0989 13 6666

BSOP đồng hành tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng Quốc khánh Hungary

21/08/2023

Với những mối quan hệ & gắn kết sâu sắc với đất nước, con người Hungary, BSOP đã tham gia trực tiếp vào khâu tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng Quốc hành Hungary, diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội và TP.HCM.

Ngày 20/08 hàng năm là Quốc khánh của Hungary. Theo thông lệ, đây lại là dịp đễ những người Việt Nam đã và đang có gắn bó mật thiết, tình cảm sâu nặng với quốc gia vùng Đông Âu gặp mặt & giao lưu cùng nhau.

Năm nay, nhân ngày Quốc khánh Hungary, Hội Hữu nghị Việt Nam – Hungary đã tổ chức các sự kiện gặp mặt hữu nghị Việt – Hung tại Hà Nội và TP.HCM.

Sự kiện thu hút sự tham dự của hàng trăm quan khách, là hội viên hội hữu nghị & các cá nhân có tình cảm đặc biệt dành cho Hungay và mối quan hệ Việt – Hung. Hai sự kiện cũng có sự tham dự của các cơ quan đại diện ngoại giao chính thức của Hungary tại Việt Nam. Tại thủ đô Hà Nội là Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hungary tại Việt Nam Baloghdi Tibor . Ở TP.HCM là Tổng lãnh sự Hungary tại Việt Nam Lehőcz Gábor.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bắc Sơn – BSOP với mối quan hệ gắn bó mật thiết với Hungary, cộng đồng người Việt tại Hungary, cũng như các tổ chức hữu nghị giữa 2 nước tại Việt Nam, cũng đã tham dự & góp một phần công sức không nhỏ vào sự thành công của chuỗi sự kiện.

Tại TP.HCM, BSOP đã cử đại diện tham dự & chia sẻ niềm vui trong ngày Quốc khánh Hungary với các thành viên Hội hữu nghị Việt Nam – Hungary TP.HCM.

Nhân sự BSOP Chi nhánh miền Nam chụp ảnh cùng Tổng lãnh sự Hungary tại Việt Nam Lehőcz Gábor

Tại Hà Nội, BSOP đã cử đội ngũ hùng hậu, tham gia trực tiếp vào khâu tổ chức sự kiện. Từ những công việc hậu cần như chuẩn bị địa điểm, sắp xếp mặt bằng, đến các khâu khánh tiết, tiếp đón khách mời tham dự sự kiện.

BSOP cũng đồng thời là nhà tài trợ truyền thông cho sự kiện. Một không gian triển lãm đậm màu sắc văn hóa Hungary đã được các nhân sự BSOP thiết kế và chuẩn bị riêng cho sự kiện, mang một góc Hungary đến Hà Nội, khiến các khách mời tham dự sự kiện vô cùng ấn tượng & thích thú.

Khâu chụp ảnh sự kiện cũng được BSOP hỗ trợ, giúp ban tổ chức & khách mời có những bức hình kỉ niệm tuyệt đẹp trong sự kiện đáng nhớ này.

Tổng giám đốc Bắc Sơn Group & BSOP – Lưu Minh Ngọc trò chuyện cùng Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hungary tại Việt Nam Baloghdi Tibor

BSOP – Kết nối toàn cầu – Định hướng tương lai

Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

27/09/2023

Quốc hội Bồ Đào Nha tái phê chuẩn dự luật ...

Ngày 22/9/2023, dự luật Thêm Nhà ở (Mais Habitação), bao gồm việc loại bỏ lựa chọn đầu tư Golden Visa thông qua bất động sản một lần nữa được biểu quyết thông qua tại Quốc hội Bồ Đào Nha.

23/09/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 8/2023

Trong tháng 8/2023, thị trường đầu tư di trú tiếp tục có những diễn biến & thay đổi rất đáng chú ý. Hãy cùng BSOP cập nhật!

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

14/09/2023

PRIME SHOP COLLECTION – Cơ hội sở hữu shop thương ...

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, ổn định và thị trường bất động sản hấp dẫn. Trong đó, bất động sản thương mại là một phân khúc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những người muốn sở hữu thẻ cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]