0904 966 797

BSOP REUNION PARTY 2022: Hội ngộ & chia tay – hẹn ngày chiến thắng gặp lại

29/07/2022

Buổi Reunion Party ấm cùng tràn ngập tiếng cười là "happy ending" cho hành trình 4 ngày 3 đêm của BSOP'S AMAZING SUMMER DAY 2022.

Tối ngày 19/07/2022 tại Đồng Hới, Quảng Bình đã diễn ra buổi tiệc “BSOP Reunion Party” – là hoạt động lớn cuối cùng trong chuỗi ngày du lịch kết hợp team building của toàn thể hệ thống BSOP.

Sau những ngày hè đáng nhớ, cùng nhau “cháy hết mình”, các BSOPer đã lựa cho mình những bộ cánh đẹp nhất để cùng nhau tỏa sáng trong đêm hội ngộ, cũng là buổi chia tay. Ngày hôm sau đó, mỗi người trong họ sẽ trở về chi nhánh, văn phòng của mình trên khắp 3 miền để tiếp tục chiến đấu vì các mục tiêu mà BSOP đề ra trong quý III/2022.

>>BSOP’S AMAZING SUMMER DAY 2022: 3 miền hội tụ cùng nhau bùng nổ

>>BSOP’S COACHING DAY 2022: Ươm mầm những hạt giống ý tưởng mang tầm vóc tương lai

Trong buổi tiệc, các BSOPer đã cùng nhau điểm lại những thành tích ấn tượng mà cả hệ thống đạt được trong quý II/2022. Những cá nhân, tập thể nổi bật nhất, đóng góp ý nghĩa nhất vào thành tích chung ấy đã được BLĐ BSOP vinh danh xứng đáng.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đạt giải cao trong các hoạt động Coaching Day, Sport Day, Team Building những ngày trước đó cũng được trao tận tay những phần thưởng giá trị trong buổi Reunion Party này. Có thể thấy sự thành công của khâu tổ chức với việc nhiều tập thể, cá nhân khác nhau được đứng lên bục nhận giải, tạo nguồn cảm hứng lớn lao cho họ trong công việc và cuộc sống.

Cuối cùng, sẽ là thiếu sót khi nói về BSOP Reunion Party 2022 mà không kể về phần thi Miss BSOP nhằm tìm ra Queen Quảng Bình – Nữ BSOPer xinh đẹp và tài năng nhất trong buổi tiệc.

Các bóng hồng của BSOP được dịp thể hiện hết vẻ đẹp cả về ngoại hình lẫn tính cách của mình, đặc biệt là bản lĩnh trước đám đông trong phần thi ứng xử. Khán phòng tràn ngập những tràng pháo tay, những ánh nhìn đầy mến mộ dành cho những cô gái đẹp nhất toàn hệ thống.

Một buổi tối ấm cúng, tràn ngập niềm vui và tiếng cười là cái kết không thể đẹp hơn cho BSOP’S AMAZING SUMMER DAY 2022. 4 ngày 3 đêm trôi qua thật nhanh, song những trải nghiệm, ký ức chắc chắn sẽ đọng lại mãi trong trái tim của các BSOPer.

Cảm ơn Ban lãnh đạo BSOP, Ban tổ chức BSOP’S AMAZING SUMMER DAY 2022 và mỗi BSOPer vì những ngày hè đầy nắng và gió, những ngày họ “chơi hết mình” vì bản thân, vì tập thể, và quan trọng hơn cả là vì con đường dài sẽ còn bước cùng nhau ở phía trước!

Tin tức cùng chuyên mục

03/01/2023

Cùng BSOP ghé thăm các em nhỏ tại Mái ấm ...

“Mỗi một điều tốt cho đi đúng thời điểm đều là ánh sáng của hy vọng”. Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể BSOP đã diễn ra sáng 31/12/2022 tại Mái ấm tình thương Hoa Hồng và Mái Ấm Thiên Thần tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

08/12/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF NOVEMBER: TẠO ĐÀ VỀ ĐÍCH

Tháng 11 vừa qua ghi nhận sự cố gắng vượt khó của toàn bộ hệ thống BSOP. Mục tiêu của quý IV và cả năm 2022 không còn xa. Cố lên nào các Bsoper! Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 11 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

10/11/2022

Giá trị cốt lõi của BSOP – 5T

BSOP luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư làm trọng. Chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng về kinh tế, văn hóa, cuộc sống.

07/11/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF OCTOBER: QUÝ IV KHỞI ĐẦU RỰC RỠ

Tháng 10, tháng khởi đầu quý IV cuối năm, cũng là tháng sinh nhật vô cùng ý nghĩa với toàn bộ hệ thống Bắc Sơn & BSOP. Các BSOPer đã "vui sinh nhật không quên nhiệm vụ", vẫn hoàn thành tốt các mục tiêu của cá nhân và phòng ban, giúp BSOP có bước khởi động quý IV thành công tốt đẹp. Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 10 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

17/10/2022

BSOP mang yêu thương đến làng trẻ Birla

Chiều ngày 15/10/2022, theo đúng kế hoạch, Ban Xã hội và nhiều CBNV BSG & BSOP đã có chuyến ghé thăm làng trẻ em Birla và trao tặng nhiều món quà đầy ý nghĩa đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

14/10/2022

Thông báo kết quả cuộc thi ảnh “Bắc Sơn – ...

Cuộc thi nhiếp ảnh “Bắc Sơn - 12 năm trưởng thành” do Bắc Sơn Group (BSG) và BSOP tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đây là sự kiện khởi động cho chuỗi các hoạt động chào mừng sinh nhật BSG 12 năm và BSOP 7 năm.

14/10/2022

Khám phá Ban Xã hội

Ngày 10/10/2022 đánh dấu 12 năm Bắc Sơn Group và 7 năm BSOP hình thành và phát triển. BLĐ đã thành lập Ban Xã hội với mong muốn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]