0989 13 6666

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia & diễn giả [Cập nhật mới nhất]

28/04/2024

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

Không lâu sau khi BSOP chính thức thông tin về sự trở lại vô cùng được chờ đợi của BSOP EXPO, chương trình đã nhận được rất nhiều ý kiến đề nghị tham gia & đồng hành từ các chuyên gia trên khắp thế giới. Dưới đây là danh sách các chuyên gia & diễn giả đã xác nhận trực tiếp tham dự BSOP EXPO mùa 4, cập nhật mới nhất 1 tuần trước khi sự kiện diễn ra:

Đông đảo các diễn giả đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia chuỗi sự kiện BSOP EXPO tại Hà Nội & TP.HCM

Đội ngũ diễn giả

Ban lãnh đạo BSOP

Ông Lưu Minh Ngọc, Tổng giám đốc Bắc Sơn & BSOP, Phó chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hungary Hà Nội – chuyên gia 18 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển Bất động sản trong nước và quốc tế, đặc biệt là châu Âu. Ông là diễn giả quen thuộc trong các sự kiện đầu tư quốc tế tại Việt Nam, với khả năng truyền cảm hứng ấn tượng & kinh nghiệm, trải nghiệm sâu rộng về cuộc sống, đầu tư, và kinh doanh tại nước ngoài.

Bà Jennifer Nguyễn, Giám đốc điều hành BSOP – chuyên gia 15 năm kinh nghiệm công tác tại các tổ chức tài chính Quốc tế lớn. Bà cũng từng trực tiếp đưa nhiều sản phẩm đầu tư quôc tế chất lượng về triển khai thành công tại Việt Nam. Với kinh nghiệm sâu rộng về pháp lý & tài chính, bà đã trực tiếp xử lý hàng trăm bộ hồ sơ đầu tư nước ngoài, tỷ lệ thành công 100%.

Ông John Tạ, Giám đốc Marketing & Kinh doanh BSOP – chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing – Sale – Xúc tiến thương mại. Chuyên gia tư vấn truyền thông cho các dự án đầu tư, xúc tiến thương mại trong và ngoài nước. Ông đã trực tiếp tổ chức các chuyến khảo sát thị trường & đầu tư quốc tế cho hàng trăm lượt khách hàng người Việt Nam.

Chuyên gia Việt Nam

Ông Đặng Dương Anh, Luật sư, Giám đốc điều hành Công ty luật VILAF – chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực M&A, trực tiếp tham gia vào rất nhiều thương vụ rót vốn của các tập đoàn quốc tế vào Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên, Chủ tịch HĐQT Trainco Group – Doanh nhân thành công với hệ sinh thái đầu tư rộng khắp Việt Nam.

Ông Đặng Trung Hiếu, Tổng giám đốc Focus Travel – Doanh nhân ngành du lịch với kinh nghiệm đầu tư & kinh doanh tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chuyên gia Quốc tế

Ông L. Kiss – Chuyên gia tư vấn thuế và chiến lược đầu tư quốc tế, Thành viên Hiệp hội Hoạch định Thuế Quốc tế (từ năm 1994), Thành viên Hiệp hội Tín thác và Hành nghề Bất động sản (từ năm 2008) – một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về di trú quốc tế & hoạch định thuế doanh nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông còn có rất nhiều kinh nghiệm về quan hệ quốc tế, quan hệ giữa các chính phủ, cũng như hiểu biết về sự phát triển của các cơ sở hạ tầng về tài chính toàn cầu.

Ông B. Winter, Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn BĐS Pafilia Síp – Hy Lạp – Chuyên gia đến từ tập đoàn bất động sản có lịch sử hoạt động hơn 45 năm tại Síp và Hy Lạp, cung cấp các giải pháp tổng thể về di trú & sinh sống với dịch vụ trước & sau bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Ông J. Hernandez, Giám đốc khu vực châu Á, Chủ đầu tư bất động sản Tây Ban Nha – Chuyên gia đến từ tập đoàn phát triển bất động sản nổi tiếng tại Tây Ban Nha, đặc biệt với các sản phẩm thuộc đa dạng phân khúc, phục vụ cho khách hàng quan tâm đầu tư kết hợp quyền di trú.

Ông Y. Papazacharia, Luật sư, Nghị sĩ Đảng Dân chủ đảo Síp – Chuyên gia đến từ Cộng hòa Síp, giàu kinh nghiệm về chương trình thẻ xanh vĩnh viễn của đảo quốc này. Ông cũng là người có quan hệ gần gũi với các cơ quan lập pháp, chính quyền, vì vậy luôn nắm chắc mọi diễn biến mới nhất liên quan đến việc đầu tư tại đảo Síp.

Ông J. A. Hall, Luật sư di trú tại Úc và New Zealand – Chuyên gia 20 năm kinh nghiệm trong mảng đầu tư di trú tại Úc và New Zealand.

Bà M. E. Steele, Luật sư, Giám đốc dự án khu nghỉ dưỡng thuộc chương trình đầu tư quốc tịch Grenada – một trong những dự án thành công nhất trong các giải pháp đầu tư quốc tịch tại khu vực Caribbean.

Ông A. Hadjigeorgiou, Giám đốc thị trường Việt Nam, Tập đoàn bất động sản Leptos – Chuyên gia đến từ tập đoàn đầu tư địa ốc nổi tiếng tại Cộng hòa Síp, với nhiều dự án rộng khắp tại Síp và Hy Lạp.

Nhân sự CSKH cấp cao BSOP

Các nhân sự quản lý cấp cao, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm đầu tư quốc tế, phù hợp kinh nghiệm, nhu cầu, quy mô vốn, đảm bảo khả năng sinh lời cao.

Bà Linda Nguyễn, Trưởng bộ phận CSKH BSOP miền Bắc

Bà Victoria Diệu Hương, Trưởng nhóm CSKH BSOP

Bà Ara Trần, Trưởng nhóm CSKH BSOP miền Nam

Bà Norah Hà, Trưởng nhóm CSKH BSOP

Bà Ruby Đàm – Chuyên viên tư vấn cấp cao – BSOP CNMN

Ông Danny Su – Chuyên viên tư vấn cấp cao – BSOP CNMN

Bà Varis Anh – Chuyên viên tư vấn cấp cao – BSOP CNMN

Bà Niara Huỳnh – Chuyên viên tư vấn cấp cao – BSOP CNMN

Bà Luna Phan – Chuyên viên tư vấn cấp cao – BSOP CNMN

Đội ngũ chuyên gia khách mời

Ông J. Kiser, Giám đốc quan hệ nhà đầu tư, Trung tâm vùng Civtas Capital

Ông B. Suchomski, Giám đốc khu vực châu Á, Trung tâm vùng EB5 United

Ông S. Stroh – Luật sư Di trú và Luật doanh nghiệp tại Đức

Ông B. Mayer – Luật sư, Nhà sáng lập công ty luật tại Mỹ

Ông J. Calafate, Giám đốc Kinh doanh Iberia Capital & Partners

Bà S. Padilha, Luật sư, Phó ban pháp chế BM Consulting Group

Danh sách sẽ còn tiếp tục được cập nhật!

Thông tin chi tiết về BSOP EXPO tại Hà Nội tham khảo tại đây.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

13/03/2024

[BSOP EVENT] TALKSHOW: ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA

Event đầu tiên trong năm 2024 được BSOP tổ chức theo format talkshow, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận gần nhất với các thông tin bổ ích & quan trọng về thị trường đầu tư quốc tế trong năm nay.

06/03/2024

Livestream từ Budapest: Giải đáp tất tần tật về chương ...

Hãy tham gia sự kiện LIVESTREAM TRỰC TIẾP TỪ BUDAPEST: GIẢI ĐÁP GOLDEN VISA HUNGARY – PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MỚI để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình, cũng như những lưu ý khi đầu tư vào giai đoạn đầu năm 2024.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]