0989 13 6666

Tại sao định cư đảo Síp lại hấp dẫn đối với người Việt?

18/05/2019

Định cư đảo Síp được đánh giá là một trong những chương trình đầu tư định cư đầy tiềm năng đối với các nhà đầu tư nước ngoài nói chung và của các nhà đầu tư Việt Nam nói riêng.

Nước cộng hòa Síp (Cyprus) có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, nằm ở giao điểm châu Á, châu Phi và châu Âu. Thuộc top 10 khu vực lặn tham quan xác tàu đẹp nhất trên thế giới. Là thành viên chính thức của khối liên minh châu Âu, nên khi trở thành công dân Síp, nhà đầu tư Việt khi định cư tại đây cũng sẽ được hưởng những quyền lợi như một công dân châu Âu thực thụ.

Trải nghiệm mức sống cao với chi phí thấp

Khi định cư đảo Síp, nhà đầu tư sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho công dân quốc gia này. Hệ thống an sinh xã hội ở Síp được đầu tư toàn diện từ chăm sóc tới bảo vệ sức khỏe. Người dân Síp được tự do chọn dịch vụ tư nhân hoặc dịch vụ công của chính phủ với mức chi phí thấp so với các nước thuộc khu vực liên minh châu Âu. Do đó, khi có quốc tịch Síp, nhà đầu tư sẽ được đóng bảo hiểm xã hội để thăm khám miễn phí tại các bệnh viện công, được hưởng các chính sách trợ cấp về lương như bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn.

Một điều thú vị là trên hòn đảo Cyprus, tỷ lệ người dân mắc các loại dịch bệnh truyền nhiễm ở mức rất thấp. Cục y tế dự phòng nước Cộng hòa Síp hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả. Đối với những trường hợp công dân Síp phải nhập viện khẩn cấp, hệ thống cấp cứu nơi đây hoạt động vô cùng hiệu quả, quá trình di chuyển bệnh nhân đến nơi an toàn chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn.

Hưởng chính sách ưu đãi và giảm thuế khi mua bất động sản

Nhà đầu tư khi đầu tư mua nhà, mua đất ở nước Cộng hòa Síp sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chính phủ Cyprus đưa ra chương trình xóa bỏ hoàn toàn thuế bất động sản, miễn phí chuyển nhượng cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư nhập tịch đảo Síp. Giảm 5% thuế GTGT áp dụng cho các dự án bất động sản đầu tiên có diện tích từ 200m2 trở lên.

Bên cạnh chính sách giảm thuế của Chính phủ Síp lĩnh vực bất động sản không có sự biến động mạnh về giá, giúp các nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư định cư. Thậm chí, tại Síp nhà đầu tư có thể mua nhà hoặc mua đất đai để xây dựng nhà ở.

Được sống ở một đất nước có tỷ lệ tội phạm thấp

So với nhiều nước trong khu vực liên minh châu Âu, đảo Síp được xem là nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất. Đứng vị trí thứ 5 trong số 106 quốc gia an toàn nhất thế giới. Do đó, nhà đầu tư Việt hoàn toàn yên tâm về an ninh, an toàn của bản thân và gia đình khi sinh sống tại Cộng hòa Síp.

Trở thành công dân toàn cầu

Khi có quốc tịch Cyprus, nhà đầu tư Việt sẽ được phép giữ nguyên quốc tịch hiện tại. Trở thành công dân đa quốc tịch, có quyền làm việc, sinh sống và học tập ở bất cứ khu vực nào thuộc khối liên minh EU. Được tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh, đến văn hóa giáo dục, y tế,… Có cơ hội giao lưu với hơn 500 triệu khách hàng nếu nhà đầu tư muốn kinh doanh tại Cyprus.

Định cư đảo Síp không chỉ đem đến cho nhà đầu tư Việt quốc tịch Síp, mà còn mang lại nhiều giá trị thiết thực trong cuộc sống.Tất cả dẫn chứng kể trên đã chứng minh được vì sao chương trình định cư đảo Síp luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư Việt.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]