0989 13 6666

Về IPDC – Đơn vị phát triển dự án Porto Royal Residences

05/08/2019

Gần đây các nhà đầu tư đang dành sự quan tâm lớn đến dự án Porto Royal Residences ở Bồ Đào Nha. Đơn vị phát triển của dự án này là IPDC - một đơn vị không còn xa lạ với thị trường đầu tư quốc tế.

đơn vị phát triển dự án Porto Royal Residences

Porto Royal Residences không phải là dự án sở hữu riêng đầu tiên được IPDC phát triển. Trước đó IPDC đã có dự án Lapa Porto Residences gây được những tiếng vang nhất định với kỷ lục bán hết tất cả các suất đầu tư chỉ trong vòng một tháng. Tiếp nối những thành công này, Porto Royal Residences mang đến những kỳ vọng trở thành một trong những dự án tốt nhất thị trường.

IPDC  sở hữu danh mục BĐS hàng đầu châu Âu

IPDC (Công ty phát triển bất động sản Iberia) được biết đến là đơn vị chuyên quản lý đầu tư và phát triển bất động sản tại thị trường châu Âu. IPDC được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, từ phát triển bất động sản, đầu tư tài chính đến đầu tư định cư trên toàn thế giới.

Trọng tâm chính của IPDC là bất động sản và đầu tư ở châu Âu, với những danh mục bất động sản hàng đầu châu Âu. Đặc biệt quan tâm đến thị trường bất động sản đang phát triển nhanh, cũng như các quốc gia có chế độ đầu tư cho tình trạng cư trú, như: Bồ Đào Nha, Síp, Hy Lạp, Bulgaria, Hungary, v.v.

IPDC luôn đem lại cho các nhà đầu tư những dự án hàng đầu của thị trường ở những vị trí đắc địa nhất, có khả năng sinh lời cao. Chính sự chuyên nghiệp, uy tín đã đưa đơn vị này trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu.

Đã triển khai thành công nhiều dự án

Những dự án nổi bật triển khai thành công của IPDC được các nhà đầu tư Việt biết đến có thể kể tên như:  Santa Catarina Boutique Aparthote, Lapa Porto Residences, Via Catarina Boutique Aparthotel… bởi chất lượng và và lợi nhuận của những dự án này đã đem lại.  Do đó, dự án sở hữu riêng Porto Royal Residences đang được các nhà đầu tư đặt kỳ vọng lớn.

Về Porto Royal Residences, đây là dự án sở hữu riêng hiếm hoi trên thị trường với 350.000 EURO nhận Golden Visa Bồ Đào Nha. Đây là dự án có vị trí vô cùng đắc địa ở Porto. Từ Porto Royal Residences, chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ để đến được cầu Luis, 3 phút đi bộ đến trung tâm thương mại Viacataria hay chợ Bolhao. Nằm gần Porto Royal Residences còn có khoa nghệ thuật của trường đại học Porto thư viện thành phố, công viên trung tâm Porto và đầy đủ các tiện ích khác như bệnh viện, siêu thị, cửa hàng thời nổi tiếng…

Porto Royal Residences gồm 11 căn hộ với đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn châu Âu nằm trong tòa nhà gồm 1 tầng trệt và 5 tầng nổi. Các căn hộ ở đây có từ 1 đến 3 phòng ngủ và có tiện ích kèm theo tùy từng vị trí như khu sân vườn, ban công …

Với những ưu điểm nổi bật, Porto Royal Residences ngày càng nhận được sự quan đặc biệt của các nhà đầu tư Việt Nam.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

01/02/2024

Porto và Lisbon nằm trong top những thành phố tốt ...

Trong bảng xếp hạng 50 thành phố tốt nhất năm 2024 do tạp chí Time Out công bố, hai thành phố của Bồ Đào Nha là Porto và Lisbon đã xuất sắc giành được vị trí thứ 10 và 13, vượt qua nhiều thành phố nổi tiếng trên toàn thế giới như Los Angeles, Amsterdam, Singapore, Miami, Bắc Kinh, Dubai, Sydney, San Francisco, Barcelona và Seoul.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

31/10/2023

Bồ Đào Nha chính thức thay đổi cơ quan Di ...

Chính phủ Bồ Đào Nha đã chuyển trách nhiệm nhập cư của Serviço de Estrangeiros e Fronteiras (SEF) sang cơ quan Agência para a Integração Migrações e Asilo (AIMA) bắt đầu từ ngày 29/10/2023. Đây được coi là bước chuyển đổi quan trọng nhằm cải thiện các dịch vụ nhập cư và quản lý biên giới của đất nước.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

06/10/2023

Golden Visa Bồ Đào Nha dừng lựa chọn bất động ...

Sau một quá trình dài tranh luận, dự thảo luật Mais Habitação đã chính thức được Bồ Đào Nha ban hành. Tương lai Golden Visa vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên lựa chọn đầu tư qua bất động sản vô cùng "đắt khách" đã bị đóng lại. Vậy con đường tốt nhất để tham gia chương trình này với nhà đầu tư Việt trong tương lai là gì?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]