0989 13 6666

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA & HUNGARY – TẬN HƯỞNG PHONG CÁCH SỐNG CHUẨN ÂU

12/09/2023

Hungary & Bồ Đào Nha - 2 điểm đến vô cùng nóng của các nhà đầu tư Việt Nam tiếp tục được chọn là chủ đề của BSOP Event tiếp theo, diễn ra vào ngày 16/09.

Bồ Đào Nha – quốc gia xinh đẹp thuộc bán đảo Iberia, với đường bờ biển dài nhìn thẳng ra Đại Tây Dương hùng vĩ. Quốc gia “nhỏ mà có võ” này từng một thời khai phá & chinh phục toàn cầu, là đế quốc hàng đầu thế giới.

Hungary – trái tim khu vực Trung Âu là quốc gia không có biển, song luôn là điểm giao thương nhộn nhịp suốt chiều dài lịch sử, nhờ vị trí chiến lược của mình. Hungary hiện đại là quốc gia nổi tiếng về khoa học, giáo dục, y tế, và đặc biệt là có một nền thể thao vô cùng phát triển.

Bồ Đào Nha và Hungary, 2 quốc gia ở 2 đầu Đông và Tây của châu Âu, tưởng chừng như 2 thái cực khác nhau hoàn toàn, song lại có một điểm chung vô cùng đáng chú ý. Đó chính là sức hút với các nhà đầu tư & định cư quốc tế.

Trong vài năm trở lại đây, Bồ Đào Nha và Hungary nổi lên như 2 điểm đến đầu tư kết hợp lấy quyền di trú nổi bật tại châu Âu, chiếm một “miếng bánh thị phần” không hề nhỏ, đủ sức cạnh tranh cả với các thị trường truyền thống như: Úc, Mỹ, Canada.

Vậy Hungary và Bồ Đào Nha, cụ thể là các chương trình đầu tư di trú của 2 nước này có điều gì hấp dẫn? Tất cả sẽ được giải đáp trong sự kiện: “ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA & HUNGARY – TẬN HƯỞNG PHONG CÁCH SỐNG CHUẨN ÂU” do BSOP tổ chức.

Chương trình có các nội dung vô cùng hấp dẫn:

  • Giới thiệu Golden Visa Bồ Đào NhaThẻ cư trú Hungary – 2 sản phẩm đầu tư di trú được thị trường săn đón.
  • Giới thiệu dự án shop thương mại mặt phố Bồ Đào Nha, mang lại cơ hội lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình.
  • Báo cáo thị trường & ra mắt bộ sưu tập bất động sản ĐỘC QUYỀN BSOP tại Hungary.
  • Loạt ưu đãi cho khách mời dự sự kiện.

Sự kiện trên diễn ra vào hồi 09H00 thứ Bảy, 16/09/2023, tại Khách sạn Hotel Du Parc, 84 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số lượng khách mời dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để đăng ký tham dự.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

14/09/2023

BSOP EVENT 23/9: Ngày hội định cư – Cánh cửa ...

Nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và tối ưu hay muốn tìm hiểu xu thế đầu tư nước ngoài cuối năm 2023 hoặc muốn được khảo sát hồ sơ bước đầu miễn phí?

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

24/07/2023

BSOP EVENT: HỘ CHIẾU THỨ HAI – NÂNG TẦM CÔNG ...

Sở hữu quốc tịch thứ hai là gì? Mang lại những quyền lợi vượt trội nào? Thủ tục, quy trình đầu tư sở hữu như thế nào? Tất cả sẽ được BSOP giải đáp trong khuôn khổ event đặc biệt tại TP.HCM vào ngày 29/07 tới, bên cạnh thông tin về các lộ trình đầu tư quốc tịch thứ hai tốt nhất hiện nay.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]