0989 13 6666

BSOP EVENT: HỘ CHIẾU THỨ HAI – NÂNG TẦM CÔNG DÂN TOÀN CẦU

24/07/2023

Sở hữu quốc tịch thứ hai là gì? Mang lại những quyền lợi vượt trội nào? Thủ tục, quy trình đầu tư sở hữu như thế nào? Tất cả sẽ được BSOP giải đáp trong khuôn khổ event đặc biệt tại TP.HCM vào ngày 29/07 tới, bên cạnh thông tin về các lộ trình đầu tư quốc tịch thứ hai tốt nhất hiện nay.

Các số liệu thống kê thị trường của BSOP và nhiều tổ chức tài chính lớn cho thấy nhu cầu đầu tư nước ngoài của người Việt đang ngày một gia tăng trong những năm gần đây.

Dòng vốn chảy ra nước ngoài cũng kéo theo một nhu cầu tất yếu khác của nhà đầu tư, đó chính là việc sở hữu quyền cư trú tại các quốc gia mà họ đầu tư, qua đó tạo thuận lời cho quá trình đầu tư, kinh doanh, học tập, sinh sống của bản thân nhà đầu tư và nhiều thế hệ trong gia đình họ.

Không dừng lại ở đó, rất nhiều nhà đầu tư, bằng cách trực tiếp, hoặc gián tiếp thông qua các chương trình thẻ cư trú, đặt mục tiêu sau cùng cho mình là vào được quốc tịch, trở thành công dân chính thức, đầy đủ của một quốc gia khác, bên cạnh tổ quốc Việt Nam.

Đây là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng và dễ hiểu của các nhà đầu tư, thể hiện được tầm nhìn xa chiến lược của họ. Hộ chiếu thứ hai tại các quốc gia phát triển sẽ là một tấm vé thông hành quan trọng, mở ra tương lai tươi sáng không chỉ của họ, con cái họ, mà còn của nhiều thế hệ trong tương lai.

Đón đầu xu hướng này, BSOP quyết định tổ chức sự kiện “HỘ CHIẾU THỨ HAI – NÂNG TẦM CÔNG DÂN TOÀN CẦU” tại TP.HCM, nhằm tạo cơ hội cho khách hàng thành phố mang tên Bác và khu vực phía Nam được tìm hiểu những thông tin cập nhật nhất về trào lưu đầu tư quốc tịch thứ Hai để họ không bỏ lỡ những cơ hội phát triển tuyệt vời cho bản thân và gia đình.

Chương trình có các nội dung vô cùng hấp dẫn:

  • Tìm hiểu về các chương trình đầu tư nhận quốc tịch uy tín nhất thế giới.
  • Giới thiệu 2 lộ trình đầu tư quốc tịch thứ hai tốt nhất năm 2023:
    •  Đầu tư Quốc tịch Caribbean – Nhận hộ chiếu thứ hai sau 4-6 tháng với chi phí chỉ từ 2,4 tỷ VNĐ.
    • Golden Visa Bồ Đào Nha – Con đường tối ưu sở hữu quốc tịch EU quyền lực.
  • Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho nhà đầu tư dành thời gian quý giá tham dự chương trình.

Sự kiện trên diễn ra vào hồi 08h30 thứ Bảy, 29/07/2023, tại Phòng Hà Nội, lầu 2, Khách sạn Sheraton, số 88 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Số lượng khách mời dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để đăng ký tham dự.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

14/09/2023

BSOP EVENT 23/9: Ngày hội định cư – Cánh cửa ...

Nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và tối ưu hay muốn tìm hiểu xu thế đầu tư nước ngoài cuối năm 2023 hoặc muốn được khảo sát hồ sơ bước đầu miễn phí?

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]