0904 966 797

BSOP là nhà tài trợ đồng hành của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội – Lần Thứ 04

26/10/2020

BSOP là một nhà tài trợ đồng hành của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội 2020 - giải đấu uy tín được tổ chức thường niên từ năm 2017, mang đến sân chơi, cơ hội cọ xát chuyên nghiệp, giao lưu và nâng cao tình đoàn kết cho các CLB Golf trên địa bàn Hà Nội.

BSOP tai tro giai golf

“Lễ hội Golf Thủ đô” năm nay diễn ra trong không khí đặc biệt với nhiều dịp kỷ niệm quan trọng: 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô, 1010 năm Thăng Long – Hà Nội và 10 năm thành lập Hội Golf Hà Nội. “36 phố phường” được lựa chọn làm chủ đề cho Giải đấu năm nay nhằm tôn vinh những nét đẹp trường tồn của Thủ đô nghìn năm văn hiến. 36 Câu lạc bộ tham gia tranh tài ở 36 đường golf được gắn tên theo 36 con phố của Hà Nội. Đây là một cách làm mới, một cách nghĩ mới kết hợp Golf và văn hoá, mang một sứ mệnh mới cho Golf – truyền tải giá trị văn hoá Hà Nội đến cộng đồng. 

Chưa kể tinh thần “Đoàn kết là sức mạnh – Đoàn kết để chiến thắng” kết tinh từ 4 mùa giải trước vẫn tiếp tục lan tỏa trong từng trận đấu, làm nên những phút giây đáng nhớ trong lòng khán giả.

BSOP tai tro giai golf

Mùa giải này, BSOP vinh dự là nhà tài trợ đồng hành của giải đấu với mong muốn cổ vũ, đồng hành, giúp sức cho sự phát triển của phong trào Golf Việt Nam. Mong muốn của BSOP là góp phần đem đến nhiều giải đấu quy mô, chuyên nghiệp dành cho người chơi golf, mở rộng văn hoá golf tại Việt Nam, sớm trở thành cầu nối liên kết cộng đồng golf Việt Nam với thế giới, mang đến cơ hội cọ xát tại các sự kiện thể thao ở tầm khu vực và toàn cầu dành cho người chơi golf. 

WEBSITE: bsop.com.vn
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

 

Tin tức cùng chuyên mục

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm ...

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

15/07/2021

Tự hào châu Âu – châu lục duy nhất có ...

Câu trả lời chính là châu Âu. Châu Âu nổi tiếng với kiến trúc và là châu lục duy nhất có văn hóa lễ hội suốt 4 mùa, từ carnival vào mùa xuân đến lễ hội ánh sáng giữa trời đông giá buốt.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn