0989 13 6666

BSOP TEAM BUILDING 2023: CUỘC ĐUA KỲ THÚ!

13/10/2023

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình đáng nhớ của BSOPer toàn quốc. Không chỉ là dịp để cả hệ thống giao lưu, gặp gỡ với nhau, mà còn là nơi tài năng của mỗi cá nhân được dịp "tỏa sáng", hòa vào thành công chung của những đội nhóm lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

Hoạt động team building nhân dịp sinh nhật 13 năm Bắc Sơn Group, 8 năm BSOP có format của một “Cuộc đua kỳ thú”. Sau các chặng “đấu trí” tại hoạt động Coaching tại TP.HCM ngày đầu tiên, toàn bộ BSOPers lên đường từ…trước mặt trời mọc để tới với thiên đường nắng gió – Mũi né, nơi các phần thi đậm chất “hành động & đối kháng” của cuộc đua được tổ chức.

Chặng đấu tiếp theo là giải đấu bóng đá nội bộ, theo format “giới tính linh hoạt”. 4 đội bốc thăm vào 2 nhánh đấu loại trực tiếp, chọn 2 đội chiến thắng vào tranh ngôi vô địch.

Với chiến thuật hợp lý và nền tảng thể lực, kỹ thuật sung mãn, team “Thiên duyên tiền đình” với đầu tàu là Tổng giám đốc Lưu Minh Ngọc đã giành chức vô địch sau 2 chiến thắng tuyệt đối với cùng tỷ số 2-0.

Buổi chiều cùng ngày, tại bãi biển Mũi Né, các hoạt động chính của BSOP Team Building 2023 đã diễn ra. Các đội lần lượt thử sức, thi tài qua nhiều chướng ngại vật khác nhau. Đây là các trò chơi nhìn qua có vẻ rất…tấu hài, song lại đòi hỏi rất cao về cả thể lực, tinh thần, và sự phối hợp đạt đến tầm chiến lược của mỗi đội.

Mồ hôi và cả cả máu đã đổ xuống, để đánh đổi lấy từng điểm số, từng chiến thắng nhỏ, góp vào kết quả chung sau cùng. Ở chặng này, team Từ Từ với chiến thuật…từ từ đã có những bước tiến hết sức…từ từ, nhưng chắc chắn và ổn định, và đã giành chiến thắng chung cuộc với điểm số cao nhất.

Sau 2 chặng thi đầy tính đối kháng và thể lực, đổ mồ hôi, sôi nước mắt, anh chị em BSOPer toàn quốc có một quãng nghỉ ngắn, trước khi xúng xính váy hoa đến với buổi Galla Diner, cũng là chặng cuối cùng của “Cuộc đua kỳ thú”.

Tại buổi lễ, BSOPer toàn quốc thêm một lần nữa được truyền cảm hứng từ những câu chuyện, những chia sẻ, những gương mặt đã gắn liền với lịch sử 13 năm phát triển của tập đoàn. Các phần thưởng bất ngờ cũng được xướng tên chô những cá nhân & tập thể xuất sắc nhất.

Bên cạnh phần lễ, không thể không nhắc đến phần hội, nơi các đội có cơ hội cuối cùng để ghi điểm cho bảng xếp hạng sau cùng. Các tiết mục đều được các đội chuẩn bị công phu từ trước chuyến đi. Chúng càng ý nghĩa khi các đội đều gồm thành viên từ nhiều miền tổ quốc, vì vậy đòi hỏi sự phối hợp cao độ giữa các thành viên trong team.

Tiết mục đến từ team “Tài từ trong trứng” để lại nhiều ấn tượng nhất ở chặng này. Với sự đầu tư toàn diện cả về kịch bản, kỹ thuật, lẫn trang phục, mang lại cho khán phòng 1 câu chuyện phát triển, lớn mạnh, đậm chất Bắc Sơn. Đây cũng là tiết mục được BGK chấm điểm cao nhất.

Cuối cùng, giây phút được chờ đợi nhất của chuyến đi 3 ngày 2 đêm, chính là giây phút công bố danh tính của đội vô địch. Team Từ từ, với cái tên gây…ám ảnh nhất khi liên tục được réo tên từ đầu đến cuối chuyến đi, đã chứng minh được rằng cái tên đó không chỉ để “mua vui” mà còn là một chiến lược vô cùng hợp lý, giúp họ giành được chức vô địch sau cùng!

BSOP Team Building 2023 khép lại với những kỷ niệm không thể nào quên với toàn thể anh em BSOPer. Trở lại văn phòng mỗi vùng, chắc chắn năng lượng, cảm hứng, những mối quan hệ mới từ chuyến đi sẽ giúp các BSOPer cống hiến nhiều hơn nữa cho mục tiêu chung: “Tiên Phong – Bứt Phá”.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]