0989 13 6666

Sức hút không thể chối từ, Lapa Porto Residences hết suất trong vòng nốt nhạc

24/07/2019

Chưa đầy 1 tháng được giới thiệu đến với nhà đầu tư Việt, dự án Lapa Porto Residences đã chính thức hết suất.

Lapa Porto Residences

Lapa Porto Residences là một dự án sở hữu riêng nằm trong khu vực bảo tồn di tích của Porto, đầu tư chỉ từ 350.000 EUR nhận Golden visa. Đây được đánh giá là một dự án sở hữu riêng hiểm hoi có vị trí đắc địa, chi phí đầu tư thấp để giúp các nhà đầu tư vừa sở hữu 1 đến 2 căn hộ tại Porto, vừa nhận được Thị thực vàng của Bồ Đào Nha.

Lapa Porto Residences hết suất sớm cũng là điều không nằm ngoài dự đoán bởi các dự án bất động sản tại Bồ Đào Nha được phát triển bởi IPDC mà BSOP giới thiệu đến các nhà đầu tư luôn đáp ứng được các yêu cầu về pháp lý, cũng như đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho nhà đầu tư dự án.

Ngay sau đó, các nhà đầu tư đã gặp gỡ trực tiếp Luật sư để ký kết các giấy tờ pháp lý liên quan nhằm đảm bảo quy trình đầu tư theo quy định.

Lapa Porto Residences

Ngoài ra, các nhà đầu tư đã thực hiện chuyến đi khảo sát và tham quan trực tiếp dự án Lapa Porto Residences dưới sự hỗ trợ trực tiếp của BSOP tại Bồ Đào Nha.

Lapa Porto Residences

Nhằm giúp các nhà đầu tư và gia đình có cơ hội trở thành công dân châu Âu với chi phí thấp, ngay sau khi Lapa Porto Residences hết suất, BSOP sẽ tiếp tục giới thiệu đến các dự án SỞ HỮU RIÊNG ưu việt được phát triển bởi IPDC. Đây là một thông tin đang được rất nhiều nhà đầu tư chờ đón, quan tâm.

Vì vậy, để có thể nhận được những thông tin mới nhất từ các dự án, có được những suất đầu tư đầu tiên, hưởng các ưu đãi đặc quyền từ BSOP, quý nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

13/06/2024

Các lĩnh vực tiềm năng để kinh doanh tại Bồ ...

Bồ Đào Nha, với vị trí chiến lược tại Tây Âu và tiếp giáp Đại Tây Dương, là điểm đến lý tưởng cho những doanh nhân muốn mở rộng kinh doanh tại châu Âu. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với phong cảnh đẹp, văn hóa phong phú mà còn là môi trường kinh doanh thuận lợi với nhiều chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư nước ngoài.

01/02/2024

Porto và Lisbon nằm trong top những thành phố tốt ...

Trong bảng xếp hạng 50 thành phố tốt nhất năm 2024 do tạp chí Time Out công bố, hai thành phố của Bồ Đào Nha là Porto và Lisbon đã xuất sắc giành được vị trí thứ 10 và 13, vượt qua nhiều thành phố nổi tiếng trên toàn thế giới như Los Angeles, Amsterdam, Singapore, Miami, Bắc Kinh, Dubai, Sydney, San Francisco, Barcelona và Seoul.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

31/10/2023

Bồ Đào Nha chính thức thay đổi cơ quan Di ...

Chính phủ Bồ Đào Nha đã chuyển trách nhiệm nhập cư của Serviço de Estrangeiros e Fronteiras (SEF) sang cơ quan Agência para a Integração Migrações e Asilo (AIMA) bắt đầu từ ngày 29/10/2023. Đây được coi là bước chuyển đổi quan trọng nhằm cải thiện các dịch vụ nhập cư và quản lý biên giới của đất nước.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]