0989 13 6666

132.000 hộ chiếu, thẻ cư trú EU diện đầu tư đã được cấp

30/10/2021

Theo nghiên cứu của EAVA (European Added Value Assessment), có ít nhất 132.000 người từ các nước thứ ba đã có quyền công dân hoặc quyền cư trú tại các quốc gia thành viên EU thông qua các chương trình đầu tư định cư từ năm 2011 đến năm 2019.

Tổng vốn đầu tư ước tính đạt ít nhất 21,374 tỷ euro. Số lượng hồ sơ đầu tư vào các chương trình cấp quyền công dân diện đầu tư (Citizenship by investment – CBI)/chương trình cấp quyền cư trú diện đầu tư (Residence by investment – RBI) tăng theo thời gian.

Trong đó, CBI đã tạo ra khoản đầu tư 7,497 tỷ euro và RBI là 13,877 tỷ euro, với 42.180 đơn đăng ký đã được nhận trong giai đoạn này cho cả hai chương trình.

the cu tru eu

Những người nộp đơn cho các chương trình CBI/RBI chủ yếu là những cá nhân giàu có đến từ Nga, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông và các nước Trung Á.

Đa dạng hình thức đầu tư nhập quốc tịch, cư trú EU

Các chương trình cấp quốc tịch, thẻ cư trú EU cung cấp nhiều lựa chọn đầu tư cho người đăng ký, bao gồm đầu tư vào công ty, qũy đầu tư, bất động sản, trái phiếu chính phủ, tiền gửi ngân hàng và quyên góp.

the cu tru eu

Chú ý: BG – Bulgaria, EE- Estonia , ES – Tây Ban Nha, EL – Hy Lạp , IE – Ireland, IT – Italy, LV – Latvia, LU – Luxembourg, MT – Malta, NL – Hà Lan, PT – Bồ Đào Nha ,CY – Cộng hòa Síp.

Các động lực phổ biến để sở hữu thêm quốc tịch, thẻ cư trú EU gồm:

– Tự do di chuyển và du lịch quốc tế.

– Plan B cho tương lai.

– Cơ hội giáo dục cho con cái.

– Nghỉ dưỡng (ở lựa chọn đầu tư bất động sản).

– Giảm các rào cản đối với các hoạt động kinh doanh trong EU.

– Tránh xung đột chính trị.

– Đa dạng hóa tài sản.

– Tránh đánh thuế.

Các chương trình đầu tư định cư của các quốc gia EU phổ biến tại Việt Nam 

– Chương trình đầu tư quốc tịch Malta từ 800.000 EUR, thẻ xanh Malta từ 150.000 EUR, xem chi tiết.

– Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha từ 350.000 EUR, xem chi tiết.

– Chương trình đầu tư thẻ xanh Síp vĩnh viễn từ 300.000 EUR, xem chi tiết.

– Chương trình đầu tư thẻ cư trú Hungary từ 196.000 EUR, xem chi tiết.

Nhà đầu tư quan tâm đến các chương trình đầu tư nhập quốc tịch, thẻ cư trú EU hãy liên hệ tới BSOP theo số 0904 966 797 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn tham khảo European Commission

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Hungary của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Malta

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình đầu tư quốc tịch Caribbean

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/05/2024

Recap BSOP EXPO MÙA 4: Sự kiện đầu tư di ...

BSOP EXPO Mùa 4, sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024, vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5). Đây là sự kiện đáng chú ý không chỉ trong năm 2024 mà còn trên toàn bộ thị trường Việt Nam, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và đối tác quốc tế.

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

24/05/2024

Recap Btalk: Thách thức và cơ hội của người Việt ...

Ngày 18/05/2024, sự kiện "BSOP EXPO Mùa 4: Ngày hội đầu tư quốc tế - Cánh cửa kết nối toàn cầu" đã diễn ra thành công tại khách sạn Melia Hà Nội, với những phản hồi tích cực từ khách tham dự. Sự kiện này cung cấp thông tin, dữ liệu, xu hướng và góc nhìn mới mẻ về thị trường đầu tư di trú, mở ra những cơ hội đầu tư mới.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]