Cam kết hoàn vốn 100% khi đầu tư dự án Via Catarina Boutique Aparthotel nhận Golden Visa

28 Tháng Mười, 2020

Via Catarina Boutique Aparthotel là dự án đầu tư bất động thuộc dạng sở hữu chung do BSOP độc quyền phân phối, tọa lạc tại vị trí trái tim của thành phố biển Porto với tiềm năng tăng trưởng tốt bậc nhất trong thị trường bất động sản Bồ Đào Nha.

golden visa bo dao nha

1. Via Catarina Boutique Aparthotel – Đầu tư khách sạn tại trung tâm phố cổ Porto
Bất động sản Via Catarina Boutique Aparthotel là dự án được các chuyên gia bất động sản nhận định là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt đang quan tâm đến hình thức đầu tư bất động sản 350.000 EUR nhận Golden Visa Bồ Đào Nha. Đây là một toà nhà 3 tầng gồm 5 căn hộ + 3 liền kề + 1 shop với tổng diện tích 580m2, dạng căn hộ cho thuê aparthotel có quy mô boutique. Toà nhà chỉ cách phố đi bộ sầm uất nhất của Porto – con phố Santa 50 mét với trung bình có 4.200 người đi bộ trên một giờ (giờ cao điểm). 

Via Catarina Boutique Aparthotel nằm ngay trên mặt đường phố Rua de Formosa – nơi tập trung các hãng thời trang danh tiếng nhất thế giới, toạ lạc nhiều trung tâm mua sắm hàng đầu, nhà hàng nổi tiếng với du khách quốc tế, quán cafe sang trọng,… Cách các biểu tượng đặc trưng của Porto như chợ Bolhao, cầu Luis, nhà thờ Chapel, quảng trường Tự Do,… vài bước chân. 

Thêm nữa Porto cũng là trung tâm văn hoá lớn nhất Bồ Đào Nha, thành phố lớn thứ hai đất nước với tỷ lệ lấp đầy phòng trung bình trên 75% và liên tục góp mặt trong danh sách những điểm đến tốt nhất năm 2012, 2014, 2017, nên đầu tư dự án Via để cho thuê hoặc kinh doanh khách sạn du lịch đều hứa hẹn nguồn lợi nhuận rất tốt dành cho nhà đầu tư.

2. Tại sao nên đầu tư Via Catarina Boutique Aparthotel? Những quyền lợi hàng đầu dành cho nhà đầu tư 
Đây là một tòa nhà nằm trong khu vực bảo tồn di tích của Porto nên các nhà đầu tư vào dự án sẽ được nhiều ưu đãi đầu tư tốt nhất từ chính quyền Bồ Đào Nha và nhà phát triển dự án cũng như những cam kết quyền lợi đảm bảo sau:

ĐẦU TƯ chỉ 350.000 (Tiết kiệm 5 tỷ đồng so với thông thường)

CAM KẾT HOÀN VỐN 100% sau 5 năm

NHẬN 4%/NĂM lợi nhuận, theo tiến độ cam kết trong hợp đồng

NHẬN GOLDEN VISA cho cả gia đình và lên Quốc tịch sau 5 năm

TĂNG TRƯỞNG GIÁ TRỊ ít nhất 10%/năm 

ĐẦU TƯ AN TOÀN cùng với sự đồng hành của đơn vị độc quyền triển khai và xử lý hồ sơ tại Việt Nam

MIỄN THUẾ bất động sản và phí quản lý

MIỄN PHÍ ở 14 ngày/năm

GIẢM GIÁ 20% tiền phòng cho người đứng đơn chính

KHÔNG phí quản lý và duy trì bất động sản 

Những lý do để đầu tư Porto, dự án bất động sản đắc địa của Bồ Đào Nha

3. Sự đồng hành của BSOP – Đơn vị phân phối độc quyền dự án
Để đầu tư thành công bất động sản Bồ Đào Nha hay tìm hiểu về quy trình pháp lý, thủ tục giấy tờ luôn là một nhiệm vụ khó khăn, nếu không có nhiều kinh nghiệm và sự hỗ trợ sẽ dẫn đến sự rủi ro cao. Vì vậy, nhà đầu tư hãy liên hệ với BSOP – một trong những đơn vị đầu tiên đưa chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha về Việt Nam để nhận được những cam kết đồng hành chặt chẽ:

KINH NGHIỆM hàng đầu thị trường Bồ Đào Nha

VĂN PHÒNG tại Bồ Đào Nha trực tiếp hỗ trợ khách hàng

KIỂM ĐỊNH dự án khắt khe, mang đến dự án tốt nhất cho nhà đầu tư

ĐỐI TÁC nước ngoài uy tín, Luật sư quốc tế lớn nhất

100% THÀNH CÔNG các hồ sơ Bồ Đào Nha

LÀM VIỆC trực tiếp với chính quyền Bồ Đào Nha

 


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn