0989 13 6666

Ông Tạ Minh Thao – Giám đốc phụ trách Marketing – Truyền thông và thị trường Đông Bắc

16/04/2021

Ông Tạ Minh Thao, thành viên Ban giám đốc - phụ trách Marketing của BSOP và kinh doanh của thị trường Đông Bắc với trọng tâm là Hải Phòng và Quảng Ninh.

ta minh thao

Ông tốt nghiệp Thạc sĩ tại Thụy Sỹ, đồng thời là Phó chủ tịch Hội cựu Du học sinh Thụy Sỹ phụ trách khu vực phía Bắc. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing – Sale – Xúc tiến thương mại và là chuyên gia tư vấn truyền thông cho các dự án đầu tư, xúc tiến thương mại trong và ngoài nước.

Tại BSOP, ông không chỉ là người sáng tạo ra các ấn phẩm truyền thông hàng đầu trong ngành như Btalk, BSOP News, BS Magazinebpass, mà còn tổ chức thành công chuỗi sự kiện đầu tư định cư có quy mô lớn nhất Việt Nam, hàng đầu Đông Nam Á – BSOP EXPO. Ông cũng đồng hành cùng hàng trăm khách hàng tại châu Âu; tư vấn, hỗ trợ cho hàng nghìn nhà đầu tư Việt trên khắp cả nước về đầu tư, định cư và các dịch vụ liên quan.

Quan điểm làm việc của ông Thao là: “Sự thành công của khách hàng là niềm vui lớn nhất đạt được trong công việc” và quan điểm đó luôn được áp dụng vào các chương trình, sản phẩm hỗ trợ khách hàng.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với ông Thao theo địa chỉ email: [email protected].

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/02/2024

Hy Lạp xem xét tăng mức đầu tư Golden Visa ...

Đầu tháng 2/2024, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã công bố kế hoạch nâng mức đầu tư tối thiểu cho bất động sản Golden Visa tại các khu vực nhu cầu cao như trung tâm đô thị lớn và các hòn đảo du lịch.

24/02/2024

Cơ hội định cư Mỹ tốt nhất 2024 được hé ...

Thông tin cập nhật mới nhất về EB-5 cũng như sản phẩm đầu tư tiêu biểu đã được giới thiệu trực tiếp đến quý nhà đầu tư BSOP bởi đại diện trung tâm cùng uy tín hàng đầu thị trường.

23/02/2024

BSOP hợp tác chiến lược với EB5 UNITED thúc đẩy ...

Chiều ngày 22/02/2024, BSOP và EB5 UNITED đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác các hoạt động liên quan đến hoạt động tư vấn đầu tư EB5 Mỹ.

21/02/2024

Chi phí sinh hoạt Hy Lạp chi tiết, cẩm nang ...

Hy Lạp được biết đến là một trong những quốc gia châu Âu có mức chi phí sinh hoạt thấp. Với cùng một số tiền, các gia đình sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn so với các quốc gia khác tại khu vực.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]