0989 13 6666

132.000 hộ chiếu, thẻ cư trú EU diện đầu tư đã được cấp

30/10/2021

Theo nghiên cứu của EAVA (European Added Value Assessment), có ít nhất 132.000 người từ các nước thứ ba đã có quyền công dân hoặc quyền cư trú tại các quốc gia thành viên EU thông qua các chương trình đầu tư định cư từ năm 2011 đến năm 2019.

Tổng vốn đầu tư ước tính đạt ít nhất 21,374 tỷ euro. Số lượng hồ sơ đầu tư vào các chương trình cấp quyền công dân diện đầu tư (Citizenship by investment – CBI)/chương trình cấp quyền cư trú diện đầu tư (Residence by investment – RBI) tăng theo thời gian.

Trong đó, CBI đã tạo ra khoản đầu tư 7,497 tỷ euro và RBI là 13,877 tỷ euro, với 42.180 đơn đăng ký đã được nhận trong giai đoạn này cho cả hai chương trình.

the cu tru eu

Những người nộp đơn cho các chương trình CBI/RBI chủ yếu là những cá nhân giàu có đến từ Nga, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông và các nước Trung Á.

Đa dạng hình thức đầu tư nhập quốc tịch, cư trú EU

Các chương trình cấp quốc tịch, thẻ cư trú EU cung cấp nhiều lựa chọn đầu tư cho người đăng ký, bao gồm đầu tư vào công ty, qũy đầu tư, bất động sản, trái phiếu chính phủ, tiền gửi ngân hàng và quyên góp.

the cu tru eu

Chú ý: BG – Bulgaria, EE- Estonia , ES – Tây Ban Nha, EL – Hy Lạp , IE – Ireland, IT – Italy, LV – Latvia, LU – Luxembourg, MT – Malta, NL – Hà Lan, PT – Bồ Đào Nha ,CY – Cộng hòa Síp.

Các động lực phổ biến để sở hữu thêm quốc tịch, thẻ cư trú EU gồm:

– Tự do di chuyển và du lịch quốc tế.

– Plan B cho tương lai.

– Cơ hội giáo dục cho con cái.

– Nghỉ dưỡng (ở lựa chọn đầu tư bất động sản).

– Giảm các rào cản đối với các hoạt động kinh doanh trong EU.

– Tránh xung đột chính trị.

– Đa dạng hóa tài sản.

– Tránh đánh thuế.

Các chương trình đầu tư định cư của các quốc gia EU phổ biến tại Việt Nam 

– Chương trình đầu tư quốc tịch Malta từ 800.000 EUR, thẻ xanh Malta từ 150.000 EUR, xem chi tiết.

– Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha từ 350.000 EUR, xem chi tiết.

– Chương trình đầu tư thẻ xanh Síp vĩnh viễn từ 300.000 EUR, xem chi tiết.

– Chương trình đầu tư thẻ cư trú Hungary từ 196.000 EUR, xem chi tiết.

Nhà đầu tư quan tâm đến các chương trình đầu tư nhập quốc tịch, thẻ cư trú EU hãy liên hệ tới BSOP theo số 0904 966 797 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn tham khảo European Commission

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Hungary của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Malta

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình đầu tư quốc tịch Caribbean

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]