0989 13 6666

BSOP EVENT: CƠ HỘI CHẠM ĐẾN GIẤC MƠ ÂU – MỸ

01/12/2023

Các lựa chọn đầu tư định cư mới và cập nhật nhất từ thị trường châu Âu và Mỹ, sẽ được BSOP gửi tới quý nhà đầu tư qua sự kiện được tổ chức tại TP.HCM.

Các nước khu vực châu Âu và Mỹ luôn được ngưỡng bộ bởi mức độ phát triển của cơ sở vật chất & phúc lợi xã hội. Các nước này cũng có nền chính trị ổn định, với cơ hội phát triển rộng mở cho mọi cá nhân trong xã hội.

Chính vì vậy mà từ lâu Mỹ và các nước châu Âu vẫn được coi là những miền đất hứa. Được tới Mỹ hay châu Âu định cư là “giấc mơ” của hàng triệu người. Các chương trình đầu tư di trú được xây dựng và triển khai chính là để tạo cầu nối giúp những giấc mơ ấy thành hiện thực.

Trên thực tế, trong thời gian qua, các sản phẩm định cư Âu – Mỹ có sức hút vô cùng lớn với nhà đầu tư Việt Nam & thế giới, đặc biệt với các diễn biến mới như:

+ Chương trình EB-5 Mỹ trở nên hấp dẫn hơn với thời gian hoàn vốn nhanh hơn.

+ Chương trình thẻ cư trú Hungary trước khả năng thay đổi lớn, đòi hỏi nhà đầu tư cần quyết định sớm để đảm bảo tối đa quyền lợi.

+ Nhóm giải pháp đầu tư mới giúp Bồ Đào Nha duy trì được sức hấp dẫn dù Golden Visa vừa dừng lựa chọn bất động sản

Tất cả các nội dung cập nhật hấp dẫn trên sẽ có trong sự kiện: “CƠ HỘI CHẠM ĐẾN GIẤC MƠ ÂU – MỸ” do BSOP tổ chức tại TP.HCM.

Chương trình có các nội dung vô cùng hấp dẫn:

  • Âu – Mỹ, cánh cửa đến tương lai.
  • EU rộng mở với nhiều phương án đầu tư – định cư hấp dẫn.
  • Chương trình EB-5 mới: An toàn, thời gian hoàn vốn nhanh.
  • ĐẶC BIỆT: Trao đổi 1-1 cùng chuyên gia BSOP & thẩm định hồ sơ ban đầu MIỄN PHÍ.

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả hàng đầu đến từ BSOP, và đặc biệt là sự hiện diện của ông Brandon Meyer, Luật sư di trú uy tín người Mỹ, chuyên gia đã hỗ trợ đông đảo khách hàng BSOP tiến hành đầu tư EB-5 Mỹ thành công.

Sự kiện trên diễn ra vào hồi 09H00 thứ Sáu, 08/12/2023, tại Phòng Global, lầu 6, tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Số lượng khách mời dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để đăng ký tham dự.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

16/02/2024

Mời tham dự chương trình “KHAI XUÂN NHƯ Ý – ...

Xuân sang năm mới, BSOP trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Đối tác đến tham dự chương trình "KHAI XUÂN NHƯ Ý - GIÁP THÌN PHÚ QUÝ" vào ngày 22/02/2024, tại 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

22/12/2023

WEBINAR 27/12: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – KÍCH HOẠT ...

Nhà đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới trong năm 2024 tại đất nước Bồ Đào Nha, Hungary và đảo Síp, hãy tham dự ngay sự kiện trực tuyến trên Zoom Webinar của BSOP sẽ diễn ra vào ngày 27/12/2023 tới đây.

07/12/2023

BSOP EVENT: XU THẾ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – ...

Một năm 2023 sắp sửa qua đi với nhiều thay đổi trong ngành di trú. Vậy năm 2024 có gì đáng chờ đợi với các nhà đầu tư Việt Nam? Tất cả sẽ được giải đáp trong sự kiện của BSOP.

20/11/2023

CHUỖI EVENT HUNGARY: DỰ LUẬT MỚI – CƠ HỘI ĐẦU ...

Các cơ hội đầu tư định cư mới tại Hungary là chủ đề đang vô cùng nóng hổi và chuỗi event không thể bỏ qua của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư Việt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]