0989 13 6666

BSOP EVENT: HỘ CHIẾU THỨ HAI – NÂNG TẦM CÔNG DÂN TOÀN CẦU

24/07/2023

Sở hữu quốc tịch thứ hai là gì? Mang lại những quyền lợi vượt trội nào? Thủ tục, quy trình đầu tư sở hữu như thế nào? Tất cả sẽ được BSOP giải đáp trong khuôn khổ event đặc biệt tại TP.HCM vào ngày 29/07 tới, bên cạnh thông tin về các lộ trình đầu tư quốc tịch thứ hai tốt nhất hiện nay.

Các số liệu thống kê thị trường của BSOP và nhiều tổ chức tài chính lớn cho thấy nhu cầu đầu tư nước ngoài của người Việt đang ngày một gia tăng trong những năm gần đây.

Dòng vốn chảy ra nước ngoài cũng kéo theo một nhu cầu tất yếu khác của nhà đầu tư, đó chính là việc sở hữu quyền cư trú tại các quốc gia mà họ đầu tư, qua đó tạo thuận lời cho quá trình đầu tư, kinh doanh, học tập, sinh sống của bản thân nhà đầu tư và nhiều thế hệ trong gia đình họ.

Không dừng lại ở đó, rất nhiều nhà đầu tư, bằng cách trực tiếp, hoặc gián tiếp thông qua các chương trình thẻ cư trú, đặt mục tiêu sau cùng cho mình là vào được quốc tịch, trở thành công dân chính thức, đầy đủ của một quốc gia khác, bên cạnh tổ quốc Việt Nam.

Đây là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng và dễ hiểu của các nhà đầu tư, thể hiện được tầm nhìn xa chiến lược của họ. Hộ chiếu thứ hai tại các quốc gia phát triển sẽ là một tấm vé thông hành quan trọng, mở ra tương lai tươi sáng không chỉ của họ, con cái họ, mà còn của nhiều thế hệ trong tương lai.

Đón đầu xu hướng này, BSOP quyết định tổ chức sự kiện “HỘ CHIẾU THỨ HAI – NÂNG TẦM CÔNG DÂN TOÀN CẦU” tại TP.HCM, nhằm tạo cơ hội cho khách hàng thành phố mang tên Bác và khu vực phía Nam được tìm hiểu những thông tin cập nhật nhất về trào lưu đầu tư quốc tịch thứ Hai để họ không bỏ lỡ những cơ hội phát triển tuyệt vời cho bản thân và gia đình.

Chương trình có các nội dung vô cùng hấp dẫn:

  • Tìm hiểu về các chương trình đầu tư nhận quốc tịch uy tín nhất thế giới.
  • Giới thiệu 2 lộ trình đầu tư quốc tịch thứ hai tốt nhất năm 2023:
    •  Đầu tư Quốc tịch Caribbean – Nhận hộ chiếu thứ hai sau 4-6 tháng với chi phí chỉ từ 2,4 tỷ VNĐ.
    • Golden Visa Bồ Đào Nha – Con đường tối ưu sở hữu quốc tịch EU quyền lực.
  • Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho nhà đầu tư dành thời gian quý giá tham dự chương trình.

Sự kiện trên diễn ra vào hồi 08h30 thứ Bảy, 29/07/2023, tại Phòng Hà Nội, lầu 2, Khách sạn Sheraton, số 88 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Số lượng khách mời dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để đăng ký tham dự.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

13/03/2024

[BSOP EVENT] TALKSHOW: ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA

Event đầu tiên trong năm 2024 được BSOP tổ chức theo format talkshow, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận gần nhất với các thông tin bổ ích & quan trọng về thị trường đầu tư quốc tế trong năm nay.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]