0989 13 6666

BSOP NEWS số 8 – Đầu tư EB-5 tăng giá, đầu tư quốc tịch Moldova tạm dừng

01/08/2019

BSOP NEWs số 8 cập nhật các thông tin quan trọng đến việc điều chỉnh điều kiện đầu tư EB-5, động thái mới nhất từ chương trình đầu tư quốc tịch Modolva, cách thức nhận thông tin dự án sở hữu riêng mới tại Porto...

Các thông tin chính có trong BSOP NEWs số 8:

– Đầu tư lấy thẻ xanh EB – 5 sẽ tăng giá trong thời gian tới
– Chương trình công dân Moldova tạm thời bị đình chỉ
– Chương trình đầu tư quốc tịch Síp có thể đạt 700 giới hạn nhập tịch trong năm 2019
– Bulgaria sẽ gia nhập Schengen 2019?
– “Giới thiệu Đầu tư và Định cư Châu Âu”
– Thêm dự án Sở hữu riêng đầu tư chỉ 350.000 EUR nhận Golden Visa cho cả gia đình

BSOP NEWS – Bản tin Đầu tư Định cư BSOP tổng hợp những thông tin chính thống, quan trọng về các chương trình Đầu tư Định cư hấp dẫn nhất trên thế giới.

Để nhận thông tin của các bản tin tiếp theo, quý nhà đầu tư có thể đăng ký tại: bit.ly/subscribe-BSOP

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

07/02/2024

BSOP THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT GIÁP THÌN 2024

BSOP xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của nhà đầu tư trong suốt một năm qua. Để nhà đầu tư thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian làm việc với BSOP vào những ngày cuối năm này, BSOP xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]