0904 966 797

Cách thức đầu tư định cư đảo Síp, quy trình thực hiện

08/05/2019

Cộng hòa Síp là một đất nước có nền chính trị ổn định, an toàn và luôn tuân thủ các hướng dẫn nghiêm ngặt về nhân quyền của khối liên minh châu Âu. Định cư đảo Síp là ví dụ điển hình cho sức hút người nước ngoài đến đầu tư định cư của hòn đảo này.

 

Cách thức đầu tư định cư tại đảo Síp

đầu tư định cư đảo Síp

Về cách định cư đảo Síp, nhà đầu tư nước ngoài có thể chọn một trong hai hình thức khác nhau gồm: chương trình đầu tư thường trú nhân nước Cộng hòa Síp và chương trình đầu tư công dân châu Âu – nước Cộng hòa Síp. Với mỗi chương trình đầu tư, Chính phủ Síp sẽ đưa ra những điều kiện và số vốn đầu tư nhất định.

Đối với chương trình đầu tư thường trú nhân nước Cộng hòa Síp, nhà đầu tư  sẽ tham gia đầu tư bất động sản ở Síp với số vốn đầu tư ban đầu là 300.000 EURO. Điều kiện để tham gia gói đầu tư thường trú nhân này đó là nhà đầu tư phải có lý lịch tư pháp trong sạch, cần chứng minh thu nhập hàng năm của bản thân phải trên 30.000 EURO. Nếu đương đơn muốn đưa người thân sang định cư cùng, cộng thêm 5.000 EURO cho mỗi thành viên là vợ hoặc chồng hay con cái. Và cộng thêm 8000 EURO nếu nhà đầu tư muốn đưa cha mẹ ruột hoặc cha mẹ vợ hoặc chồng sang định cư cùng. Cuối cùng, nhà đầu tư phải có sổ tiết kiệm tại đảo Síp tối thiểu 30.000 EURO trong vòng 5 năm.

 

Còn đối với chương trình đầu tư công dân châu Âu – nước Cộng hòa Síp. Điều kiện để nhà đầu tư tham gia chương trình đầu tư này chính là mua một hoặc nhiều hơn các dự án bất động sản với tổng giá trị trên 2 triệu EURO đối với bất động sản mới và 2,5 triệu EURO đối với bất động sản cũ. Sau thời gian 3 năm chọn định cư đảo Síp, chủ đầu tư chỉ cần duy trì số vốn bất động sản có giá trị ít nhất 500.000 EURO.  Nếu muốn đưa cha mẹ ruột sang định cư cùng, đương đơn sẽ phải mua thêm gói bất động sản có giá trị ít nhất là 500.000 EURO.

Quy trình thực hiện chương trình đầu tư định cư tại Síp

Muốn tham gia chương trình định cư đảo Síp nhanh và an toàn, nhà đầu tư sẽ phải cần đến sự hỗ trợ, tư vấn của đơn vị tư vấn đầu tư định cư. Và quy trình thực hiện chương trình đầu tư định cư tại Síp trải qua 3 giai đoạn chính gồm:

Giai đoạn chọn và sở hữu dự án bất động sản tại nước Cộng hòa Síp. Trong giai đoạn này, công ty tư vấn đầu tư sẽ tư vấn cho người đầu tư dự án để nhà đầu tư có thể chọn và mua được dự án bất động sản đúng ý và phù hợp nhất.

 

Sau khi có cho mình một dự án bất động sản ưng ý, nhà đầu tư sẽ chuẩn bị hồ sơ giấy tờ chứng thực để bước vào giai đoạn thực hiện xin cấp thị thực. Thường, giai đoạn này, nhà đầu tư sẽ được đơn vị tư vấn đầu tư đại diện thực hiện xin cấp thị thực.

Hỗ trợ chuẩn bị cho nhà đầu tư và gia đình là giai đoạn cuối trong quy trình thực hiện chương trình đầu tư định cư Cyprus. Đây là giai đoạn đơn vị tư vấn định cư sẽ hỗ trợ nhà đầu tư hoàn thành việc nhập tịch thêm cho con cái và cha mẹ của đương đơn.

Định cư đảo Síp là chương trình đầu tư định cư đem lại cho nhà đầu tư nhiều lợi ích thiết thực. Nhờ định cư Síp, ước mơ trở thành công dân toàn cầu của các nhà đầu tư nước ngoài sẽ sớm thành hiện thực. Được sinh sống, làm việc và học tập, đi lại bất cứ khu vực nào thuộc khối liên minh EU. Con cái nhà đầu tư sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến, bậc nhất thế giới.

Nếu nhà đầu tư đang có mong muốn tham gia chương trình định cư tại nước Cộng hòa Síp thì có thể liên hệ với BSOP để được tư vấn cụ thể hơn thông qua địa chỉ:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

25/12/2020

Síp sẽ sớm gia nhập Schengen: Đây là thời điểm ...

Cách đây không lâu, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Síp Nikos Christodoulides đã thông báo rằng Síp đã nộp đơn xin gia nhập Schengen vào tháng 9/2020. Ông cho biết Síp đang chờ đợi Liên minh châu Âu bắt đầu quá trình đánh giá được chia thành 5 phần.

05/11/2020

Sự kiện tư vấn định cư tháng 11, điểm sáng ...

Chuỗi sự kiện tư vấn đầu tư định cư BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư có được những cái nhìn tổng quan chung về các chương trình đầu tư di trú, lắng nghe chuyên gia trong lĩnh vực phân tích điểm mạnh – yếu của các chương trình hiện có trên thị trường, đồng thời đánh giá mức độ phù hợp của hồ sơ từng gia đình.

04/11/2020

Đầu tư đảo Síp, Malta, Hungary, trở thành công dân ...

Đầu tư bất động sản trở thành công dân châu Âu, nhận quyền cư trú và quyền công dân cho cả gia đình, sở hữu cơ hội sống và phát triển tại những quốc gia thịnh vượng hàng đầu thế giới luôn là giấc mơ của rất nhiều người. Vậy định cư châu Âu nước nào đang là tốt nhất cho người Việt?

29/10/2020

35 chương trình thị thực vàng và quốc tịch theo ...

(Phần 2) Năm 2020 là một năm đầy biến động với các chương trình đầu tư định cư, trong đó có một số chương trình đã tạm dừng để xem xét lại chính sách, điều kiện. Cũng có những chương trình vụt sáng - trở thành tâm điểm đầu tư định cư trên toàn thế giới.

29/10/2020

35 chương trình thị thực vàng và quốc tịch theo ...

(Phần 1) Các chương trình CBI cung cấp hộ chiếu nhanh cho các khoản đầu tư, trong khi đó, chương trình thị thực vàng lại cung cấp quyền cư trú cho các khoản đầu tư. Hai lĩnh vực này đã tạo ra một ngành công nghiệp nhập cư đầu tư mới trị giá 1 tỷ đô la hàng năm ở Châu Mỹ, Caribe và Châu Âu.

02/10/2020

Luật sư quốc tế nói gì về những thay đổi ...

Chương trình đầu tư quốc tịch Síp năm 2020 đã cập nhật những sửa đổi về một số điều kiện và bổ sung một số điều khoản giúp nhà đầu tư thuận lợi hơn trong quá trình đầu tư.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn