0904 966 797

BSOP REUNION PARTY 2022: Hội ngộ & chia tay – hẹn ngày chiến thắng gặp lại

29/07/2022

Buổi Reunion Party ấm cùng tràn ngập tiếng cười là "happy ending" cho hành trình 4 ngày 3 đêm của BSOP'S AMAZING SUMMER DAY 2022.

Tối ngày 19/07/2022 tại Đồng Hới, Quảng Bình đã diễn ra buổi tiệc “BSOP Reunion Party” – là hoạt động lớn cuối cùng trong chuỗi ngày du lịch kết hợp team building của toàn thể hệ thống BSOP.

Sau những ngày hè đáng nhớ, cùng nhau “cháy hết mình”, các BSOPer đã lựa cho mình những bộ cánh đẹp nhất để cùng nhau tỏa sáng trong đêm hội ngộ, cũng là buổi chia tay. Ngày hôm sau đó, mỗi người trong họ sẽ trở về chi nhánh, văn phòng của mình trên khắp 3 miền để tiếp tục chiến đấu vì các mục tiêu mà BSOP đề ra trong quý III/2022.

>>BSOP’S AMAZING SUMMER DAY 2022: 3 miền hội tụ cùng nhau bùng nổ

>>BSOP’S COACHING DAY 2022: Ươm mầm những hạt giống ý tưởng mang tầm vóc tương lai

Trong buổi tiệc, các BSOPer đã cùng nhau điểm lại những thành tích ấn tượng mà cả hệ thống đạt được trong quý II/2022. Những cá nhân, tập thể nổi bật nhất, đóng góp ý nghĩa nhất vào thành tích chung ấy đã được BLĐ BSOP vinh danh xứng đáng.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đạt giải cao trong các hoạt động Coaching Day, Sport Day, Team Building những ngày trước đó cũng được trao tận tay những phần thưởng giá trị trong buổi Reunion Party này. Có thể thấy sự thành công của khâu tổ chức với việc nhiều tập thể, cá nhân khác nhau được đứng lên bục nhận giải, tạo nguồn cảm hứng lớn lao cho họ trong công việc và cuộc sống.

Cuối cùng, sẽ là thiếu sót khi nói về BSOP Reunion Party 2022 mà không kể về phần thi Miss BSOP nhằm tìm ra Queen Quảng Bình – Nữ BSOPer xinh đẹp và tài năng nhất trong buổi tiệc.

Các bóng hồng của BSOP được dịp thể hiện hết vẻ đẹp cả về ngoại hình lẫn tính cách của mình, đặc biệt là bản lĩnh trước đám đông trong phần thi ứng xử. Khán phòng tràn ngập những tràng pháo tay, những ánh nhìn đầy mến mộ dành cho những cô gái đẹp nhất toàn hệ thống.

Một buổi tối ấm cúng, tràn ngập niềm vui và tiếng cười là cái kết không thể đẹp hơn cho BSOP’S AMAZING SUMMER DAY 2022. 4 ngày 3 đêm trôi qua thật nhanh, song những trải nghiệm, ký ức chắc chắn sẽ đọng lại mãi trong trái tim của các BSOPer.

Cảm ơn Ban lãnh đạo BSOP, Ban tổ chức BSOP’S AMAZING SUMMER DAY 2022 và mỗi BSOPer vì những ngày hè đầy nắng và gió, những ngày họ “chơi hết mình” vì bản thân, vì tập thể, và quan trọng hơn cả là vì con đường dài sẽ còn bước cùng nhau ở phía trước!

Tin tức cùng chuyên mục

09/08/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF JULY: QUÝ MỚI – MỤC TIÊU MỚI ...

BSOP đã khởi động quý III năm 2022 với một tháng 7 đầy năng lượng và sự hứng khởi. Các nhiệm vụ đề ra vẫn còn rất nặng nề ở phía trước. Vì vậy chắc chắn sự khởi đầu suôn sẻ của tháng 7 sẽ là nền tảng để BSOPers chinh phục thành công các mục tiêu trong quý III. Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 7 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

28/07/2022

BSOP’S COACHING DAY 2022: Ươm mầm những hạt giống ý ...

Một hoạt động quan trọng của BSOP' AMAZING SUMMER DAY 2022 là Coaching Day - nơi các BSOPer truyền cảm hứng và cùng nhau thảo luận, xây dựng, chia sẻ những ý tưởng táo bạo vì một tương lai tươi sáng hơn cho bản thân họ và cho cả cộng đồng.

27/07/2022

BSOP’S AMAZING SUMMER DAY 2022: 3 miền hội tụ cùng ...

BSOPers từ khắp nơi trên cả nước đã hội tụ về Quảng Bình từ ngày 17-20/07/2022 để hưởng thụ thành quả sau những tháng ngày nỗ lực không ngừng nghỉ và cùng nhau truyền cảm hứng cho 6 tháng cuối năm 2022 về đích rực rỡ.

04/07/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF JUNE: QUÝ II KHÉP LẠI VỚI NHỮNG ...

Tháng 6, đội ngũ nhân sự BSOP cả nước đã tăng tốc, nỗ lực hết sức mình để khép lại quý II/2022 thành công với nhiều thành tích đáng nể. Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 6 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

06/06/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF MAY: TĂNG HẾT TỐC LỰC CHUẨN BỊ ...

Quý II năm 2022 đã đi đến những chặng đường cuối. Toàn bộ đội ngũ BSOPer cả nước đang nỗ lực hết sức mình để đạt và vượt các chỉ tiêu quý mà BLĐ đề ra. Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 5 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

05/05/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF APRIL: Vinh danh nhân sự có thành ...

Sau một tháng nổ lực hết mình, các BSOPers đã gặt hái được những thành tích đáng để tự hào. BSOP xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 4/2022.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]