0989 13 6666

BSOP REUNION PARTY 2022: Hội ngộ & chia tay – hẹn ngày chiến thắng gặp lại

29/07/2022

Buổi Reunion Party ấm cùng tràn ngập tiếng cười là "happy ending" cho hành trình 4 ngày 3 đêm của BSOP'S AMAZING SUMMER DAY 2022.

Tối ngày 19/07/2022 tại Đồng Hới, Quảng Bình đã diễn ra buổi tiệc “BSOP Reunion Party” – là hoạt động lớn cuối cùng trong chuỗi ngày du lịch kết hợp team building của toàn thể hệ thống BSOP.

Sau những ngày hè đáng nhớ, cùng nhau “cháy hết mình”, các BSOPer đã lựa cho mình những bộ cánh đẹp nhất để cùng nhau tỏa sáng trong đêm hội ngộ, cũng là buổi chia tay. Ngày hôm sau đó, mỗi người trong họ sẽ trở về chi nhánh, văn phòng của mình trên khắp 3 miền để tiếp tục chiến đấu vì các mục tiêu mà BSOP đề ra trong quý III/2022.

>>BSOP’S AMAZING SUMMER DAY 2022: 3 miền hội tụ cùng nhau bùng nổ

>>BSOP’S COACHING DAY 2022: Ươm mầm những hạt giống ý tưởng mang tầm vóc tương lai

Trong buổi tiệc, các BSOPer đã cùng nhau điểm lại những thành tích ấn tượng mà cả hệ thống đạt được trong quý II/2022. Những cá nhân, tập thể nổi bật nhất, đóng góp ý nghĩa nhất vào thành tích chung ấy đã được BLĐ BSOP vinh danh xứng đáng.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đạt giải cao trong các hoạt động Coaching Day, Sport Day, Team Building những ngày trước đó cũng được trao tận tay những phần thưởng giá trị trong buổi Reunion Party này. Có thể thấy sự thành công của khâu tổ chức với việc nhiều tập thể, cá nhân khác nhau được đứng lên bục nhận giải, tạo nguồn cảm hứng lớn lao cho họ trong công việc và cuộc sống.

Cuối cùng, sẽ là thiếu sót khi nói về BSOP Reunion Party 2022 mà không kể về phần thi Miss BSOP nhằm tìm ra Queen Quảng Bình – Nữ BSOPer xinh đẹp và tài năng nhất trong buổi tiệc.

Các bóng hồng của BSOP được dịp thể hiện hết vẻ đẹp cả về ngoại hình lẫn tính cách của mình, đặc biệt là bản lĩnh trước đám đông trong phần thi ứng xử. Khán phòng tràn ngập những tràng pháo tay, những ánh nhìn đầy mến mộ dành cho những cô gái đẹp nhất toàn hệ thống.

Một buổi tối ấm cúng, tràn ngập niềm vui và tiếng cười là cái kết không thể đẹp hơn cho BSOP’S AMAZING SUMMER DAY 2022. 4 ngày 3 đêm trôi qua thật nhanh, song những trải nghiệm, ký ức chắc chắn sẽ đọng lại mãi trong trái tim của các BSOPer.

Cảm ơn Ban lãnh đạo BSOP, Ban tổ chức BSOP’S AMAZING SUMMER DAY 2022 và mỗi BSOPer vì những ngày hè đầy nắng và gió, những ngày họ “chơi hết mình” vì bản thân, vì tập thể, và quan trọng hơn cả là vì con đường dài sẽ còn bước cùng nhau ở phía trước!

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/10/2023

BSOP TEAM BUILDING 2023: CUỘC ĐUA KỲ THÚ!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình đáng nhớ của BSOPer toàn quốc. Không chỉ là dịp để cả hệ thống giao lưu, gặp gỡ với nhau, mà còn là nơi tài năng của mỗi cá nhân được dịp "tỏa sáng", hòa vào thành công chung của những đội nhóm lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

04/05/2023

Tập trung vào giá trị con người – đòn bẩy ...

BSOP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư di trú, chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng sở hữu thẻ xanh, quốc tịch nhiều quốc gia châu Âu, Mỹ, Úc… Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn định cư Việt Nam hàng đầu, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin và sự kết nối với mỗi khách hàng. Niềm tin ấy được hình thành nhờ vào sự hiện diện và nỗ lực không ngừng của mỗi mảnh ghép nhân sự trong hệ thống BSOP toàn cầu. 

22/04/2023

BSOP khẳng định thương hiệu với nhiều giải thưởng uy ...

Xuyên suốt quá hình thành và phát triển, BSOP được xây nên từ những viên gạch nỗ lực, tạo dựng nền móng vững chắc cho thương hiệu BSOP - Đầu tư & Định cư Quốc tế. Những cố gắng ấy đã được ghi nhận bằng những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

21/04/2023

Ghé thăm văn phòng BSOP tại Hà Nội và TP. ...

BSOP là đơn vị tư vấn đầu tư di trú, cung cấp đa dạng giải pháp đầu tư định cư tại nhiều thị trường châu Âu, Mỹ, Úc… Để nâng cao trải nghiệm cho mỗi khách hàng và phát huy tối đa nguồn lực của đội ngũ nhân sự, BSOP luôn tập trung xây dựng hệ thống văn phòng, cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại.

03/01/2023

Cùng BSOP ghé thăm các em nhỏ tại Mái ấm ...

“Mỗi một điều tốt cho đi đúng thời điểm đều là ánh sáng của hy vọng”. Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể BSOP đã diễn ra sáng 31/12/2022 tại Mái ấm tình thương Hoa Hồng và Mái Ấm Thiên Thần tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]