 5 triệu, bắt đầu nới lỏng và dỡ bỏ các biện pháp hạn chế Covid-19, giã trừ khẩu trang ở nơi công cộng và từ bỏ giờ giới nghiêm.

Chiến dịch tiêm vaccine cho các nhà ngoại giao nước ngoài

Người đứng đầu cơ quan y tế Hungary Cecilia Muller cho biết, theo nguyên tắc có đi có lại, Hungary sẽ đảm bảo việc tiêm phòng cho tất cả các nhà ngoại giao đang làm việc tại Hungary. Chính phủ đã bắt đầu cung cấp vaccine cho các nhà ngoại giao và nhân viên Đại sứ quán nước ngoài đang làm việc tại nước này.

Chánh văn phòng Thủ tướng Gergely Gulyas cũng cho biết, Hungary đã tiêm văc xin cho các nhà ngoại giao Nga, Mỹ, Anh và Trung Quốc và nhân viên của những nước ngày trong nửa cuối tháng 4 vì đó là những quốc gia sản xuất ra loại vaccine mà Hungary đang xử dụng. Theo ông Gulyas, để đạt được khả năng miễn dịch cộng đồng, tất cả những người sống và làm việc ở Hungary đều phải được tiêm phòng. Do đó Hungary đã mở rộng đối tượng được tiêm cho tất cả các nhà ngoại giao và nhân viên Đại sứ quán nước ngoài tại Hugnary.

Mặc dù đây là một hành động tích cực nhưng Hungary cũng gặp một số khó khăn khi nhiều nhà ngoại giao chỉ muốn được tiêm những loại vaccine đã được Cơ quan Dược phẩm châu Âu cấp phép. Bởi những người được tiêm loại vaccine chưa được Cơ quan dược phẩm châu Âu phê duyệt sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nếu sau này hệ thống hộ chiếu vaccine của EU được chính thức triển khai.

Hungary đang là một trong những quốc gia có tỷ lệ tiêm chủng vaccine Covid-19 cao hàng đầu châu Âu và cũng là quốc gia EU duy nhất đã sử dụng những vaccine chưa được EU phê chuẩn trong đó có Sptunik V của Nga. Trong một chiến lược nhằm khôi phục kinh tế, khi nước này đạt mốc 4 triệu lượt người được tiêm vaccine, Hungary sẽ mở cửa biên giới cho mọi quốc gia muốn thực hiện thỏa thuận du lịch song phương với nước này.

Hungary vẫn là quốc gia duy nhất có chương trình cấp thẻ cư trú trước, thực hiện đầu tư sau 

Chi phí đầu tư Hungary năm 2021, đầu tư bất động sản nhận thẻ cư trú Châu Âu

Trước tình hình tiêm chủng vaccine tại châu Âu nói chung và Hungary nói riêng đang có nhiều dấu hiệu tích cực như hiện nay, việc đầu tư định cư Hungary thông qua chương trình thẻ cư trú sở hữu nhiều điểm lợi ích đáng để nhà đầu tư toàn cầu cân nhắc.

Ngoài là chương trình định cư duy nhất trong các nước phát triển cấp thẻ cư trú ngay cho nhà đầu tư trước khi thực hiện các nghĩa vụ, đầu tư định cư Hungary còn cho phép đương đơn chính và những thành viên trực tiếp trong gia đình gồm vợ hoặc chồng người đứng đơn, con cái phụ thuộc dưới 18 tuổi và cha mẹ trên 65 tuổi được cấp quyền cư trú tại Hungary khi đầu tư vào bất động sản chỉ từ 220.000 EUR.

Đầu tư định cư Hunagry giúp người sở hữu thẻ tự do đi lại trong 26 quốc gia Schengen không cần xin visa, điểm quan trọng là toàn bộ quá trình ra thẻ được thực hiện ngay tại Việt Nam.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm về sản phẩm định cư và đầu tư của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

18/05/2023

Tại sao giới nhà giàu Việt đổ xô đầu tư ...

Theo ghi nhận của BSOP, sự quan tâm đến chương trình định cư Malta trong thời gian gần đây đã tăng mạnh. Malta nổi lên như một lựa chọn đầu tư tiềm năng của nhiều nhà đầu tư Việt. Thực tế đã có hơn 1.500 người có được quốc tịch Malta thông qua chương trình đầu tư kể từ khi triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]