0989 13 6666

Khách quý tưng bừng “xông nhà” mang lộc Xuân may mắn đến BSOP

07/02/2023

Ngày 06/03/2023, BSOP đã tổ chức chương trình Gặp gỡ đầu xuân Quý Mão 2023 tại Hội sở mới, với chủ đề: "Khách quý xông nhà, Cả năm bứt phá".

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, đầy sắc màu của mùa xuân Việt Nam, với khách mời là quý khách hàng, quý đối tác thân thiết nhất, đã đồng hành cùng BSOP trong suốt những năm qua.
Hoạt động lì xì đầu Xuân và ông đồ tặng chữ là các điểm nhấn ấn tượng của sự kiện, được các “khách quý” của BSOP hưởng ứng nhiệt tình.
Bên cạnh những lời chào, câu chúc, ly rượu nồng, BTC chương trình còn gửi tới các khách mời những hình ảnh, thông tin thú vị về mùa xuân và loài mèo của các quốc gia trên khắp thế giới.
Đến chung vui cùng BSOP, rất nhiều anh chị nhà đầu tư cũng bày tỏ sự quan tâm tới các dự án đầu tư & định cư quốc tế đang được triển khai qua một buổi thuyết trình đặc biệt được BSOP xây dựng riêng cho buổi gặp gỡ đầu xuân này.
Sự kiện đầu tiên sau Tết Nguyên đán 2023 tổ chức tại hội sở mới của BSOP với sự ủng hộ & tham gia nhiệt thành của quý anh chị nhà đầu tư & đối tác chính là những món quà, những lộc xuân ý nghĩa, giúp BSOP tự tin vào một năm 2023 thành công hơn nữa!
BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666
Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

06/12/2023

Hungary: Chỉ còn 3 suất cuối “nhận thẻ trước – ...

Sau 10 ngày triển khai, chương trình HUNGARY SECURE INVEST: 10 SUẤT ĐẦU TƯ CUỐI - CAM KẾT HOÀN TIỀN - ĐỒNG HÀNH TIN CẬY đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và quyết định đồng hành với BSOP. Đến thời điểm hiện tại, chương trình sẽ chỉ còn 3 suất đầu tư dành cho 3 nhà đầu tư đăng ký sớm nhất.

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]