0904 966 797

Bà Hoàng Hà – Trưởng nhóm Cố vấn và Đầu tư khu vực châu Mỹ tại Việt Nam

26/07/2021

Bà Hoàng Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, Trưởng nhóm tư vấn và chăm sóc khách hàng.

hoang ha

  • Chức vụ: Trưởng nhóm Tư vấn và Chăm sóc khách hàng; Chuyên viên cao cấp hỗ trợ quản lý vùng Đông Bắc Bộ; Trưởng nhóm Cố vấn và Đầu tư khu vực châu Mỹ tại Việt Nam; Chuyên gia chuyên trách Canada.
  • Chuyên ngành: Thạc sĩ tại Trường Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội.
  • Kinh nghiệm: từng công tác tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Đến với BSOP, bà nhanh chóng chứng minh năng lực và sự chuyên nghiệp của bản thân trong ngành đầu tư định cư đòi hỏi năng động, sáng tạo.
  • Trải nghiệm khách hàng: Tư vấn thành công cho gần 30 nhà đầu tư tại Hà Nội có thẻ cư trú châu Âu chỉ sau gần 3 năm làm việc; Đào tạo đội ngũ kinh doanh tại chi nhánh Quảng Ninh và trực tiếp đồng hành cùng các khách hàng đầu tư quốc tế tại Quảng Ninh; Chuyên viên Tư vấn và Chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất 3 năm liên tiếp.
  • Quan điểm làm việc: “Khi ta làm việc ta với công việc là đôi, duy trì niềm hạnh phúc trong công việc để mang lại nhiều giá trị tốt đẹp tới cho khách hàng”.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với bà Hà theo địa chỉ email: info@bsop.vn.

Tin tức cùng chuyên mục

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm ...

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn