0989 13 6666

Sinh nhật BSOP – Sở hữu ngay Bank Notes siêu giá trị

11/10/2022

Tháng 10 này, đầu tư ngay cùng BSOP để nhận được món quà vô cùng giá trị mừng sinh nhật 12 năm Bắc Sơn Group.

Đồng hành cùng BSOP – Sở hữu ngay Bank Notes giá trị

BSOP Bank Notes là một sản phẩm ưu đãi, có dạng một đồng tiền với giá trị tương đương 12.000.000 VNĐ. Sản phẩm được thiết kế với cảm hứng từ các đồng “ngoại tệ mạnh” phổ biến nhất thế giới, với ý nghĩa BSOP vươn xa toàn cầu & mang lại những giá trị đích thực nhất cho khách hàng.

Là một sản phẩm đặc biệt mừng sinh nhật lần thứ 12 của Bắc Sơn Group, thứ 7 của BSOP, BSOP Bank Notes chỉ được phát hành với số lượng hạn chế, dành riêng cho các nhà đầu tư thân yêu nhất.

Cụ thể, các khách hàng ký hợp đồng với BSOP trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi (Từ 01/10-31/10/2022) sẽ được tặng 02 tờ BSOP Bank Notes – công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình đầu tư của họ.

BSOP Bank Notes có thể được sử dụng như thế nào?

Với “siêu phẩm” BSOP Bank Notes trên tay, các nhà đầu tư có thể sử dụng để khấu trừ trực tiếp vào việc thanh toán các hợp đồng dịch vụ của BSOP (không bao gồm hợp đồng với bên thứ 3) theo quy định được ban hành bởi BSOP.

Các nhà đầu tư may mắn nhận được BSOP Bank Notes dịp này có thể dành tặng cho bạn bè, người thân của họ. Với những người chưa từng biết đến đầu tư định cư, tờ Bank Notes sẽ như một cầu nối giúp họ tìm hiểu về BSOP và các chương trình đầu tư quốc tế hấp dẫn.

Với những người đang tìm hiểu hay chuẩn bị đầu tư định cư, BSOP Bank Notes sẽ là một hành trang đầy giá trị, giúp quá trình đầu tư của họ thuận lợi hơn.

Giá trị của BSOP BANK NOTES sẽ có thời hạn đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Ưu đãi nhân đôi – Mừng sinh nhật Bắc Sơn Group – BSOP

Nhân dịp sinh nhật Bắc Sơn Group & BSOP, khách hàng ký hợp đồng với BSOP không chỉ có cơ hội được khấu trừ trực tiếp lên tới 24.000.000 VNĐ từ 02 đồng tiền BSOP Bank Notes, mà còn được nhận thêm các ưu đãi riêng của mỗi chương trình như:

+ Tặng chuyến đi sinh trắc, thẻ VIP và ưu đãi phí dịch vụ với sản phẩm Golden Visa Bồ Đào Nha.

+ Tặng chuyến đi Síp trọn gói, thẻ VIP, giảm phí dịch vụ, giảm giá BĐS,…với khách hàng đầu tư Síp.

+ Tặng landtour 4 ngày 3 đêm và gói hỗ trợ mua BĐS cho khách hàng đầu tư thẻ định cư Hungary.

Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Thông tin chi tiết có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY!

Để biết thông tin chính xác, đầy đủ nhất về nội dung & điều khoản của chương trình ưu đãi có một không hai này, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 0904 966 797 – 098 913 6666 của BSOP.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]