0989 13 6666

Sinh nhật BSOP – Sở hữu ngay Bank Notes siêu giá trị

11/10/2022

Tháng 10 này, đầu tư ngay cùng BSOP để nhận được món quà vô cùng giá trị mừng sinh nhật 12 năm Bắc Sơn Group.

Đồng hành cùng BSOP – Sở hữu ngay Bank Notes giá trị

BSOP Bank Notes là một sản phẩm ưu đãi, có dạng một đồng tiền với giá trị tương đương 12.000.000 VNĐ. Sản phẩm được thiết kế với cảm hứng từ các đồng “ngoại tệ mạnh” phổ biến nhất thế giới, với ý nghĩa BSOP vươn xa toàn cầu & mang lại những giá trị đích thực nhất cho khách hàng.

Là một sản phẩm đặc biệt mừng sinh nhật lần thứ 12 của Bắc Sơn Group, thứ 7 của BSOP, BSOP Bank Notes chỉ được phát hành với số lượng hạn chế, dành riêng cho các nhà đầu tư thân yêu nhất.

Cụ thể, các khách hàng ký hợp đồng với BSOP trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi (Từ 01/10-31/10/2022) sẽ được tặng 02 tờ BSOP Bank Notes – công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình đầu tư của họ.

BSOP Bank Notes có thể được sử dụng như thế nào?

Với “siêu phẩm” BSOP Bank Notes trên tay, các nhà đầu tư có thể sử dụng để khấu trừ trực tiếp vào việc thanh toán các hợp đồng dịch vụ của BSOP (không bao gồm hợp đồng với bên thứ 3) theo quy định được ban hành bởi BSOP.

Các nhà đầu tư may mắn nhận được BSOP Bank Notes dịp này có thể dành tặng cho bạn bè, người thân của họ. Với những người chưa từng biết đến đầu tư định cư, tờ Bank Notes sẽ như một cầu nối giúp họ tìm hiểu về BSOP và các chương trình đầu tư quốc tế hấp dẫn.

Với những người đang tìm hiểu hay chuẩn bị đầu tư định cư, BSOP Bank Notes sẽ là một hành trang đầy giá trị, giúp quá trình đầu tư của họ thuận lợi hơn.

Giá trị của BSOP BANK NOTES sẽ có thời hạn đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Ưu đãi nhân đôi – Mừng sinh nhật Bắc Sơn Group – BSOP

Nhân dịp sinh nhật Bắc Sơn Group & BSOP, khách hàng ký hợp đồng với BSOP không chỉ có cơ hội được khấu trừ trực tiếp lên tới 24.000.000 VNĐ từ 02 đồng tiền BSOP Bank Notes, mà còn được nhận thêm các ưu đãi riêng của mỗi chương trình như:

+ Tặng chuyến đi sinh trắc, thẻ VIP và ưu đãi phí dịch vụ với sản phẩm Golden Visa Bồ Đào Nha.

+ Tặng chuyến đi Síp trọn gói, thẻ VIP, giảm phí dịch vụ, giảm giá BĐS,…với khách hàng đầu tư Síp.

+ Tặng landtour 4 ngày 3 đêm và gói hỗ trợ mua BĐS cho khách hàng đầu tư thẻ định cư Hungary.

Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Thông tin chi tiết có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY!

Để biết thông tin chính xác, đầy đủ nhất về nội dung & điều khoản của chương trình ưu đãi có một không hai này, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 0904 966 797 – 098 913 6666 của BSOP.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

23/09/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 8/2023

Trong tháng 8/2023, thị trường đầu tư di trú tiếp tục có những diễn biến & thay đổi rất đáng chú ý. Hãy cùng BSOP cập nhật!

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

14/09/2023

PRIME SHOP COLLECTION – Cơ hội sở hữu shop thương ...

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, ổn định và thị trường bất động sản hấp dẫn. Trong đó, bất động sản thương mại là một phân khúc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những người muốn sở hữu thẻ cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]