0904 966 797

5 lý do khiến người châu Á chuyển sang nhận thẻ xanh định cư Síp

22/10/2018

Với những ưu đãi đặc biệt khi nhận thẻ xanh định cư Síp, giới nhà giàu châu Á đang chon Síp là điểm đến trong quá trình trở thành công dân châu Âu.

Ra đời vào tháng 4 năm 2013, chương trình đầu tư nhận thẻ xanh định cư Síp thu hút được số lượng rất lớn gia đình trong đó có người tới từ châu Á. Với hình thức đầu tư vào bất động sản có giá trị từ 300.000 EUR tại quốc đảo thiên đường này, cả 3 thế hệ gia đình sẽ hưởng mọi quyển lợi được nhận thẻ xanh định cư Síp. Vậy lý do tại sao nhiều người lại khiến nhiều người chọn chương trình này như vậy?

Có thể kinh doanh khi nhận thẻ xanh định cư Síp

nhận thẻ xanh định cư Síp

Một trong những điểm hấp dẫn nhất khi nhận thẻ xanh định cư Síp là mỗi nhà đầu tư có thể kinh doanh và thu lợi. Với các bất động sản có giá trị tối thiểu từ 300.000 EUR nhà đầu tư có thể sở hữu được vĩnh viễn bất động sản tại đây. Các bất động sản này có thể dung để ở hoặc cho thuê lại để thu lợi nhuận. Đây thực sự là một điểm đánh đúng tâm lý của các nhà đầu tư châu Á. Với văn hóa châu Á, nhà đầu tư thích việc sở hữu các tài sản nhất là bất động sản hơn. Không những thế, việc các bất động sản này không chỉ là nơi giữ tiền mà còn là kênh sinh lợi khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm. Thực tế, từ năm 2008 đến 2018 có hơn 3.000 nhà đầu tư tham gia vào chương trình nhận thẻ xanh định cư Síp. Trong số đó phần lớn là người tới từ châu Á, châu Mỹ Latin,…

Chương trình bảo mật thông tin rất tốt

Thực tế, hiếm khi bạn có thể tìm thấy danh sách nào nói về những người nhận thẻ xanh định cư Síp. Ngay cả Chính Phủ cũng hỗ trợ để danh tính của các nhà đầu tư không bị tiết lộ. Thông tin về việc lấy hộ chiếu, thẻ xanh Síp sẽ không được chuyển cho cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia mà bạn đang có quốc tịch.

Nền kinh tế phát triển tích cực

Síp được Fitch Ratings nâng xếp hạng tín dụng từ BB lên BB+. Dự báo năm 2018 nền kinh tế Síp sẽ tăng trưởng khoảng 3,5% (tính bằng đồng EUR). Hầu hết xếp hạng tín dụng này đến cao hơn so với các quốc gia châu Á. Lựa chọn Síp là cách hiệu quả để các nhà đầu tư châu Á bảo vệ được tài sản của mình trước các biến động kinh tế.

Giá bất động sản tăng trưởng đều đặn

nhận thẻ xanh định cư Síp

Dựa trên dữ liệu do Cơ quan đăng ký đất đai Síp cung cấp tháng 1 năm 2018 tỷ lệ bán các dự án bất động sản tăng tới 64%. Số lượng các tòa nhà mới xây dựng tính tới tháng 10 năm 2017 là 4.817. Giá bất động sản cũng tăng khoảng 2,7% trong quý 4 năm 2017. Trong đó, giá bất động sản cho thuê ở thành phố Limassol đã tăng tới 25%. Đây thực sự là con số đáng mơ ước của mọi nhà đầu tư khi sở hữu bất động sản nhận thẻ xanh định cư Síp.

Ưu đãi cho cả gia đình

nhận thẻ xanh định cư Síp

Với chương trình nhận thẻ xanh định cư Síp bạn không chỉ hưởng lợi cho bản thân mà cả gia đình 3 thế hệ sẽ được nhận rất nhiều lợi ích về an sinh xã hội. Ưu điểm này rất thích hợp với người dân tại các nước châu Á khi tình cảm gia đình luôn được coi trọng. Theo đó, con cái nhà đầu tư sẽ được hưởng nền giáo dục hàng đầu châu Âu. với học phí hoàn toàn miễn phí tại các trường công lập. Cả gia đình 3 thế hệ gồm vợ/chồng, con cái, bố mẹ 2 bên được tận hưởng môi trường sống tuyệt vời nhất thế giới.

Chỉ với mức đầu tư tối thiểu ban đầu khoảng 300.000 EUR và chờ trong 2 tháng kể từ khi nộp đơn bạn đã được nhận thẻ xanh định cư Síp rồi.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

29/08/2021

Giá nhà ở Bồ Đào Nha tăng cao trong 10 ...

Mới đây, Eurostat đã công bố chỉ số giá nhà của các quốc gia EU có chương trình cấp phép cư trú diện đầu tư bao gồm: Áo, Síp, Hy Lạp, Malta, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

27/08/2021

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. ...

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

25/08/2021

Nhiều mong đợi từ Experience Day – Trải nghiệm đầu ...

Ngày 26/8 này, BSOP lần đầu tiên mang đến một phiên bản sự kiện mới hoàn toàn, mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Cơ hội sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha theo ...

Trước thềm thay đổi luật đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP hân hạnh giới thiệu và mở bán một dự án bất động sản siêu sang, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: LEGACY DES ARTs, nhằm mang đến những cơ hội đầu tư Golden Visa theo luật cũ cuối cùng tới nhà đầu tư Việt.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn