0989 13 6666

Sinh nhật BSOP – Sở hữu ngay Bank Notes siêu giá trị

11/10/2022

Tháng 10 này, đầu tư ngay cùng BSOP để nhận được món quà vô cùng giá trị mừng sinh nhật 12 năm Bắc Sơn Group.

Đồng hành cùng BSOP – Sở hữu ngay Bank Notes giá trị

BSOP Bank Notes là một sản phẩm ưu đãi, có dạng một đồng tiền với giá trị tương đương 12.000.000 VNĐ. Sản phẩm được thiết kế với cảm hứng từ các đồng “ngoại tệ mạnh” phổ biến nhất thế giới, với ý nghĩa BSOP vươn xa toàn cầu & mang lại những giá trị đích thực nhất cho khách hàng.

Là một sản phẩm đặc biệt mừng sinh nhật lần thứ 12 của Bắc Sơn Group, thứ 7 của BSOP, BSOP Bank Notes chỉ được phát hành với số lượng hạn chế, dành riêng cho các nhà đầu tư thân yêu nhất.

Cụ thể, các khách hàng ký hợp đồng với BSOP trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi (Từ 01/10-31/10/2022) sẽ được tặng 02 tờ BSOP Bank Notes – công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình đầu tư của họ.

BSOP Bank Notes có thể được sử dụng như thế nào?

Với “siêu phẩm” BSOP Bank Notes trên tay, các nhà đầu tư có thể sử dụng để khấu trừ trực tiếp vào việc thanh toán các hợp đồng dịch vụ của BSOP (không bao gồm hợp đồng với bên thứ 3) theo quy định được ban hành bởi BSOP.

Các nhà đầu tư may mắn nhận được BSOP Bank Notes dịp này có thể dành tặng cho bạn bè, người thân của họ. Với những người chưa từng biết đến đầu tư định cư, tờ Bank Notes sẽ như một cầu nối giúp họ tìm hiểu về BSOP và các chương trình đầu tư quốc tế hấp dẫn.

Với những người đang tìm hiểu hay chuẩn bị đầu tư định cư, BSOP Bank Notes sẽ là một hành trang đầy giá trị, giúp quá trình đầu tư của họ thuận lợi hơn.

Giá trị của BSOP BANK NOTES sẽ có thời hạn đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Ưu đãi nhân đôi – Mừng sinh nhật Bắc Sơn Group – BSOP

Nhân dịp sinh nhật Bắc Sơn Group & BSOP, khách hàng ký hợp đồng với BSOP không chỉ có cơ hội được khấu trừ trực tiếp lên tới 24.000.000 VNĐ từ 02 đồng tiền BSOP Bank Notes, mà còn được nhận thêm các ưu đãi riêng của mỗi chương trình như:

+ Tặng chuyến đi sinh trắc, thẻ VIP và ưu đãi phí dịch vụ với sản phẩm Golden Visa Bồ Đào Nha.

+ Tặng chuyến đi Síp trọn gói, thẻ VIP, giảm phí dịch vụ, giảm giá BĐS,…với khách hàng đầu tư Síp.

+ Tặng landtour 4 ngày 3 đêm và gói hỗ trợ mua BĐS cho khách hàng đầu tư thẻ định cư Hungary.

Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Thông tin chi tiết có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY!

Để biết thông tin chính xác, đầy đủ nhất về nội dung & điều khoản của chương trình ưu đãi có một không hai này, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 0904 966 797 – 098 913 6666 của BSOP.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]