0989 13 6666

BSOP giới thiệu cơ hội đầu tư đặc biệt – sở hữu khách sạn APTS nhận quốc tịch châu Âu

21/11/2018

Đến với BSOP và nhận cơ hội đầu tư đặc biệt: sở hữu khách sạn APTS để hưởng quyền lợi công dân châu Âu cho cả gia đình

Cách bãi biển Nissi của Síp khoảng 250 mét, bạn sẽ tìm thấy khách sạn APTS, một nơi dành riêng cho khách du lịch tận hưởng và thư giãn. Khách sạn APTS nằm ở khu du lịch trọng điểm Ayia Napa thuộc thành phố Famagusta. Đây là thành phố sở hữu những tòa nhà cho thuê, khách sạn có tỷ lệ lấp đầy phòng cao nhất, ngoại trừ các tòa nhà truyền thống.

Cụ thể, theo số liệu thống kê du lịch của Eurostat, trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2016, tỷ lệ lấp đầy phòng khách sạn của thành phố Famagusta là 91,3%. Con số này cao hơn hẳn so với các địa điểm khác như Nicosis 32,4%, Limasol 55,3%, Larnaca 53,5%, Paphos 65,4%. Thị trường của thành phố đã công bố chiến lược tới năm 2030 Ayia Napa sẽ trở thành thành phố du lịch tốt nhất châu Âu. Chính vì tọa lạc tại vị trí thuận lợi này mà khách sạn APTS thu hút được lượng lớn khách du lịch.

Được xây dựng vào năm 1990, nằm trên diện tích rộng lớn lên tới 1930m² với diện tích xây dựng là 1.039m². Xung quanh khách sạn là khu vực gồm nhiều đại lộ và công viên xanh. Tại khách sạn APTS du khách có thể thoải mái lựa chọn ở trong 13 căn hộ cao cấp với 1 phòng ngủ và 12 căn studio. Tất cả các căn hộ tại đây đều được thiết kế rất rộng rãi và sáng sủa. Các ban công từ mỗi căn hộ đều có thể đón ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài. Tất cả các căn hộ đều có phòng tắm được trang bị thiết bị hiện đại cùng 1 giường sang trọng.

Ngoài ra, khách sạn APTS còn có quần thể nhà hàng, quán café, bể bơi,… tiện nghi đáp ứng được tối đa nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của du khách. Đặc biệt quỹ diện tích xây dựng khách sạn còn có thể mở rộng xây dựng thêm tới 20%. Với diện tích này chủ sở hữu có thể tăng thêm số phòng cho thuê lên tới con số 10.

Hiện tại APTS Hotel sở hữu giấy phép hoạt động Hotel Apartments loại C của chính phủ.

Hưởng quyền lợi công dân châu Âu

Khách sạn APTS hiện có giá trị 3 triệu EUR. Ngay khi trở thành chủ sở hữu của khách sạn này, bạn sẽ có cơ hội được nhận quốc tịch châu Âu sau khoảng 6 tháng. Cả gia đình gồm vợ/chồng, con cái và bố mẹ 2 bên cũng sẽ được hưởng quyền lợi như một công dân châu Âu. Con cái được hưởng hệ thống giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận toàn thế giới sau khi tốt nghiệp như người bản địa. Khi di chuyển tới gần 160 quốc gia và vùng lãnh thổ nhà đầu tư và gia đình sẽ được miễn thị thực. Đồng thời, mọi thành viên trong gia đình sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện tại hệ thống bệnh viện công hiện đại bậc nhất khu vực.

Đặc biệt nhất nhà đầu tư vẫn được phép sở hữu song tịch: quốc tịch Síp và Việt Nam.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

28/04/2023

Thuế VAT khi mua nhà ở đảo Síp là bao ...

Thuế GTGT (VAT) khi mua nhà ở Síp là 19% và thường được tính thêm vào giá mua. Người bán có nghĩa vụ thu thuế VAT từ người mua với mỗi khoản thanh toán mà người mua thực hiện đối với giá mua và sau đó trả khoản này cho cơ quan chính phủ có liên quan là Cục thuế GTGT.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]