0989 13 6666

Sức hút không thể chối từ, Lapa Porto Residences hết suất trong vòng nốt nhạc

24/07/2019

Chưa đầy 1 tháng được giới thiệu đến với nhà đầu tư Việt, dự án Lapa Porto Residences đã chính thức hết suất.

Lapa Porto Residences

Lapa Porto Residences là một dự án sở hữu riêng nằm trong khu vực bảo tồn di tích của Porto, đầu tư chỉ từ 350.000 EUR nhận Golden visa. Đây được đánh giá là một dự án sở hữu riêng hiểm hoi có vị trí đắc địa, chi phí đầu tư thấp để giúp các nhà đầu tư vừa sở hữu 1 đến 2 căn hộ tại Porto, vừa nhận được Thị thực vàng của Bồ Đào Nha.

Lapa Porto Residences hết suất sớm cũng là điều không nằm ngoài dự đoán bởi các dự án bất động sản tại Bồ Đào Nha được phát triển bởi IPDC mà BSOP giới thiệu đến các nhà đầu tư luôn đáp ứng được các yêu cầu về pháp lý, cũng như đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho nhà đầu tư dự án.

Ngay sau đó, các nhà đầu tư đã gặp gỡ trực tiếp Luật sư để ký kết các giấy tờ pháp lý liên quan nhằm đảm bảo quy trình đầu tư theo quy định.

Lapa Porto Residences

Ngoài ra, các nhà đầu tư đã thực hiện chuyến đi khảo sát và tham quan trực tiếp dự án Lapa Porto Residences dưới sự hỗ trợ trực tiếp của BSOP tại Bồ Đào Nha.

Lapa Porto Residences

Nhằm giúp các nhà đầu tư và gia đình có cơ hội trở thành công dân châu Âu với chi phí thấp, ngay sau khi Lapa Porto Residences hết suất, BSOP sẽ tiếp tục giới thiệu đến các dự án SỞ HỮU RIÊNG ưu việt được phát triển bởi IPDC. Đây là một thông tin đang được rất nhiều nhà đầu tư chờ đón, quan tâm.

Vì vậy, để có thể nhận được những thông tin mới nhất từ các dự án, có được những suất đầu tư đầu tiên, hưởng các ưu đãi đặc quyền từ BSOP, quý nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

15/05/2023

Bồ Đào Nha phê duyệt Golden Visa chạm mốc 12.000 ...

Chương trình Golden Visa được triển khai từ năm 2012, cho phép các nhà đầu tư nước ngoài có được giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư vào quốc gia này. Chương trình đã rất thành công, thu hút gần 7 tỷ euro doanh thu đầu tư và cấp hơn 12.000 giấy phép cư trú cho những người nộp đơn chính trong vòng một thập kỷ. 

17/04/2023

Số Golden Visa Bồ Đào Nha được phê duyệt cao ...

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đang tạo nên một cơn sốt khi số lượng đơn được phê duyệt trong quý I/2023 đã lập kỷ lục mới. Dường như các nhà đầu tư trên thế giới đang chạy nước rút để được sở hữu những suất thị thực vàng cuối cùng, trước khi chương trình này được định đoạt số phận.

01/04/2023

Golden Visa Bồ Đào Nha: Nhà đầu tư Việt cần ...

Các cập nhật mới nhất cho thấy Chính quyền của Thủ tướng Bồ Đào Nha Antonio Costa vẫn đang tiếp tục các bước tiếp theo trong lộ trình thông qua kế hoạch ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai chương trình Golden Visa. Vậy lộ trình đã đến bước nào? Nhà đầu tư Việt nên làm gì lúc này? Hãy cùng BSOP đi tìm câu trả lời.

23/03/2023

Tổng thống Bồ Đào Nha là tiếng nói tiếp theo ...

Tổng thống Bồ Đào Nha - người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc ban hành luật pháp tại nước này, nhận định nhóm đề xuất nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng về nhà ở, trong đó có kế hoạch đóng cửa Golden Visa là "không khả thi".

23/03/2023

2 vùng tự trị của Bồ Đào Nha lên kế ...

Không chỉ Madeira, nay cả khu vực tự trị Azores cũng lên tiếng phản đối quyết định đóng cửa Golden Visa. Hai địa phương này đang cho thấy dấu hiệu sẽ hợp tác với nhau, dùng quyền tự trị về chính trị của mình để "đi ngược lại" bất cứ quyết định bất lợi nào về chương trình Golden Visa trong thời gian tới.

17/03/2023

Giới Du lịch đề xuất nhóm giải pháp giúp “cứu” ...

Sau phản ứng rất gay gắt của giới bất động sản (BĐS) Bồ Đào Nha, đến lượt ngành du lịch nước này lên tiếng bày tỏ sự quan ngại về kế hoạch đóng cửa chương trình Golden Visa của chính quyền Thủ tướng Antonio Costa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]