0989 13 6666

Các dự án đầu tư bất động sản tại Síp nhận thẻ xanh đang được quan tâm

29/10/2019

Với khoản đầu tư tối thiểu từ 300.000 EUR vào các dự án bất động sản Síp, nhà đầu tư và gia đình đã có thể nhận thẻ xanh với quyền lợi cư trú vĩnh viễn tại Síp.

Paphos – Thành phố biển nằm phía Tây Nam đảo Síp được biết đến nơi sinh ra nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite. Từng là cố đô của đảo Síp, Paphos có phong cảnh đẹp như tranh vẽ, là điểm đến du lịch, tham quan của các du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thành phố Paphos được UNESCO chính thức công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Vào năm 2017, thành phố được bình chọn là thủ đô văn hóa của châu Âu.

1. Dự án Amaya – Đầu tư bất động sản Paphos nhận thẻ xanh

Dự án Amaya tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Paphos, mang đến một cuộc sống như một cư dân đô thị hiện đại. Đây là tổ hợp của các khu nhà ở hạng sang với 1, 2, 3 phòng ngủ và hồ bơi riêng dành cho các cư dân. Amaya được xây dựng ở một khu vực yên tĩnh với xung quanh là các gia đình giàu có, nhiều dịch vụ hạng sang, chỉ cách biển vài phút lái xe.

du an dau tu bat dong san sip

du an dau tu bat dong san sip

du an dau tu bat dong san sip
Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ có tổng diện tích từ 108 – 125 mét vuông, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 161 – 174 mét vuông. Căn áp mái 3 phòng ngủ có tổng diện tích 139 – 180 mét vuông. Đây là một dự án giúp các nhà đầu tư và gia đình có thể đủ điều kiện để nhận thẻ xanh Síp và có thể lên quốc tịch châu Âu sau 6 năm.

2. Dự án Domus – Sở hữu căn hộ cao cấp tại châu Âu

Domus là một dự án gồm có 59 căn hộ, trong đó có các căn hộ có 1, 2 phòng ngủ với ban công rộng rãi và các căn hộ tầng thượng 3 phòng ngủ. Dự án cũng có 10 căn nhà phố 2 phòng ngủ cho các gia đình có nhu cầu.

du an dau tu bat dong san sip

Từ Domus có thể dễ dàng di chuyển đến trường tư thục quốc tế, siêu thị, bệnh viện hoặc chỉ cần đi khoảng 24km là có thể di chuyển đến sân bay Paphos, 138km có thể đến được sân bay Larnaca.

du an dau tu bat dong san sip

du an dau tu bat dong san sip

Domus thừa hưởng kiến trúc tuyền thống của Síp với thiết kế vô cùng tinh tế, đặc trưng mái vòm thẩm mỹ, sang trọng. Các căn hộ 1, 2 & 3 phòng ngủ có tổng diện tích từ 58 – 140 mét vuông. Hiện nay, Domus đã đi vào giai đoạn hoàn tất và bàn giao.

3. Dự án Grove – Đầu tư định cư đảo Síp

The Grove là tổ hợp của nhà phố và biệt thự từ 2 – 3 phòng ngủ với thiết kế hiện đại, các biệt thự tách rời, mang đến cuộc sống riêng tư, chất lượng, đẳng cấp.
Kiến trúc Grove có một điểm đặc biệt đó là được kết hợp khéo léo giữa thiết kế đậm chất Địa Trung Hải và hiện đại, mang đến một lối kiến trúc độc nhất vô nhị.

du an dau tu bat dong san sip
du an dau tu bat dong san sip
du an dau tu bat dong san sip

Các căn hộ được thiết kế khéo léo để tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên của đảo Síp, đảm bảo được cuộc sống hài hòa, lành mạnh. Mỗi căn hộ đều có khoảng không gian hiên nhà và sân vườn riêng, thích hợp để các gia đình có được những bữa tiệc ngoài trời mỗi dịp đặc biệt.

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp được Chính phủ Síp ban hành vào tháng 4/2013 nhằm cấp quyền công dân cho các nhà đầu tư ngoài EU thông qua hoạt động đầu tư. Khi nhận được thẻ xanh Síp, gia đình nhà đầu tư có quyền tự do đi lại và sống tại đảo Síp, người nắm giữ giấy phép có thể sở hữu một doanh nghiệp hoặc thành lập công ty. Hòn đảo cũng cung cấp một chất lượng giáo dục tuyệt vời cho con cái các nhà đầu tư.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

 

Đánh giá bài viết

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]