0989 13 6666

6 lý do nên làm việc và phát triển sự nghiệp tại BSOP

13/12/2018

Công ty luôn chú trọng đào tạo, đãi ngộ nhân viên một cách tốt nhất. Chính vì vậy, BSOP là nơi lý tưởng để ứng viên đến làm việc.

Đào tạo công việc bài bản

Đối với từng cấp độ nhân viên mới hay cũ, trình độ cơ bản hay nhiều kinh nghiệm sẽ có chính sách đào tạo khác nhau cho phù hợp. Mọi nhân viên trong công ty đều được đào tạo bài bản, dễ hiểu và khoa học. Từ đó, họ trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng tốt nhất trong công việc hiện tại và tương lai. Các nhân viên đều được khuyến khích tham gia các dự án để phát triển cá nhân.

Môi trường làm việc nhiều cơ hội thăng tiến

Tại BSOP, nhân viên được làm việc trong môi trường chuyên nhiệp, có cơ hội thăng tiến cao trong tương lai. Nhân viên có thể trau dồi hiểu biết về các công cụ, kỹ năng làm việc cũng như trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Đồng thời, cơ hội đi làm việc, khảo sát tại các chi nhánh công ty và địa điểm đầu tư nước ngoài là điều được nhiều người mong đợi nhất.

Không gian làm việc thoải mái

BSOP hiện có tổng cộng 5 chi nhánh, trong đó 4 chi nhánh ở các thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và chi nhánh nước ngoài ở Síp và Bồ Đào Nha. Văn phòng tại các chi nhánh luôn được bố trí đồng bộ, mang đậm phong cách và văn hóa của công ty. Không gian làm việc được thiết kế một các khoa học, tạo sự thoải mái nhất cho các nhân viên. Ngoài ra, BSOP có không gian sinh hoạt chung và ban công view đẹp để mọi người thoải mái thư giãn, không gò bó.

Sự cạnh tranh trong công việc

BSOP có chỉ tiêu đánh giá công việc cụ thể, năng suất và chất lượng công việc của từng nhân viên sẽ được thể hiện rất rõ ràng. Từ đó, tinh thần cạnh tranh công bằng giữa các nhân viên được nâng cao. Sự cạnh tranh lành mạnh trong công ty được khuyến khích. Ngoài ra, đối với những công việc cần nhiều người hỗ trợ, đãi ngộ được tính theo tỷ lệ phần trăm công việc mà từng người thực hiện.

Sự liên kết giữa các thành viên trong công ty

Đôi khi, có những công ty làm việc đơn độc, sự liên kết giữa các thành viên không cao. BSOP thì không thế, tại đây, sự thân thiện trong công việc, liên kết giữa các thành viên trong 1 văn phòng, giữa các chi nhánh của công ty rất được đề cao. Biểu hiện chi tiết nhất là thông qua cách thức làm việc phân nhóm. Các nhóm lớn, nhóm nhỏ có liên hệ mật thiết, công việc liên quan và phụ thuộc vào nhau. Những hoạt động tập thể, liên hoan, vui chơi,… được tổ chức thường xuyên tại BSOP. Những dịp này, nhân viên được giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc, đồng thời giúp tăng cường sự thân thiết giữa các thành viên của BSOP.

Mức đãi ngộ tốt

BSOP chú trọng phát triển nguồn nhân lực của công ty một cách tốt nhất qua những đãi ngộ và lương thưởng hàng tháng, hàng quý. Nhân viên làm việc tại công ty sẽ được nhận mức lương xứng đáng với trình độ cũng như năng suất, hiệu quả công việc mà họ mang lại. Làm việc tại BSOP, bạn sẽ cảm thấy công sức bản thân bỏ ra được đề cao, trọng dụng và có mức đãi ngộ xứng đáng.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

07/02/2024

BSOP THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT GIÁP THÌN 2024

BSOP xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của nhà đầu tư trong suốt một năm qua. Để nhà đầu tư thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian làm việc với BSOP vào những ngày cuối năm này, BSOP xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]