0904 966 797

Year End Party BSOP – Vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất năm 2019

04/02/2020

Nằm trong hoạt động tổng kết cuối năm, đêm ngày 19/01/2020 vừa qua, BSOP - Công ty Tư vấn Đầu tư và Định cư Quốc tế Bắc Sơn đã vinh danh các Chiến binh xuất sắc, có cống hiến nổi bật trong năm qua.

Năm 2019 là một năm thành công của BSOP khi đã tổ chức thành công hơn 60 hội thảo trên toàn quốc, hỗ trợ hơn 10.000 khách hàng, đưa gần 30 chương trình đầu tư định cư đến với người Việt, hơn 40 chuyến khảo sát đầu tư, nhiều nhà đầu tư chính thức nhận được quốc tịch và thẻ xanh tại các quốc gia phát triển nhất, tỷ lệ xử lý hồ sơ của công ty trong năm qua đạt 100%.

Để có được những thành công, không thể không nhắc đến những đóng góp không ngừng nghỉ của cả một tập thể phòng ban, của mỗi cá nhân trong công ty. Mỗi cá nhân sẽ có sự đóng góp ở một khía cạnh riêng không thể so sánh được nhưng tất cả đều vì một mục tiêu chung là đưa được những giá trị về đầu tư định cư đến với khách hàng, xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững.

Cùng nhìn lại một số hạng mục vinh danh tại Year End Party BSOP 2019:

Chiến binh 3C tiêu biểu của năm/3C Warrior of The Year

Đội ngũ 3C triển vọng/Promising 3C

Chiến binh Legal tiêu biểu của năm/Legal Counsel of The Year

Chiến binh Legal triển vọng/Promising Legal

Chiến binh Marketing tiêu biểu của năm/Marketer of The Year

Chiến binh marketing triển vọng/Promising Marketer

Chiến binh BD tiêu biểu của năm/BD of The Year

Chiến binh khối Văn phòng tiêu biểu/Back Office Supporter of The Year

Chiến binh khối Văn phòng triển vọng/Promissing Back Office

Chiến binh BSOP nước ngoài xuất sắc

Chiến binh hỗ trợ & phát triển vùng xuất sắc năm/Regional Supporter of The Year

Chiến binh triển vọng/Rising Star

Iberia Award


Iberia Award


Iberia Award

– Đội ngũ sáng tạo/Creative team: Marketing

– Đội ngũ tận tâm/Conscientious team: Legal

– Đội ngũ tiên phong/Pioneering team: BD

– Đội ngũ thiện chiến/Dynamic team: 3C

– Đội ngũ chiến binh thầm lặng/Silent warrior team: Khối Văn Phòng Hội Sở

– Team đạt doanh thu cao nhất năm 2019/Best Sales Team Achievement Award: Yolo, Victoria, Ola


Lãnh đạo tầm nhìn/Visionary Leader – Mr. Lưu Minh Ngọc


Lãnh đạo cống hiến/Devoted Leader – Nguyễn Hoàng Phương


Lãnh đạo sáng tạo/Creative Leader – Tạ Minh Thao

Lãnh đạo tận tâm/Conscientious Leader – Lê Lam Phong


Lãnh đạo quyết liệt/Decisive Leader – Bùi Thị Ngọc Trang


Teamlead xuất sắc/Outstanding Leader – Ms. Nguyễn Thị Thùy Linh


Teamlead tận tâm/Conscientious Teamleader – Ms. Nguyễn Phương Thảo

Tinh thần nhiệt huyết của một đội ngũ trẻ chính là đòn bẩy đưa BSOP chinh phục được những đỉnh cao vừa qua và hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

14/06/2021

5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP ...

Được tổ chức hằng năm BSOP EXPO – Ngày hội Đầu tư và Định cư quốc tế đã trở nên quen thuộc với một số nhà đầu tư Việt cũng như tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho BSOP trên thị trường đầu tư định cư.

07/05/2021

Người giàu mua tài sản, người trung lưu mua tiêu ...

Dịch Covid-19 đã thiết lập một trạng thái mới để giới siêu giàu thế giới khẳng định vị thế bằng những cách rất khác trước đây. Theo Business Insider, khi những chiếc túi hàng hiệu như Hermes Birkin phiên bản giới hạn đẳng cấp, những đôi giày Louboutin sang chảnh, siêu xe Ferrari hay thẻ phòng gym giá hàng nghìn USD/tháng không còn là lựa chọn thích hợp để thể hiện sự giàu có trong mùa dịch, giới triệu phú và tỷ phú tìm những cách khác để khẳng định vị thế.

02/04/2021

Các chuyến bay quốc tế của Việt Nam dự kiến ...

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản báo cáo Bộ Giao thông vận tải về việc nghiên cứu, thúc đẩy việc nối lại các chuyến bay quốc tế chở khách vào Việt Nam và đưa người Việt Nam tới các nước theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện mục tiêu kép và đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản, thiết yếu của công dân.

22/03/2021

Vắc xin Covid-19 – “Phép màu” giúp Eurozone giữ mức ...

Số liệu chính thức của Cơ quan Thống kê châu Âu (Eurostat) công bố ngày 2/3 cho thấy giá tiêu dùng của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) vẫn ổn định trong tháng 2, giữa bối cảnh đà giảm của giá năng lượng chậm lại bất chấp đại dịch viêm đường hô hấp COVID-19 kéo dài. Theo đó, lạm phát của Eurozone trong tháng 2/2021 vẫn ở mức dương, với chỉ số giá tiêu dùng đã tăng 0,9% so với tháng 1 trước đó.

17/03/2021

Các chuyến bay từ Bồ Đào Nha vào Anh được ...

Ngày 15/3, Bộ Giao thông Anh thông báo đã đưa Bồ Đào Nha ra khỏi "danh sách đỏ" của vùng England, đồng thời dỡ bỏ lệnh cấm đối với các chuyến bay đến từ quốc gia này trong bối cảnh nguy cơ biến thể mới xâm nhập vào nước này đã giảm. Đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực chống dịch hiệu quả của chính phủ Bồ Đào Nha.

03/03/2021

Tiếp bước châu Âu, vắc xin ngừa COVID-19 “đổ bộ” ...

Đông Nam Á đã nhận được hàng trăm ngàn liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên, theo đó, Thái Lan trở thành quốc gia mới nhất ở khu vực bắt đầu triển khai tiêm chủng mở rộng. Ngoài ra, các quốc gia cũng chính thức gia nhập "cuộc đua" vắc xin ngừa COVID-19 bằng cách tụ triển khai phát triển và sản xuất trong nước.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn