0989 13 6666

BSOP Year End Party 2023 – Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng

30/01/2024

Year End Party năm 2023 của BSOP có gì?

Là tổng kết những gì đã và đang làm được,chia sẻ về những con số ấn tượng trong năm 2023, để toàn thể đội ngũ có thể cùng nhìn lại và thấy được vai trò, trách nhiệm của mình trong đó.

Là khoảnh khắc tự hào khi được xướng tên nhận thưởng Golden Bee sau những nỗ lực trong suốt một năm qua đã được ghi nhận và vinh danh trước toàn thể BSOPers cả 3 miền.

Là sự gần gũi của anh em đồng nghiệp, của các phòng ban, của các Sếp và nhân viên thông qua những cái bá vai bá cổ, những nụ cười rạng rỡ khi chụp ảnh check in, giao lưu, chúc rượu, văn nghệ… rất thân tình.

Là sự mới mẻ, trẻ trung và xinh đẹp của các thế hệ 8X, 9X, 2K trong những bộ trang phục dresscode áo dài thướt tha, vest nam chuẩn quý ông lịch lãm và… ở một vài khoảnh khắc nào đó ta đã khám phá thêm một tính cách mới của đồng nghiệp mà mình chưa cảm nhận được hàng ngày khi đi làm.

Là sự đoàn kết, sáng tạo không giới hạn ở mỗi tiết mục văn nghệ của các phòng ban trên sân khấu. Không gian bữa tiệc rộn rã tiếng cười, những tràng pháo tay không ngớt với các tiết mục đọc vè, múa, diễn kịch…

Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc ấn tượng trong đêm Year End Party 2023:

BSOP CHECK IN

VINH DANH GOLDEN BEE LẦN 3

1. GIẢI THƯỞNG HONEY BEE AWARD

2. GIẢI THƯỞNG ALL-IN AWARD

3. GIẢI THƯỞNG RISING STAR AWARD

4. GIẢI THƯỞNG TOP SALES WARRIOR AWARD

– HẠNG MỤC BRONZE MEDAL

– HẠNG MỤC SILVER MEDAL

– HẠNG MỤC GOLD MEDAL

HẠNG MỤC SALES CHAMPION AWARD – DIAMOND AWARD

5. GIẢI THƯỞNG DEVOTION EXCELLENCE AWARD

6. GIẢI THƯỞNG STAR BEE OF THE YEAR AWARD

7. GIẢI THƯỞNG LEADERSHIP AWARDS

BSOPers BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ

Phòng Marketing với tiết mục đọc Vè về BSOP
Liên minh Legal, Product, HCNS và Kế toán với tiết mục múa TẾT ĐONG ĐẦY
Văn phòng TGĐ & Ban Kinh doanh với tiết mục TÁO QUÂN CHẦU TRỜI
Liên minh 3C & BD với vở kịch CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG

BSOPers NHẬN QUÀ TẾT

Một đêm tiệc Year End Party với thông điệp “Long Vân Khánh Hội” đã kết thúc vào gần 12h đêm ngày 27/01/2024. Thời tiết tuy lạnh, nhưng trong lòng BSOPers đều thấy ấm áp trong tròng, miệng nở những nụ cười ròn tan.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]