0904 966 797

Top 5 trường đại học tại Bồ Đào Nha tốt nhất

05/06/2019

Ở Bồ Đào Nha, bạn dễ dàng tìm thấy rất nhiều trường đại học hàng đầu được xếp cạnh một số trường đại học quốc tế nổi tiếng nhất thế giới. Cùng tìm hiểu top trường đại học tại Bồ Đào Nha hàng đầu.

1. Trường đại học Porto

trường đại học tại Bồ Đào Nha

Trường Đại học Porto được phân loại là một trường đại học có thế mạnh về nghiên cứu với sự kết hợp giữa giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Nhờ quá trình đào tạo xuất sắc, bằng tốt nghiệp tại Đại học Porto được công nhận trên cả thị trường việc làm trong nước và quốc tế.

Được thành lập chính thức vào ngày 22/03/1911, bắt nguồn từ việc kết hợp đào tạo về khoa học, nghệ thuật và y học,…, Đại học Porto ngày nay được mở rộng quy mô đào tạo, thu hút sinh viên, giáo viên và nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới, trở thành một tổ chức quan trọng về hợp tác quốc tế.

Đại học Porto có khoảng 30 thư viện, hơn 800.000 đầu sách và chiếm diện tích hơn 20.000 m2,…, đó là những điều kiện lý tưởng để sinh viên có thể học tập và làm việc. Dịch vụ xã hội của trường với 9 hội trường cư trú, có khả năng chứa được khoảng 1200 người, cung cấp cho sinh viên cả nước và thế giới chỗ ở an toàn.

2. Đại học Aveiro

trường đại học tại Bồ Đào Nha

Với tầm nhìn trở thành những tổ chức nghiên cứu hàng đầu của châu Âu, Aveiro là trường đại học chiếm một vị trí hàng đầu trong các tổ chức giáo dục đại học ở Bồ Đào Nha với khoảng 15.000 sinh viên đang theo học chương trình đại học và sau đại học. Trường đại học tại Bồ Đào Nha Aveiro thể hiện là ngôi trường xuất sắc trong nghiên cứu khi 15 trên 18 đơn vị nghiên cứu được phân loại là xuất sắc hoặc rất tốt bởi cộng đồng quốc tế.

Được thành lập từ năm 1973, trường Đại học Aveiro nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học top đầu tại Bồ Đào Nha, cung cấp các chương trình học đa dạng, đa ngành, giúp sinh viên phát huy tối đa được sự năng động và sáng tạo trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

3. Đại học Nova de Lisboa

trường đại học tại Bồ Đào Nha

Đại học Nova de Lisboa là trường đại học có tuổi đời còn khá trẻ (thành lập vào ngày 11/08/1973), tuy nhiên, nhờ đội ngũ giảng dạy xuất sắc, cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang, hỗ trợ môi trường tốt nhất cho sinh viên nghiên cứu và học tập,… Nove de Lisboa được xác định là một trong những trường đại học của Bồ Đào Nha được cả quốc tế công nhận.

Điểm mạnh của trường Đại học Nova de Lisboa đó là tập trung vào những cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Vì vậy, từ những ngày đầu tiên, trường sẽ cung cấp một bộ công cụ để hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm. Lisbon cũng cung cấp khoảng 72 khu nhà ở cho sinh viên, chủ yếu là ở khu vực trung tâm thành phố.

Hiện nay, trường Đại học Nova de Lisboa có một số thư viện và trung tâm tài liệu nằm rải rác trong các đơn vị học thuật khác nhau. Qua đó, sinh viên dễ dàng truy cập phần thông tin tài liệu thông qua phần Thông tin thực hành trực tuyến tương đương với mỗi đơn vị học thuật.

4. Đại học Coimbra

trường đại học tại Bồ Đào Nha

Đại học Coimbra được đánh giá là một trong những trường đại học tại Bồ Đào Nha hàng đầu và có các chương trình chung với một số trường đại học tốt nhất thế giới. Đây là trường đại học công lập Bồ Đào Nha với hơn 700 năm kinh nghiệm trong giáo dục, đào tạo và nghiên cứu.

Coimbra ngày càng khẳng định vị trí là một trường đại học quốc gia top đầu khi tại đây, sinh viên có thể giải quyết toàn bộ các vấn đề liên quan đến tuyển sinh, thi cử, học phí, chứng chỉ, hướng dẫn nghề nghiệp.

5. Đại học Lisbon

trường đại học tại Bồ Đào Nha

Không chỉ là trường đại học top đầu của Bồ Đào Nha, đại học Lisbon còn là một trong những trường đại học hàng đầu châu Âu. Các khóa học tại Đại học Lisbon được phân biệt rõ ràng bởi chất lượng và lĩnh vực kiến thức. Qua đó, phát triển được các kỹ năng và giúp sinh viên thành công trong thị trường lao động.

Đại học Lisbon (Lisboa) được thành lập vào tháng 7/2013 sau khi sáp nhập giữa Đại học Kỹ thuật Lisbon và Đại học Lisbon trước đây, là trường đại học tập trung vào nghiên cứu với khả năng thúc đẩy các động lực liên quan đến ngành học, đầu tư vào quốc gia và coi trọng lĩnh vực công việc mới.

Trường đại học Lisbon có 19 khu nhà ở dành cho sinh viên tại Lisbon, mỗi kỳ học, dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường sẽ dành riêng phòng lưu trú cho sinh viên nước ngoài đang học tập và nghiên cứu tại trường.

Thư viện của trường Lisbon cũng đa dạng các đầu sách, tạp chí, ấn phẩm, tài liệu điện tử,… để đáp ứng được nhu cầu của sinh viên, giáo sư, nhà nghiên cứu và sinh viên học tập. Đặc biệt, trường cũng thành lập các câu lạc bộ sinh viên để hỗ trợ các sinh viên mới trong quá trình hòa nhập, tương tác và học tập tại trường, phát triển hợp tác với các tổ chức giáo dục của các trường đại học khác.

Các trường đại học tại Bồ Đào Nha được kính trọng và nổi tiếng trong cộng đồng giáo dục quốc tế. Hằng năm, các trường cung cấp cho thế giới những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, các nhà thám hiểm thông minh, sáng tạo. Vì vậy, đây sẽ có thể là sự lựa chọn ưu tiên khi bạn đang có ý định đến với Bồ Đào Nha để phát triển học tập, sự nghiệp của mình.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

09/07/2021

Q&A: Luật sư Bồ Đào Nha giải đáp về chương ...

Nằm trong chuỗi sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE năm 2021, chương trình “Giải pháp mới: Nhận quốc tịch châu Âu chỉ từ 350.000 EUR” diễn ra ngày 18/6 với sự tham dự của Luật sư M. Torres đến từ hàng luật hàng đầu Bồ Đào Nha, ông C.Azevedo - Đại diện chủ đầu tư IBERIA và ông Lưu Minh Ngọc - Tổng giám đốc Bắc Sơn Group.

22/06/2021

Đầu tư bất động sản quốc tế: Tiềm năng và ...

Đầu tư bất động sản quốc tế mang lại rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư của Việt Nam, đặc biệt giúp các anh chị đa dạng hóa danh mục đầu tư, tăng cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp quốc tế để mở rộng mạng lưới khách hàng, tìm kiếm tiềm năng đầu tư mới, thậm chí còn mang đến quyền lợi định cư tuỳ theo một số quốc gia nhất định.

17/06/2021

Vì sao quốc tịch châu Âu được săn đón trên ...

Khi nhắc đến châu Âu – Châu lục định cư lý tưởng đối với công dân toàn cầu thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ “miền đất hứa” và “những quốc gia nhỏ mà có võ”. Nhưng vì sao châu Âu lại là châu lục duy nhất có những danh xưng đặc biệt đó? Và tại sao nhiều người lại muốn có quốc tịch châu Âu?

14/05/2021

Người châu Á đang về đích trong cuộc đua giành ...

Đại diện của các công ty luật đã thống kê và nhận định thấy nhu cầu đầu tư sở hữu thẻ Golden Visa của người châu Á đang tăng lên nhanh chóng bất chấp tình hình dịch bệnh trên toàn cầu. Nguyên do chính là dự thảo luật đầu tư sắp thay đổi.

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

10/05/2021

Sẵn sàng mở cửa biên giới, Bồ Đào Nha bước ...

Bắt đầu từ ngày 1/5/2021, Bồ Đào Nha mở cửa biên giới trên bộ với Tây Ban Nha và bước vào giai đoạn cuối của kế hoạch nới lỏng các hạn chế phòng dịch COVID-19. Điều này đã làm an lòng các nhà đầu tư toàn cầu đang có nhu cầu đầu tư định cư Bồ Đào Nha, bởi đây vẫn là đất nước an toàn, đáng sống trong thời dịch bệnh hiện nay.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn