0989 13 6666

YEAR END PARTY 2022: BSOPer hội tụ, nhìn lại một năm “vượt sóng”

31/01/2023

Đến hẹn lại lên, sự kiện Year End Party 2022 là một cái kết đẹp cho 365 ngày phấn đấu của các BSOPer trên toàn hệ thống. Cùng với nhau, họ đã vượt qua mọi thử thách, sóng gió trong năm 2022, để chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho năm mới 2023 đầy "bứt phá".

Sự kiện Year End Party năm nay được tổ chức tưng bừng tại hội sở Hà Nội, với sự tham gia của các điểm cầu tại các văn phòng & chi nhánh BSOP trên toàn quốc.

Trong không khí đầm ấm, thân tình của một đại gia đình, các BSOPer đã cùng nhau nhìn lại 1 năm đã qua, với những dấu ấn, thành tựu nổi bật của mỗi phòng ban và cả tập thể. Những cá nhân xuất sắc nhất đã được biểu dương & tưởng thưởng xứng đáng.

Trong khuôn khổ sự kiện, các hoạt động văn nghệ, team building cũng được tổ chức, thu hút sự tham gia của toàn thể anh chị em BSOPer. Tâm điểm của buổi lễ là cuộc thi “Áo dài Bắc Sơn” nhằm tìm ra 2 gương mặt nam-nữ BSOPer với bộ áo dài xinh đẹp nhất và màn “vượt bão” xuất sắc nhất, trước những câu hỏi ứng xử hóc búa từ phía BGK.

Buổi Year End Party 2022 diễn ra thành công tốt đẹp là một cái kết không thể viên mãn hơn với toàn bộ hệ thống Bắc Sơn Group và BSOP. Năng lượng tích cực từ buổi lễ sẽ là nguồn động lực to lớn để toàn thể anh chị em BSOPer vững bước trong một năm mới 2023, được dự đoán là tràn đầy cơ hội và thách thức.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng nhất của BSOP Year End Party 2022!

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]