0989 13 6666

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA & HUNGARY – TẬN HƯỞNG PHONG CÁCH SỐNG CHUẨN ÂU

12/09/2023

Hungary & Bồ Đào Nha - 2 điểm đến vô cùng nóng của các nhà đầu tư Việt Nam tiếp tục được chọn là chủ đề của BSOP Event tiếp theo, diễn ra vào ngày 16/09.

Bồ Đào Nha – quốc gia xinh đẹp thuộc bán đảo Iberia, với đường bờ biển dài nhìn thẳng ra Đại Tây Dương hùng vĩ. Quốc gia “nhỏ mà có võ” này từng một thời khai phá & chinh phục toàn cầu, là đế quốc hàng đầu thế giới.

Hungary – trái tim khu vực Trung Âu là quốc gia không có biển, song luôn là điểm giao thương nhộn nhịp suốt chiều dài lịch sử, nhờ vị trí chiến lược của mình. Hungary hiện đại là quốc gia nổi tiếng về khoa học, giáo dục, y tế, và đặc biệt là có một nền thể thao vô cùng phát triển.

Bồ Đào Nha và Hungary, 2 quốc gia ở 2 đầu Đông và Tây của châu Âu, tưởng chừng như 2 thái cực khác nhau hoàn toàn, song lại có một điểm chung vô cùng đáng chú ý. Đó chính là sức hút với các nhà đầu tư & định cư quốc tế.

Trong vài năm trở lại đây, Bồ Đào Nha và Hungary nổi lên như 2 điểm đến đầu tư kết hợp lấy quyền di trú nổi bật tại châu Âu, chiếm một “miếng bánh thị phần” không hề nhỏ, đủ sức cạnh tranh cả với các thị trường truyền thống như: Úc, Mỹ, Canada.

Vậy Hungary và Bồ Đào Nha, cụ thể là các chương trình đầu tư di trú của 2 nước này có điều gì hấp dẫn? Tất cả sẽ được giải đáp trong sự kiện: “ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA & HUNGARY – TẬN HƯỞNG PHONG CÁCH SỐNG CHUẨN ÂU” do BSOP tổ chức.

Chương trình có các nội dung vô cùng hấp dẫn:

  • Giới thiệu Golden Visa Bồ Đào NhaThẻ cư trú Hungary – 2 sản phẩm đầu tư di trú được thị trường săn đón.
  • Giới thiệu dự án shop thương mại mặt phố Bồ Đào Nha, mang lại cơ hội lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình.
  • Báo cáo thị trường & ra mắt bộ sưu tập bất động sản ĐỘC QUYỀN BSOP tại Hungary.
  • Loạt ưu đãi cho khách mời dự sự kiện.

Sự kiện trên diễn ra vào hồi 09H00 thứ Bảy, 16/09/2023, tại Khách sạn Hotel Du Parc, 84 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số lượng khách mời dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để đăng ký tham dự.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

13/03/2024

[BSOP EVENT] TALKSHOW: ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA

Event đầu tiên trong năm 2024 được BSOP tổ chức theo format talkshow, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận gần nhất với các thông tin bổ ích & quan trọng về thị trường đầu tư quốc tế trong năm nay.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]