0904 966 797

Sức mua bất động sản Hungary của người Việt tăng rất cao trong những năm gần đây

17/11/2020

Thống kê cuối cùng năm 2019 của Cục Thống kê Trung ương Hungary cho thấy khoảng 7.000 bất động sản đã được người nước ngoài mua tại Hungary, giảm 4,5% so với một năm trước đó. Phần lớn số người mua là người Đức và Trung Quốc - hai quốc gia vẫn duy trì mức quan tâm hàng đầu với thị trường bất động sản Hungary từ trước đến nay. Đáng kể số lượng người mua là người Việt ghi nhận mức tăng trưởng lớn nhất trong vòng ba năm kể từ năm 2018.

Bất động sản Hungary tiếp tục tạo sự tin tưởng và hấp dẫn người mua Việt 

Theo trang Portfolio, năm 2019 chứng kiến sức mua bất động sản của công dân nước ngoài lên tới tổng cộng 208 tỷ forints (~ 570 triệu euro), chiếm 6,9% tổng doanh thu thị trường nhà ở. Budapest không chỉ là thành phố có giá bất động sản cao nhất Hungary mà tỷ lệ người nước ngoài sở hữu nhà ở đây cũng cao hơn mức trung bình cả nước: đạt đến 12% tổng giá trị doanh thu của thị trường nhà ở tương đương 143 tỷ forints (~ 392 triệu euro). 

dinh cu Hungary

Trong khi người mua Đức, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sĩ, Romania và Slovakia chủ yếu quan tâm đến khu vực nông thôn có giá rẻ hơn, thì người mua Trung Quốc, Việt Nam và Israel lại quan tâm nhiều hơn đến các căn hộ ở Budapest, đặc biệt ưa thích phân khúc căn hộ cao cấp sang trọng nằm ở khu vực trung tâm thành phố, dù mức giá đắt đỏ hơn. Cụ thể, 98% trong số 348 người Việt Nam đã mua bất động sản ở nội đô Budapest, chấp nhận bỏ một số tiền lớn hơn để nhận lại mức lợi nhuận sinh lời hàng năm cao hơn so với khu vực nông thôn hẻo lánh hoặc ngoại ô.

Bất động sản Hungary được chính phủ hỗ trợ tốt, đứng vững trong đại dịch Covid -19

Theo báo cáo của Housing Market Report, thực tế là trong quý đầu tiên của năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh mẽ đến thị trường nhà ở Hungary và gây ra biến động đáng kể trong điều kiện thị trường. Số lượng giao dịch và giá nhà đều giảm trên toàn quốc và Budapest. Đại dịch cũng khiến quá trình xây dựng các dự án liên tục giảm, thời gian bàn giao dự án dự kiến trễ hơn thông thường. 

Tuy nhiên, chính phủ Hungary đã nhanh chóng có biện pháp khắc phục và đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhằm giữ cho thị trường bất động sản ổn định qua giai đoạn này như: mở rộng điều kiện thanh khoản ngân hàng cho người vay, ưu đãi nhiều loại thuế…

Hungary là quốc gia duy nhất trong số các quốc gia CEE thường xuyên nằm trong bảng xếp hạng tín nhiệm liên tục cải thiện trong 5 năm qua (tính đến 2020). Lợi tức thu hẹp nhanh chóng không chỉ đảm bảo tạo ra dòng tiền an toàn vận hành trong thị trường bất động sản mà còn cải thiện sự đánh giá, đồng thời gia tăng niềm tin của nhà đầu tư  đối với bất động sản Hungary.

Đầu tư bất động sản Hungary nhận thẻ cư trú trọn đời

Trong những tháng cuối năm, Sở Di trú Hungary đang triển khai đầu tư bất động sản nhận thẻ cư trú Hungary với chi phí đầu tư chỉ 220.000 EUR. Đây là chương trình đầu tư định cư duy nhất trong hệ thống các nước phát triển (EU, Mỹ, Canada, Úc,…) cấp thẻ trước yêu cầu đầu tư sau, đồng thời là chương trình định cư rẻ nhất tại châu Âu đem đến quyền lợi cư trú cho nhà đầu tư và gia đình. 

Điểm đặc biệt chỉ có ở chương trình đầu tư thẻ cư trú Hungary là toàn bộ thời gian, thủ tục hồ sơ giấy tờ của nhà đầu tư đều được thực hiện ngay tại Việt Nam. Tức là anh chị vừa không phải lo ngại vì lệnh hạn chế đi lại trên toàn cầu do đại dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng đến quy trình đầu tư của mình, vừa tìm được một biện pháp mở rộng tài sản cá nhân thông qua khoản đầu tư sinh lời lớn vào thị trường châu Âu.

Những phân tích chuyên sâu về bất động sản châu Âu nói chung và Hungary nói riêng tại sự kiện: CƠ HỘI VÀNG SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU – NHẬN THẺ CƯ TRÚ CHO GIA ĐÌNH 3 THẾ HỆ, đến từ các chuyên gia cư trú dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ ban lãnh đạo BSOP – những người đã từng học tập, làm việc tại Hungary chắc chắn làm hài lòng nhà đầu tư Việt có nhu cầu tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, con người tại quốc gia này. 

Thời gian: 9 giờ – 11 giờ 30, Thứ bảy, Ngày 21/11/2020

Địa điểm: Khách sạn Sheraton Sài Gòn, 88 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

dinh cu Hungary

Nhiều nội dung giá trị khác được mang đến trong chương trình hội thảo bao gồm: 

– Giới thiệu 03 suất đầu tư Hungary – Nhận thẻ trước, thực hiện đầu tư sau;

Suất cuối cùng đầu tư vào bất động sản tại trung tâm phố cổ Porto (Bồ Đào Nha) 

– Tư vấn hồ sơ, quy trình đầu tư hoàn toàn mới;

Ưu đãi đầu tư lên đến gần 1 tỷ đồng.

Nhà đầu tư muốn chuyển đến định cư tại Hungary diện đầu tư hoặc nhận được hướng dẫn chi tiết tham dự sự kiện, hãy liên hệ đến BSOP qua số hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ miễn phí.

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

16/08/2021

X-SERIES: Hỏi – đáp cùng chuyên gia Đức – Pháp ...

X-SERIES trở lại hoành tráng hơn khi có sự tham dự của các diễn giả hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và định cư quốc tế. Đây là cơ hội giúp các nhà đầu tư Việt được giao lưu, giải đáp mọi thắc mắc, đặc biệt trong chuyên đề Hỏi-đáp cùng chuyên gia: Đức, Pháp, Hungary tới đây.

13/08/2021

Lần đầu ra mắt X-SERIES: 360 độ đầu tư – ...

Thị trường đầu tư, định cư thời gian qua có gì hấp dẫn? Các quốc gia đồng loạt thay đổi chính sách đầu tư cũng như quyền lợi ảnh hưởng trực tiếp nhà đầu tư như thế nào? Tất cả tin tức đó sẽ được đội ngũ khách mời của X-SERIES cập nhật và đưa ra những phân tích, nhận định rõ ràng hơn. Lần đầu tiên ra mắt một hình thức chương trình hoàn toàn mới, đem đến góc nhìn toàn cảnh về các chương trình đầu tư định cư, chính là X-SERIES: 360 độ đầu tư - Các chương trình đầu tư định cư mới nổi.

11/08/2021

X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư Porto – Bồ Đào Nha

Không cần phải di chuyển đến Bồ Đào Nha để khảo sát thực địa, nhà đầu tư vẫn tiếp cận được với những hình ảnh thực tế nhất về quốc gia, dự án đầu tư, gặp gỡ cộng đồng người Việt là những trải nghiệm độc đáo mà chương trình Experience Day đầu tiên trong chuỗi X-SERIES mang lại.

08/08/2021

X-SERIES: GẶP GỠ & ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN VỚI CHUYÊN ...

Tháng 8 này, BSOP triển khai chuỗi sự kiện mang tên X-SERIES với một phiên bản mới hoàn toàn - mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn