Trang chủ

Nhiều người Việt vẫn có tâm lý lo lắng về những rủi ro, quyền sở hữu, ngôn ngữ, thủ tục, cách thức khi đầu tư, mua bất động sản, đầu tư định cư nước ngoài. BSOP – Tư vấn đầu tư định cư quốc tế được ra đời nhằm giúp nhà tư gạt bỏ hết toàn bộ những lo lắng đó. 

Trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng Việt Nam đã gặp phải nhiều vấn đề khi tìm cách mua bất động sản tại nước ngoài. Thực tế, nhiều người Việt có nhu cầu, khả năng tài chính đã thử tìm cách mua nhà ở nước ngoài với mục đích đầu tư, định cư hay cho con đi du học, làm việc,… đã gặp không ít trở ngại.

Lý giải nguyên nhân thất bại khi nhà đầu tư tự đầu tư, mua bất động sản tại nước ngoài lấy thẻ xanh, quốc tịch đến từ việc giấy tờ phức tạp, quy định khắt khe của nước sở tại, chính sách ngoại hối mới, khó khăn trong việc sử dụng ngôn ngữ giao tiếp, tìm kiếm mối quan hệ để đầu tư an toàn,….

Online Canada PayPal Casinos are legal in most provinces but is given only limited access in a few states. Before jumping right into real money games, though, it’s important to do all your research. While the Internet may be one of the safest places to gamble, there are still some unscrupulous people on the web. Most legitimate sites will offer a money-back guarantee or provide you with your money back if you’re not satisfied.

Nhiều công ty bất động sản nước ngoài đã đến Việt nam để chào bán bất động sản thông qua các công ty bất động sản có tiếng tăm nhưng lại không nghiên cứu kỹ pháp luật Việt Nam,…, đã vô tình tạo nên một rào cản cho người Việt mua nhà tại nước ngoài.

Trong bối cảnh đó, BSOP đã mang lại một giải pháp an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư thông qua các chương trình đầu tư bất động sản tương đối đơn giản, phù hợp với người Việt, có sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, hồ sơ xét duyệt nhanh chóng, tỷ lệ thành công đạt 100%.

Đội ngũ lãnh đạo BSOP am hiểu thị trường nước ngoài

Bản thân những người lãnh đạo BSOP là những người đã từng học tập, sinh sống và làm việc lâu năm tại nước ngoài (đặc biệt là những châu Âu) nên am hiểu và đánh giá được thị trường bất động sản tại nước ngoài, tìm kiếm được những cơ hội đầu tư phù hợp với người Việt và mang lại giá trị cao nhất.

Hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu

BSOP thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo tại các trung tâm, khách sạn hàng đầu với dự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Luật sư, Cố vấn, Lãnh sự Đại sứ quán,… Trong cuộc Hội thảo, các chuyên gia sẽ đánh giá rõ được tiềm năng bất động sản, tư vấn về Pháp luật, quyền lợi và cách thức đầu tư,… Qua đó, khách hàng sẽ chủ động đầu tư dựa theo những tiềm năng nhận định được qua dự án.

Thông tin minh bạch, rõ ràng

Toàn bộ các thông tin liên quan đến dự án, thông tin chủ đầu tư, tiến độ, thủ tục pháp lý,… sẽ cung cấp đầy đủ cho khách hàng trong bất cứ giai đoạn nào của quá trình đầu tư. Trong các buổi Hội thảo, BSOP sẽ mời tới chủ dự án Bất động sản để nhà đầu tư có thể được tư vấn trực tiếp.

Tỷ lệ thành công 100%

Khó có một đơn vị bất động sản nào khác trên thị trường có thể cam kết thành công lên tới 100% cho hợp đồng đầu tư, mua bất động sản tại nước ngoài của bạn như BSOP. 100% khách hàng của BSOP được hỗ trợ thành công. Năm 2014, công ty đạt Top 100 các công ty có sản phẩm dịch vụ uy tín tại Việt Nam,…. Con số biết nói đó đã một phần nào khẳng định được sự uy tín của BSOP mà khách hàng có thể tuyệt đối đặt niềm tin.

Nhân viên BSOP có chuyên môn cao, đào tạo kỹ lưỡng

Nhân viên tư vấn BSOP sẽ làm việc trực tiếp với các nhà đầu tư để làm rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ. Để giúp khách hàng hiểu sâu về sản phẩm, nhân viên của công ty có một khoảng thời gian thử việc, học tập, trao đổi, tham gia vào các buổi training, đào tạo,… Vì vậy, khi làm việc với đội ngũ nhân viên của BSOP, khách hàng sẽ nhận được sự chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường.

Nhiều sản phẩm, dịch vụ phù hợp với khách hàng

Đến với BSOP, nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản hoặc mua bất động sản định cư tại nước ngoài. Với các sản phẩm đa dạng, phù hợp với người Việt, các dự án hàng đầu thế giới, nhiều phương thức đầu tư,…, nhà đầu tư có thể chọn đầu tư phù hợp với mục đích, nhu cầu và khả năng tài chính.

Dễ dàng đầu tư từ xa

Khách hàng có nhu cầu đầu tư từ xa hoàn toàn có thể đầu tư mà không cần phải đến trực tiếp tận nơi sở hữu bất động sản thông qua gói dịch vụ hỗ trợ của BSOP. Ngoài ra, với các khách hàng có nhu cầu khảo sát trước khi quyết định đầu tư, BSOP sẽ hỗ trợ gói dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Việc lựa chọn một nhà đồng hành uy tín trong quá trình tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản tại nước ngoài sẽ giúp nhà đầu tư giảm bớt được rủi ro, giảm bớt nỗi lo tài chính, ngôn ngữ, pháp luật.

 

 

 

 

essay writing website

Liên hệ làm việc với BSOP

Địa chỉ

  • Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà AP, 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy.
  • Hồ Chí Minh: Tầng 6, tòa Bitexco Nam Long – 63A Võ Văn Tần – P. Võ Thị Sáu, Quận 3.
  • Hải Phòng: Tầng 8, tòa nhà BIDV, Lô 30A, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền.
  • Đà Nẵng: Phú Gia Compound, 144 Ông Ích Khiêm, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu.
  • Quảng Ninh: Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Phú Gia 3-21, Bến Đoan, Hòn Gai, Hạ Long.
  • Cyprus: Pakova Center, Block A, Office 205, Omirou & Nikis, Limassol.
  • Bồ Đào Nha: Tòa nhà Mapfre Seguros, Đường Gonçalo Cristóvão 347, 4000-270 Porto.

Giờ
Thứ hai – Thứ sáu: 8:00AM – 5:30PM
Thứ bảy: 08:00AM – 12:00AM

Giới thiệu về website

Đây là một nơi tốt để giới thiệu bản thân và trang web của bạn hoặc đưa ra các thông tin để người xem tin tưởng hơn.