0989 13 6666

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

10/07/2023

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

Quyền lợi công dân toàn cầu là một hành trang không thể thiếu cho chúng ta trong quá trình bước ra thế giới. Để đảm bảo có được những quyền lợi này, bạn sẽ phải tìm cách “nâng cấp” bản thân, từ cuốn hộ chiếu phổ thông của quốc gia bạn đang giữ quốc tịch mà ai cũng có thể sở hữu.

Thẻ cư Trú, thẻ xanh, hộ chiếu thứ hai, chính là các nấc thang tiếp theo trong quá trình “Upgrade quyền công dân” của bạn. Chúng có thể đảm bảo cho bạn quyền cư trú, làm việc, học tập tại quốc gia khác, cho đến cao cấp nhất là quyền công dân đầy đủ, kèm khả năng di chuyển miễn thị thực toàn cầu.

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch khác nhau như thế nào? Nên đầu tư vào hình thức nào? Quy trình cụ thể để có thể nâng cấp giữa các loại thẻ này thế nào? Các chương trình đầu tư nào dễ nhất? Đó là các câu hỏi mà các chuyên gia BSOP thường xuyên nhận được, đặc biệt là từ các khách hàng mới bước đầu tìm hiểu về đầu tư di trú.

Từ thực tế này, BSOP quyết định tổ chức sự kiện Workshop Online với chủ đề:

“GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN”.

Sự kiện có các nội dung vô cùng đáng chú ý:

  • Phân biệt quyền lợi thẻ cư trú, thẻ xanh, quốc tịch.
  • Hướng dẫn nâng cấp quyền lợi từ thẻ cư trú lên thẻ xanh, quốc tịch.
  • Giải pháp nhận thẻ xanh, quốc tịch đơn giản nhất 2023.
  • Q&A hướng dẫn hồ sơ cùng chuyên gia BSOP.
  • Ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng dành thời gian quý báu tham gia chương trình.

Sự kiện được tổ chức online qua nền tảng Zoom Webinar vào hồi 14h30 Thứ Sáu – 14/07/2023.

Số lượng khách mời dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để đăng ký tham dự.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]