0989 13 6666

BSOP EVENT: HỘ CHIẾU THỨ HAI – NÂNG TẦM CÔNG DÂN TOÀN CẦU

24/07/2023

Sở hữu quốc tịch thứ hai là gì? Mang lại những quyền lợi vượt trội nào? Thủ tục, quy trình đầu tư sở hữu như thế nào? Tất cả sẽ được BSOP giải đáp trong khuôn khổ event đặc biệt tại TP.HCM vào ngày 29/07 tới, bên cạnh thông tin về các lộ trình đầu tư quốc tịch thứ hai tốt nhất hiện nay.

Các số liệu thống kê thị trường của BSOP và nhiều tổ chức tài chính lớn cho thấy nhu cầu đầu tư nước ngoài của người Việt đang ngày một gia tăng trong những năm gần đây.

Dòng vốn chảy ra nước ngoài cũng kéo theo một nhu cầu tất yếu khác của nhà đầu tư, đó chính là việc sở hữu quyền cư trú tại các quốc gia mà họ đầu tư, qua đó tạo thuận lời cho quá trình đầu tư, kinh doanh, học tập, sinh sống của bản thân nhà đầu tư và nhiều thế hệ trong gia đình họ.

Không dừng lại ở đó, rất nhiều nhà đầu tư, bằng cách trực tiếp, hoặc gián tiếp thông qua các chương trình thẻ cư trú, đặt mục tiêu sau cùng cho mình là vào được quốc tịch, trở thành công dân chính thức, đầy đủ của một quốc gia khác, bên cạnh tổ quốc Việt Nam.

Đây là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng và dễ hiểu của các nhà đầu tư, thể hiện được tầm nhìn xa chiến lược của họ. Hộ chiếu thứ hai tại các quốc gia phát triển sẽ là một tấm vé thông hành quan trọng, mở ra tương lai tươi sáng không chỉ của họ, con cái họ, mà còn của nhiều thế hệ trong tương lai.

Đón đầu xu hướng này, BSOP quyết định tổ chức sự kiện “HỘ CHIẾU THỨ HAI – NÂNG TẦM CÔNG DÂN TOÀN CẦU” tại TP.HCM, nhằm tạo cơ hội cho khách hàng thành phố mang tên Bác và khu vực phía Nam được tìm hiểu những thông tin cập nhật nhất về trào lưu đầu tư quốc tịch thứ Hai để họ không bỏ lỡ những cơ hội phát triển tuyệt vời cho bản thân và gia đình.

Chương trình có các nội dung vô cùng hấp dẫn:

  • Tìm hiểu về các chương trình đầu tư nhận quốc tịch uy tín nhất thế giới.
  • Giới thiệu 2 lộ trình đầu tư quốc tịch thứ hai tốt nhất năm 2023:
    •  Đầu tư Quốc tịch Caribbean – Nhận hộ chiếu thứ hai sau 4-6 tháng với chi phí chỉ từ 2,4 tỷ VNĐ.
    • Golden Visa Bồ Đào Nha – Con đường tối ưu sở hữu quốc tịch EU quyền lực.
  • Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho nhà đầu tư dành thời gian quý giá tham dự chương trình.

Sự kiện trên diễn ra vào hồi 08h30 thứ Bảy, 29/07/2023, tại Phòng Hà Nội, lầu 2, Khách sạn Sheraton, số 88 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Số lượng khách mời dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để đăng ký tham dự.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

16/02/2024

Mời tham dự chương trình “KHAI XUÂN NHƯ Ý – ...

Xuân sang năm mới, BSOP trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Đối tác đến tham dự chương trình "KHAI XUÂN NHƯ Ý - GIÁP THÌN PHÚ QUÝ" vào ngày 22/02/2024, tại 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

22/12/2023

WEBINAR 27/12: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – KÍCH HOẠT ...

Nhà đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới trong năm 2024 tại đất nước Bồ Đào Nha, Hungary và đảo Síp, hãy tham dự ngay sự kiện trực tuyến trên Zoom Webinar của BSOP sẽ diễn ra vào ngày 27/12/2023 tới đây.

07/12/2023

BSOP EVENT: XU THẾ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – ...

Một năm 2023 sắp sửa qua đi với nhiều thay đổi trong ngành di trú. Vậy năm 2024 có gì đáng chờ đợi với các nhà đầu tư Việt Nam? Tất cả sẽ được giải đáp trong sự kiện của BSOP.

20/11/2023

CHUỖI EVENT HUNGARY: DỰ LUẬT MỚI – CƠ HỘI ĐẦU ...

Các cơ hội đầu tư định cư mới tại Hungary là chủ đề đang vô cùng nóng hổi và chuỗi event không thể bỏ qua của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư Việt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]