0989 13 6666

LỘC XUÂN TRÀN ĐẦY HỘI SỞ BSOP TRONG SỰ KIỆN KHAI XUÂN 2024

24/02/2024

Sự kiện khai xuân 2024 được tổ chức thành công mang lại những lộc xuân tươi thăm & may mắn nhất trong năm mới Giáp Thìn!

Ngày 22/02/2024, sự kiện: “KHAI XUÂN NHƯ Ý – GIÁP THÌN PHÚ QUÝ” đã tưng bừng diễn ra tại Hội sở BSOP – Hà Nội.

Sự kiện “mở hàng” năm mới 2024 của BSOP đã vinh dự nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng & đối tác trong & ngoài nước.

Các hoạt động xin chữ Ông đồ, gieo quẻ đầu năm, mang lại những nụ cười rạng rỡ & hạnh phúc trên gương mặt các khách mời.

Đội ngũ BSOP cũng đã gửi tới các nhà đầu tư & đối tác một phần thuyết trình ngắn gọn & súc tích, giúp họ có bức tranh toàn cảnh về thị trường đầu tư quốc tế 2023 & những cơ hội đang chờ đón họ trong năm 2024.

Đặc biệt trong khuôn khổ sự kiện còn diễn ra lễ ký kết hợp tác với 2 đối tác vô cùng quan trọng & thân thiết của BSOP:

>>> EB-5 United – trung tâm vùng uy tín hàng đầu của chương trình EB-5 Mỹ

>>> Ngân hàng MSB chi nhánh Cầu Giấy

Sự kiện khai xuân 2024 được tổ chức thành công chắc chắn sẽ mang lại những lộc xuân tươi thăm & may mắn nhất tới quý nhà đầu tư, đối tác, và đội ngũ BSOP trong năm mới Giáp Thìn!

————————

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]