0989 13 6666

BSOP EVENT 23/9: Ngày hội định cư – Cánh cửa tương lai rộng mở

14/09/2023

Nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và tối ưu hay muốn tìm hiểu xu thế đầu tư nước ngoài cuối năm 2023 hoặc muốn được khảo sát hồ sơ bước đầu miễn phí?

Ngày 23/9, sự kiện NGÀY HỘI ĐỊNH CƯ – CÁNH CỬA TƯƠNG LAI RỘNG MỞ, do BSOP tổ chức sẽ mang đến nhiều thông tin và số liệu độc quyền về xu hướng đầu tư định cư trên thế giới và tại Việt Nam.

Tại sự kiện, nhà đầu tư sẽ được tiếp cận các báo cáo, phân tích chuyên sâu xoay quanh các chủ đề:

(1) Xu thế đầu tư nước ngoài cuối năm 2023

Nhiều quốc gia đang triển khai các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhằm thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài, trong khi đó, nhu cầu đầu tư cũng ngày càng tăng. Bởi, các chương trình này cho phép nhà đầu tư sở hữu hộ chiếu của một quốc gia phát triển, qua đó có thể hưởng những quyền lợi như:

 • Miễn visa đi lại đến nhiều nước: Hộ chiếu của các quốc gia phát triển thường có độ uy tín cao, giúp nhà đầu tư được miễn visa đi lại đến hàng trăm quốc gia trên thế giới. Hay như, chỉ cần sở hữu thẻ cư trú của một trong 27 quốc gia Schengen/EU nhà đầu tư sẽ được tự do đi lại và lưu trú 3 tháng trong vòng 6 tháng tại các nước thành viên.
 • Cơ hội định cư lâu dài và làm việc ở nước ngoài: Sau khi đáp ứng các điều kiện của chương trình định cư, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình sẽ được cấp thẻ thường trú hoặc quốc tịch đồng nghĩa với quyền được định cư và làm việc tại quốc gia đầu tư. Các chương trình định cư diện đầu tư tiêu biểu có thể kể đến như EB-5 Mỹ, Start Up Visa Canada, Golden Visa Bồ Đào Nha, Thẻ xanh Síp, Thẻ cư trú Hungary…
 • Cơ hội học tập: Nhà đầu tư có thể cho con cái học tập và làm việc tại nước ngoài, qua đó mở ra nhiều cơ hội phát triển cho thế hệ tương lai. Các quốc gia châu Âu hiện đều đang cung cấp các chương trình giáo dục công miễn phí cho học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Do vậy, nhà đầu tư có thể tối ưu chi phí học tập cho con cái thay vì cho con đi du học tự túc.

Bên cạnh đó là các cơ hội kinh doanh, tận hưởng môi trưởng sống, dịch vụ chăm sóc sức khỏe… chất lượng cao. Nhà đầu tư hãy tham dự sự kiện để có thể hiểu chi tiết hơn về các quyền lợi trên cũng như xu hướng đầu tư trên thế giới cũng như Việt Nam.

(2) Bất động sản châu Âu – Kênh đầu tư an toàn – Hiệu quả – Tối ưu

Một số ưu điểm về thị trường đầu tư bất động sản châu Âu có thể đề cập đến như:

 • An toàn: Châu Âu là một khu vực ổn định về chính trị, kinh tế và xã hội. Điều này giúp nhà đầu tư yên tâm về khả năng sinh lời và bảo toàn vốn.
 • Hiệu quả: Giá trị bất động sản châu Âu tăng trưởng ổn định trong nhiều năm qua. Theo Knight Frank, giá trị bất động sản châu Âu đã tăng trung bình 2,5%/năm trong giai đoạn 2016-2022. Theo Eurostat, năm 2022, giá nhà tăng 6,8% ở khu vực đồng Euro và 7,4% ở EU.
 • Tối ưu: Đầu tư bất động sản châu Âu là một kênh đầu tư linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư vào các loại hình bất động sản khác nhau, từ nhà ở, căn hộ, biệt thự đến văn phòng, trung tâm thương mại,…
 • Quyền lợi kép: Ngoài việc đầu tư sở hữu bất động sản, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình còn có cơ hội nhận quyền cư trú (thẻ cư trú, thẻ xanh, hoặc quốc tịch) nếu đầu tư ở các nước như Bồ Đào Nha, Hungary, Síp, Hy Lạp, Malta…

(3) Khảo sát hồ sơ bước đầu hoàn toàn miễn phí

Tại sự kiện, nhà đầu tư sẽ được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và khảo sát hồ sơ bước đầu miễn phí để biết về khả năng đạt yêu cầu của các chương trình định cư.

Sự kiện sẽ được dẫn dắt và chia sẻ bởi các diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tế:

 • Mr. Lưu Minh Ngọc, Tổng giám đốc Bắc Sơn Group & BSOP, Cố vấn & Partner Iberia Investment, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam Hungary Hà Nội: Ông có hơn 12 nắm kinh nghiệm trong ngành đầu tư định cư quốc tế và hiện tại ông cũng đang dẫn dắt hoạt động nghiên cứu & phát triển thị trường đầu tư tại châu Âu.
 • Mrs. Thanh Hà, Trưởng bộ phận Chăm sóc Khách hàng Chi nhánh miền Nam: Bà đã trực tiếp hỗ trợ và đóng góp vào sự thành công của nhiều nhà đầu tư Việt ở các thị trường châu Âu, Caribe, Canada… thông qua việc tư vấn và định hướng chiến lược đầu tư an toàn hiệu quả.
 • Mrs. Kim Ngọc, Trưởng nhóm Chăm sóc Khách hàng Chi nhánh miền Nam: Bà cũng là người trực tiếp hỗ trợ và đóng góp vào sự thành công của nhiều nhà đầu tư Việt tại thị châu Âu nói chung và Úc, Mỹ, Canada nói riêng.

Và đặc biệt là có sự góp mặt trực tuyến của hai Luật sư đến từ Bồ Đào Nha và Síp:

 • Mrs. Sofia Padilha, Luật sư, Phó ban pháp chế BM Consulting Group: Bà là chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng có được quyền cư trú thông qua đầu tư, bất động sản và hoạt động công chứng. Bà đã tham gia xử lý hơn 700 hồ sơ với tỷ lệ đạt Golden Visa 100%.
 • Mr. George Demetriades, Luật sư, Thành viên Hiệp hội Luật sư Síp, Ủy viên Hiệp hội Luật sư Paphos: Ông là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và xử lý hồ sơ về đầu tư bất động sản và chương trình Thẻ xanh cho nhà đầu tư nước nước ngoài tại Síp

Đây là cơ hội tuyệt vời để nhà đầu tư được tìm hiểu về các kênh đầu tư tiềm năng và định cư tại những quốc gia phát triển.

Thông tin sự kiện:

 • Thời gian: 08:00 – 12:00, thứ Bảy ngày 23/09/2023
 • Địa điểm: Phòng Hà Nội, Lầu 2, Khách sạn Sheraton số 88 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận I.

Sự kiện giới hạn số khách tham dự, nhà đầu tư hãy đăng ký ngay hôm nay theo hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin dưới đây:

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

24/07/2023

BSOP EVENT: HỘ CHIẾU THỨ HAI – NÂNG TẦM CÔNG ...

Sở hữu quốc tịch thứ hai là gì? Mang lại những quyền lợi vượt trội nào? Thủ tục, quy trình đầu tư sở hữu như thế nào? Tất cả sẽ được BSOP giải đáp trong khuôn khổ event đặc biệt tại TP.HCM vào ngày 29/07 tới, bên cạnh thông tin về các lộ trình đầu tư quốc tịch thứ hai tốt nhất hiện nay.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]