0904 966 797

Tư vấn du học và định cư Úc, Mỹ, Canada. Giải pháp đầu tư toàn cầu hiện nay

05/11/2020

Nhiều năm qua du học và định cư Úc, Mỹ, Canada vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư. Mặc cho thị trường du học và đầu tư di trú có nhiều thay đổi quan trọng nhưng sức hút của những cường quốc này vẫn chưa hề suy giảm.

Đây vẫn là các đất nước hội tụ đủ yếu tố để trở thành nơi học tập, làm việc và sinh sống đáng mơ ước: nền giáo dục nằm trong top 10 thế giới, sự phát triển của kinh tế – văn hoá – xã hội nằm ở mức cao nhất của thế giới, nhiều cơ hội phát triển bản thân,… 

Theo thống kê của UNESCO, hai điểm đến hàng đầu của sinh viên Việt Nam là Mỹ, nơi có hơn 16.000 du học sinh Việt vào năm 2015 (một số liệu khác của Bộ Thương mại Hoa Kỳ là 18.722) và Úc, nơi có hơn 12,000 ghi danh vào các trường đại học cao đẳng. Những con số cho thấy nhu cầu tìm kiếm cơ hội giáo dục, xa hơn là sinh sống và trở thành công dân toàn cầu của những gia đình Việt ngày càng cao. 

BSOP luôn quan niệm đầu tư cho giáo dục, đầu tư cho con cái có nền học vấn tốt, có ý chí và bản lĩnh trong cuộc sống, có thể tự lập ở môi trường quốc tế là đầu tư lâu dài cho tương lai và bền vững của mỗi gia đình. Vì thế, trong tháng 11 này, sự kiện tư vấn chuyên sâu của BSOP sẽ đem đến cho người Việt cơ hội tiếp cận các nguồn thông tin một cách chính xác và tin tưởng về tình hình du học, định cư tại các đất nước hàng đầu thế giới.

Đừng bỏ lỡ những NỘI DUNG HẤP DẪN sau:

– Xu hướng đầu tư định cư và du học của người Việt 

– Tư vấn các con đường du học định cư tại các quốc gia hàng đầu thế giới 

– Đầu tư châu Âu – cách thức đơn giản nhất để sở hữu đa quốc tịch 

– Tư vấn 1-1 các chương trình đầu tư định cư, xử lý hồ sơ cho từng gia đình

dau tu dinh cu bsop

Thông tin SỰ KIỆN DIỄN RA TẠI QUẢNG NINH

Thời gian: 9:30 – 11:00, Thứ bảy, Ngày 14/11/2020

Địa điểm: Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Phú Gia 3-21 Bến Đoan, Hòn Gai, Hạ Long, Quảng 

Ngoài ra, tháng 11 này BSOP còn tổ chức nhiều sự kiện chất lượng trên khắp mọi miền đất nước. Nhà đầu tư quan tâm, có thể theo dõi trực tiếp trên website https://bsop.com.vn hoặc gọi điện đến Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666.

Tin tức cùng chuyên mục

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm ...

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn