0989 13 6666

Về IPDC – Đơn vị phát triển dự án Porto Royal Residences

05/08/2019

Gần đây các nhà đầu tư đang dành sự quan tâm lớn đến dự án Porto Royal Residences ở Bồ Đào Nha. Đơn vị phát triển của dự án này là IPDC - một đơn vị không còn xa lạ với thị trường đầu tư quốc tế.

đơn vị phát triển dự án Porto Royal Residences

Porto Royal Residences không phải là dự án sở hữu riêng đầu tiên được IPDC phát triển. Trước đó IPDC đã có dự án Lapa Porto Residences gây được những tiếng vang nhất định với kỷ lục bán hết tất cả các suất đầu tư chỉ trong vòng một tháng. Tiếp nối những thành công này, Porto Royal Residences mang đến những kỳ vọng trở thành một trong những dự án tốt nhất thị trường.

IPDC  sở hữu danh mục BĐS hàng đầu châu Âu

IPDC (Công ty phát triển bất động sản Iberia) được biết đến là đơn vị chuyên quản lý đầu tư và phát triển bất động sản tại thị trường châu Âu. IPDC được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, từ phát triển bất động sản, đầu tư tài chính đến đầu tư định cư trên toàn thế giới.

Trọng tâm chính của IPDC là bất động sản và đầu tư ở châu Âu, với những danh mục bất động sản hàng đầu châu Âu. Đặc biệt quan tâm đến thị trường bất động sản đang phát triển nhanh, cũng như các quốc gia có chế độ đầu tư cho tình trạng cư trú, như: Bồ Đào Nha, Síp, Hy Lạp, Bulgaria, Hungary, v.v.

IPDC luôn đem lại cho các nhà đầu tư những dự án hàng đầu của thị trường ở những vị trí đắc địa nhất, có khả năng sinh lời cao. Chính sự chuyên nghiệp, uy tín đã đưa đơn vị này trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu.

Đã triển khai thành công nhiều dự án

Những dự án nổi bật triển khai thành công của IPDC được các nhà đầu tư Việt biết đến có thể kể tên như:  Santa Catarina Boutique Aparthote, Lapa Porto Residences, Via Catarina Boutique Aparthotel… bởi chất lượng và và lợi nhuận của những dự án này đã đem lại.  Do đó, dự án sở hữu riêng Porto Royal Residences đang được các nhà đầu tư đặt kỳ vọng lớn.

Về Porto Royal Residences, đây là dự án sở hữu riêng hiếm hoi trên thị trường với 350.000 EURO nhận Golden Visa Bồ Đào Nha. Đây là dự án có vị trí vô cùng đắc địa ở Porto. Từ Porto Royal Residences, chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ để đến được cầu Luis, 3 phút đi bộ đến trung tâm thương mại Viacataria hay chợ Bolhao. Nằm gần Porto Royal Residences còn có khoa nghệ thuật của trường đại học Porto thư viện thành phố, công viên trung tâm Porto và đầy đủ các tiện ích khác như bệnh viện, siêu thị, cửa hàng thời nổi tiếng…

Porto Royal Residences gồm 11 căn hộ với đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn châu Âu nằm trong tòa nhà gồm 1 tầng trệt và 5 tầng nổi. Các căn hộ ở đây có từ 1 đến 3 phòng ngủ và có tiện ích kèm theo tùy từng vị trí như khu sân vườn, ban công …

Với những ưu điểm nổi bật, Porto Royal Residences ngày càng nhận được sự quan đặc biệt của các nhà đầu tư Việt Nam.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

15/05/2023

Bồ Đào Nha phê duyệt Golden Visa chạm mốc 12.000 ...

Chương trình Golden Visa được triển khai từ năm 2012, cho phép các nhà đầu tư nước ngoài có được giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư vào quốc gia này. Chương trình đã rất thành công, thu hút gần 7 tỷ euro doanh thu đầu tư và cấp hơn 12.000 giấy phép cư trú cho những người nộp đơn chính trong vòng một thập kỷ. 

17/04/2023

Số Golden Visa Bồ Đào Nha được phê duyệt cao ...

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đang tạo nên một cơn sốt khi số lượng đơn được phê duyệt trong quý I/2023 đã lập kỷ lục mới. Dường như các nhà đầu tư trên thế giới đang chạy nước rút để được sở hữu những suất thị thực vàng cuối cùng, trước khi chương trình này được định đoạt số phận.

01/04/2023

Golden Visa Bồ Đào Nha: Nhà đầu tư Việt cần ...

Các cập nhật mới nhất cho thấy Chính quyền của Thủ tướng Bồ Đào Nha Antonio Costa vẫn đang tiếp tục các bước tiếp theo trong lộ trình thông qua kế hoạch ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai chương trình Golden Visa. Vậy lộ trình đã đến bước nào? Nhà đầu tư Việt nên làm gì lúc này? Hãy cùng BSOP đi tìm câu trả lời.

23/03/2023

Tổng thống Bồ Đào Nha là tiếng nói tiếp theo ...

Tổng thống Bồ Đào Nha - người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc ban hành luật pháp tại nước này, nhận định nhóm đề xuất nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng về nhà ở, trong đó có kế hoạch đóng cửa Golden Visa là "không khả thi".

23/03/2023

2 vùng tự trị của Bồ Đào Nha lên kế ...

Không chỉ Madeira, nay cả khu vực tự trị Azores cũng lên tiếng phản đối quyết định đóng cửa Golden Visa. Hai địa phương này đang cho thấy dấu hiệu sẽ hợp tác với nhau, dùng quyền tự trị về chính trị của mình để "đi ngược lại" bất cứ quyết định bất lợi nào về chương trình Golden Visa trong thời gian tới.

17/03/2023

Giới Du lịch đề xuất nhóm giải pháp giúp “cứu” ...

Sau phản ứng rất gay gắt của giới bất động sản (BĐS) Bồ Đào Nha, đến lượt ngành du lịch nước này lên tiếng bày tỏ sự quan ngại về kế hoạch đóng cửa chương trình Golden Visa của chính quyền Thủ tướng Antonio Costa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]