0989 13 6666

BSOP EVENT: XU THẾ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU DỄ HAY KHÓ?

07/12/2023

Một năm 2023 sắp sửa qua đi với nhiều thay đổi trong ngành di trú. Vậy năm 2024 có gì đáng chờ đợi với các nhà đầu tư Việt Nam? Tất cả sẽ được giải đáp trong sự kiện của BSOP.

Từ đầu năm 2023 tới nay, hầu hết các sản phẩm đầu tư di trú phổ biến nhất thị trường đều có các biến đổi lớn. Các thay đổi trên mang tới cả hiệu ứng tích cực lẫn tiêu cực với thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất rút ra được từ thực trạng trên là thị trường luôn có các thích ứng phù hợp với các yêu cầu mời từ các chính phủ và cơ quan quản lý.

Thị trường đầu tư di trú sẽ liên tục biến đổi,”tiến hóa” theo những cách khó lường nhất, đảm bảo giữ vững những “cánh cửa” kết nối nhà đầu tư tới các chân trời mới khắp thế giới.Vì vậy tầm quan trọng của việc lựa chọn các đơn vị tư vấn đầu tư uy tín trong thời điểm này cũng càng được thể hiện.

Là một đơn vị uy tín, kinh nghiệm hàng đầu thị trường, BSOP thời gian gần đây cũng đang trải qua giai đoạn thay đổi quan trọng, nhằm đưa ra các định hướng phù hợp cho tương lai gần, trong năm 2024, với một bộ sản phẩm “có mới, có cũ” xứng đáng với sự chờ đợi của quý anh chị nhà đầu tư.

Một xu thế chính được BSOP nhận định sẽ tiếp tục nổi bật trong năm 2024, đó chính là “sở hữu quốc tịch châu Âu”. Để đảm bảo các lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư đón đầu xu thế này, BSOP đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra nhóm sản phẩm mới liên quan đến chương trình định cư Bồ Đào Nha – vốn là con đường lên quốc tịch châu Âu theo cách gián tiếp nhanh nhất, đơn giản nhất.

Đây là một thành quả rất đáng tự hào với đội ngũ BSOP, thể hiện được kinh nghiệm, mối quan hệ sâu rộng & sự nhanh nhạy thích ứng của BSOP, trong bối cảnh chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha vừa khép lại lựa chọn đầu tư qua bất động sản vốn rất đắt khách.

Nhân dịp này, BSOP quyết định tổ chức sự kiện:

“XU THẾ ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ 2024

SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU DỄ HAY KHÓ?

Chương trình có các nội dung vô cùng hấp dẫn:

  • Những thay đổi trong năm 2023 – Giải pháp và định hướng cho 2024
  • Vì sao đầu tư – kinh doanh tại thị trường quốc tế luôn hấp dẫn?
  • Quốc tịch châu Âu: Nhiều hướng đi, một đích đến
  • Ra mắt loại hình đầu tư mới: Quỹ đầu tư cho Golden Visa & Ecobiz dành cho doanh nhân
  • Ưu đãi đặc biệt cuối năm

Sự kiện trên diễn ra vào hồi 08H30 thứ Bảy, 16/12/2023, tại Phòng Hà Nội, lầu 2, khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Số lượng khách mời dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để đăng ký tham dự.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

16/02/2024

Mời tham dự chương trình “KHAI XUÂN NHƯ Ý – ...

Xuân sang năm mới, BSOP trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Đối tác đến tham dự chương trình "KHAI XUÂN NHƯ Ý - GIÁP THÌN PHÚ QUÝ" vào ngày 22/02/2024, tại 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

22/12/2023

WEBINAR 27/12: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – KÍCH HOẠT ...

Nhà đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới trong năm 2024 tại đất nước Bồ Đào Nha, Hungary và đảo Síp, hãy tham dự ngay sự kiện trực tuyến trên Zoom Webinar của BSOP sẽ diễn ra vào ngày 27/12/2023 tới đây.

20/11/2023

CHUỖI EVENT HUNGARY: DỰ LUẬT MỚI – CƠ HỘI ĐẦU ...

Các cơ hội đầu tư định cư mới tại Hungary là chủ đề đang vô cùng nóng hổi và chuỗi event không thể bỏ qua của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư Việt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]