0904 966 797

Sức hút không thể chối từ, Lapa Porto Residences hết suất trong vòng nốt nhạc

24/07/2019

Chưa đầy 1 tháng được giới thiệu đến với nhà đầu tư Việt, dự án Lapa Porto Residences đã chính thức hết suất.

Lapa Porto Residences

Lapa Porto Residences là một dự án sở hữu riêng nằm trong khu vực bảo tồn di tích của Porto, đầu tư chỉ từ 350.000 EUR nhận Golden visa. Đây được đánh giá là một dự án sở hữu riêng hiểm hoi có vị trí đắc địa, chi phí đầu tư thấp để giúp các nhà đầu tư vừa sở hữu 1 đến 2 căn hộ tại Porto, vừa nhận được Thị thực vàng của Bồ Đào Nha.

Lapa Porto Residences hết suất sớm cũng là điều không nằm ngoài dự đoán bởi các dự án bất động sản tại Bồ Đào Nha được phát triển bởi IPDC mà BSOP giới thiệu đến các nhà đầu tư luôn đáp ứng được các yêu cầu về pháp lý, cũng như đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho nhà đầu tư dự án.

Ngay sau đó, các nhà đầu tư đã gặp gỡ trực tiếp Luật sư để ký kết các giấy tờ pháp lý liên quan nhằm đảm bảo quy trình đầu tư theo quy định.

Lapa Porto Residences

Ngoài ra, các nhà đầu tư đã thực hiện chuyến đi khảo sát và tham quan trực tiếp dự án Lapa Porto Residences dưới sự hỗ trợ trực tiếp của BSOP tại Bồ Đào Nha.

Lapa Porto Residences

Nhằm giúp các nhà đầu tư và gia đình có cơ hội trở thành công dân châu Âu với chi phí thấp, ngay sau khi Lapa Porto Residences hết suất, BSOP sẽ tiếp tục giới thiệu đến các dự án SỞ HỮU RIÊNG ưu việt được phát triển bởi IPDC. Đây là một thông tin đang được rất nhiều nhà đầu tư chờ đón, quan tâm.

Vì vậy, để có thể nhận được những thông tin mới nhất từ các dự án, có được những suất đầu tư đầu tiên, hưởng các ưu đãi đặc quyền từ BSOP, quý nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

29/09/2021

Bồ Đào Nha bước vào giai đoạn cuối của việc ...

Bồ Đào Nha sẽ bước vào giai đoạn cuối cùng của việc dỡ bỏ các hạn chế do dịch Covid-19 kể từ ngày 1/10/2021, với việc chuyển từ tình trạng khẩn cấp sang một giai đoạn mới là sống chung an toàn với dịch Covid-19.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

29/08/2021

Giá nhà ở Bồ Đào Nha tăng cao trong 10 ...

Mới đây, Eurostat đã công bố chỉ số giá nhà của các quốc gia EU có chương trình cấp phép cư trú diện đầu tư bao gồm: Áo, Síp, Hy Lạp, Malta, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

27/08/2021

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. ...

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

19/08/2021

Cơ hội sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha theo ...

Trước thềm thay đổi luật đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP hân hạnh giới thiệu và mở bán một dự án bất động sản siêu sang, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: LEGACY DES ARTs, nhằm mang đến những cơ hội đầu tư Golden Visa theo luật cũ cuối cùng tới nhà đầu tư Việt.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn