0904 966 797

6 lý do nên làm việc và phát triển sự nghiệp tại BSOP

13/12/2018

Công ty luôn chú trọng đào tạo, đãi ngộ nhân viên một cách tốt nhất. Chính vì vậy, BSOP là nơi lý tưởng để ứng viên đến làm việc.

Đào tạo công việc bài bản

Đối với từng cấp độ nhân viên mới hay cũ, trình độ cơ bản hay nhiều kinh nghiệm sẽ có chính sách đào tạo khác nhau cho phù hợp. Mọi nhân viên trong công ty đều được đào tạo bài bản, dễ hiểu và khoa học. Từ đó, họ trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng tốt nhất trong công việc hiện tại và tương lai. Các nhân viên đều được khuyến khích tham gia các dự án để phát triển cá nhân.

Môi trường làm việc nhiều cơ hội thăng tiến

Tại BSOP, nhân viên được làm việc trong môi trường chuyên nhiệp, có cơ hội thăng tiến cao trong tương lai. Nhân viên có thể trau dồi hiểu biết về các công cụ, kỹ năng làm việc cũng như trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Đồng thời, cơ hội đi làm việc, khảo sát tại các chi nhánh công ty và địa điểm đầu tư nước ngoài là điều được nhiều người mong đợi nhất.

Không gian làm việc thoải mái

BSOP hiện có tổng cộng 5 chi nhánh, trong đó 4 chi nhánh ở các thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và chi nhánh nước ngoài ở Síp và Bồ Đào Nha. Văn phòng tại các chi nhánh luôn được bố trí đồng bộ, mang đậm phong cách và văn hóa của công ty. Không gian làm việc được thiết kế một các khoa học, tạo sự thoải mái nhất cho các nhân viên. Ngoài ra, BSOP có không gian sinh hoạt chung và ban công view đẹp để mọi người thoải mái thư giãn, không gò bó.

Sự cạnh tranh trong công việc

BSOP có chỉ tiêu đánh giá công việc cụ thể, năng suất và chất lượng công việc của từng nhân viên sẽ được thể hiện rất rõ ràng. Từ đó, tinh thần cạnh tranh công bằng giữa các nhân viên được nâng cao. Sự cạnh tranh lành mạnh trong công ty được khuyến khích. Ngoài ra, đối với những công việc cần nhiều người hỗ trợ, đãi ngộ được tính theo tỷ lệ phần trăm công việc mà từng người thực hiện.

Sự liên kết giữa các thành viên trong công ty

Đôi khi, có những công ty làm việc đơn độc, sự liên kết giữa các thành viên không cao. BSOP thì không thế, tại đây, sự thân thiện trong công việc, liên kết giữa các thành viên trong 1 văn phòng, giữa các chi nhánh của công ty rất được đề cao. Biểu hiện chi tiết nhất là thông qua cách thức làm việc phân nhóm. Các nhóm lớn, nhóm nhỏ có liên hệ mật thiết, công việc liên quan và phụ thuộc vào nhau. Những hoạt động tập thể, liên hoan, vui chơi,… được tổ chức thường xuyên tại BSOP. Những dịp này, nhân viên được giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc, đồng thời giúp tăng cường sự thân thiết giữa các thành viên của BSOP.

Mức đãi ngộ tốt

BSOP chú trọng phát triển nguồn nhân lực của công ty một cách tốt nhất qua những đãi ngộ và lương thưởng hàng tháng, hàng quý. Nhân viên làm việc tại công ty sẽ được nhận mức lương xứng đáng với trình độ cũng như năng suất, hiệu quả công việc mà họ mang lại. Làm việc tại BSOP, bạn sẽ cảm thấy công sức bản thân bỏ ra được đề cao, trọng dụng và có mức đãi ngộ xứng đáng.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

27/08/2021

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. ...

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

22/06/2021

Đầu tư bất động sản quốc tế: Tiềm năng và ...

Đầu tư bất động sản quốc tế mang lại rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư của Việt Nam, đặc biệt giúp các anh chị đa dạng hóa danh mục đầu tư, tăng cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp quốc tế để mở rộng mạng lưới khách hàng, tìm kiếm tiềm năng đầu tư mới, thậm chí còn mang đến quyền lợi định cư tuỳ theo một số quốc gia nhất định.

14/06/2021

Chờ đón sự trở lại của các chuyên gia hàng ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE là cơ hội hiếm gặp trong ngành di trú tại Việt Nam kết nối nhà đầu tư Việt đến với các đại diện chính quyền, chủ đầu tư, luật sư, đối tác nước ngoài của các chương trình đầu tư định cư.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn