0989 13 6666

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA & HUNGARY – TẬN HƯỞNG PHONG CÁCH SỐNG CHUẨN ÂU

12/09/2023

Hungary & Bồ Đào Nha - 2 điểm đến vô cùng nóng của các nhà đầu tư Việt Nam tiếp tục được chọn là chủ đề của BSOP Event tiếp theo, diễn ra vào ngày 16/09.

Bồ Đào Nha – quốc gia xinh đẹp thuộc bán đảo Iberia, với đường bờ biển dài nhìn thẳng ra Đại Tây Dương hùng vĩ. Quốc gia “nhỏ mà có võ” này từng một thời khai phá & chinh phục toàn cầu, là đế quốc hàng đầu thế giới.

Hungary – trái tim khu vực Trung Âu là quốc gia không có biển, song luôn là điểm giao thương nhộn nhịp suốt chiều dài lịch sử, nhờ vị trí chiến lược của mình. Hungary hiện đại là quốc gia nổi tiếng về khoa học, giáo dục, y tế, và đặc biệt là có một nền thể thao vô cùng phát triển.

Bồ Đào Nha và Hungary, 2 quốc gia ở 2 đầu Đông và Tây của châu Âu, tưởng chừng như 2 thái cực khác nhau hoàn toàn, song lại có một điểm chung vô cùng đáng chú ý. Đó chính là sức hút với các nhà đầu tư & định cư quốc tế.

Trong vài năm trở lại đây, Bồ Đào Nha và Hungary nổi lên như 2 điểm đến đầu tư kết hợp lấy quyền di trú nổi bật tại châu Âu, chiếm một “miếng bánh thị phần” không hề nhỏ, đủ sức cạnh tranh cả với các thị trường truyền thống như: Úc, Mỹ, Canada.

Vậy Hungary và Bồ Đào Nha, cụ thể là các chương trình đầu tư di trú của 2 nước này có điều gì hấp dẫn? Tất cả sẽ được giải đáp trong sự kiện: “ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA & HUNGARY – TẬN HƯỞNG PHONG CÁCH SỐNG CHUẨN ÂU” do BSOP tổ chức.

Chương trình có các nội dung vô cùng hấp dẫn:

  • Giới thiệu Golden Visa Bồ Đào NhaThẻ cư trú Hungary – 2 sản phẩm đầu tư di trú được thị trường săn đón.
  • Giới thiệu dự án shop thương mại mặt phố Bồ Đào Nha, mang lại cơ hội lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình.
  • Báo cáo thị trường & ra mắt bộ sưu tập bất động sản ĐỘC QUYỀN BSOP tại Hungary.
  • Loạt ưu đãi cho khách mời dự sự kiện.

Sự kiện trên diễn ra vào hồi 09H00 thứ Bảy, 16/09/2023, tại Khách sạn Hotel Du Parc, 84 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số lượng khách mời dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để đăng ký tham dự.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

16/02/2024

Mời tham dự chương trình “KHAI XUÂN NHƯ Ý – ...

Xuân sang năm mới, BSOP trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Đối tác đến tham dự chương trình "KHAI XUÂN NHƯ Ý - GIÁP THÌN PHÚ QUÝ" vào ngày 22/02/2024, tại 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

22/12/2023

WEBINAR 27/12: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – KÍCH HOẠT ...

Nhà đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới trong năm 2024 tại đất nước Bồ Đào Nha, Hungary và đảo Síp, hãy tham dự ngay sự kiện trực tuyến trên Zoom Webinar của BSOP sẽ diễn ra vào ngày 27/12/2023 tới đây.

07/12/2023

BSOP EVENT: XU THẾ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – ...

Một năm 2023 sắp sửa qua đi với nhiều thay đổi trong ngành di trú. Vậy năm 2024 có gì đáng chờ đợi với các nhà đầu tư Việt Nam? Tất cả sẽ được giải đáp trong sự kiện của BSOP.

20/11/2023

CHUỖI EVENT HUNGARY: DỰ LUẬT MỚI – CƠ HỘI ĐẦU ...

Các cơ hội đầu tư định cư mới tại Hungary là chủ đề đang vô cùng nóng hổi và chuỗi event không thể bỏ qua của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư Việt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]