0989 13 6666

5 lý do khiến người châu Á chuyển sang nhận thẻ xanh định cư Síp

22/10/2018

Với những ưu đãi đặc biệt khi nhận thẻ xanh định cư Síp, giới nhà giàu châu Á đang chon Síp là điểm đến trong quá trình trở thành công dân châu Âu.

Ra đời vào tháng 4 năm 2013, chương trình đầu tư nhận thẻ xanh định cư Síp thu hút được số lượng rất lớn gia đình trong đó có người tới từ châu Á. Với hình thức đầu tư vào bất động sản có giá trị từ 300.000 EUR tại quốc đảo thiên đường này, cả 3 thế hệ gia đình sẽ hưởng mọi quyển lợi được nhận thẻ xanh định cư Síp. Vậy lý do tại sao nhiều người lại khiến nhiều người chọn chương trình này như vậy?

Có thể kinh doanh khi nhận thẻ xanh định cư Síp

nhận thẻ xanh định cư Síp

Một trong những điểm hấp dẫn nhất khi nhận thẻ xanh định cư Síp là mỗi nhà đầu tư có thể kinh doanh và thu lợi. Với các bất động sản có giá trị tối thiểu từ 300.000 EUR nhà đầu tư có thể sở hữu được vĩnh viễn bất động sản tại đây. Các bất động sản này có thể dung để ở hoặc cho thuê lại để thu lợi nhuận. Đây thực sự là một điểm đánh đúng tâm lý của các nhà đầu tư châu Á. Với văn hóa châu Á, nhà đầu tư thích việc sở hữu các tài sản nhất là bất động sản hơn. Không những thế, việc các bất động sản này không chỉ là nơi giữ tiền mà còn là kênh sinh lợi khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm. Thực tế, từ năm 2008 đến 2018 có hơn 3.000 nhà đầu tư tham gia vào chương trình nhận thẻ xanh định cư Síp. Trong số đó phần lớn là người tới từ châu Á, châu Mỹ Latin,…

Chương trình bảo mật thông tin rất tốt

Thực tế, hiếm khi bạn có thể tìm thấy danh sách nào nói về những người nhận thẻ xanh định cư Síp. Ngay cả Chính Phủ cũng hỗ trợ để danh tính của các nhà đầu tư không bị tiết lộ. Thông tin về việc lấy hộ chiếu, thẻ xanh Síp sẽ không được chuyển cho cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia mà bạn đang có quốc tịch.

Nền kinh tế phát triển tích cực

Síp được Fitch Ratings nâng xếp hạng tín dụng từ BB lên BB+. Dự báo năm 2018 nền kinh tế Síp sẽ tăng trưởng khoảng 3,5% (tính bằng đồng EUR). Hầu hết xếp hạng tín dụng này đến cao hơn so với các quốc gia châu Á. Lựa chọn Síp là cách hiệu quả để các nhà đầu tư châu Á bảo vệ được tài sản của mình trước các biến động kinh tế.

Giá bất động sản tăng trưởng đều đặn

nhận thẻ xanh định cư Síp

Dựa trên dữ liệu do Cơ quan đăng ký đất đai Síp cung cấp tháng 1 năm 2018 tỷ lệ bán các dự án bất động sản tăng tới 64%. Số lượng các tòa nhà mới xây dựng tính tới tháng 10 năm 2017 là 4.817. Giá bất động sản cũng tăng khoảng 2,7% trong quý 4 năm 2017. Trong đó, giá bất động sản cho thuê ở thành phố Limassol đã tăng tới 25%. Đây thực sự là con số đáng mơ ước của mọi nhà đầu tư khi sở hữu bất động sản nhận thẻ xanh định cư Síp.

Ưu đãi cho cả gia đình

nhận thẻ xanh định cư Síp

Với chương trình nhận thẻ xanh định cư Síp bạn không chỉ hưởng lợi cho bản thân mà cả gia đình 3 thế hệ sẽ được nhận rất nhiều lợi ích về an sinh xã hội. Ưu điểm này rất thích hợp với người dân tại các nước châu Á khi tình cảm gia đình luôn được coi trọng. Theo đó, con cái nhà đầu tư sẽ được hưởng nền giáo dục hàng đầu châu Âu. với học phí hoàn toàn miễn phí tại các trường công lập. Cả gia đình 3 thế hệ gồm vợ/chồng, con cái, bố mẹ 2 bên được tận hưởng môi trường sống tuyệt vời nhất thế giới.

Chỉ với mức đầu tư tối thiểu ban đầu khoảng 300.000 EUR và chờ trong 2 tháng kể từ khi nộp đơn bạn đã được nhận thẻ xanh định cư Síp rồi.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

08/06/2023

Síp gia nhập Schengen trong năm 2023: Những cập nhật ...

Triển vọng trở thành quốc gia tiếp theo gia nhập khối Schengen ngay trong năm 2023 của Síp chỉ trong thời gian ngắn vừa qua đã có nhiều diễn biến mới theo chiều hướng tích cực. Hãy cùng BSOP cập nhật qua bài viết dưới đây.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]