0989 13 6666

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN VIA CATARINA BOUTIQUE APARTHOTEL

TRÁI TIM CỦA THÀNH PHỐ PORTO

Via Catarina Boutique Aparthotel là một tòa nhà căn hộ cho thuê dạng aparthotel có quy mô boutique, tọa lạc tại vị trí đắc địa trên con phố Rua de Formosa, chỉ cách con phố Santa Catarina – phố đi bộ sầm uất nhất của Porto 50 mét. Dự án quy mô boutique nhưng có tới 5 căn hộ + 3 liền kề + 1 shop với tỷ suất sinh lời cao.

(Porto trở thành một trong những điểm đến được hoan nghênh nhất ở châu Âu. Thành phố có tỷ lệ lấp đầy phòng cho thuê lên tới trên 76%trong các năm gần đây và tăng trưởng giá bất động sản trung bình 10%/năm)

VỊ TRÍ DỰ ÁN

 

Via Catarina Boutique Aparthotel chỉ cách phố đi bộ sầm uất nhất của Porto – con phố Santa 50 mét với trung bình có 4.200 người đi bộ trên một giờ (giờ cao điểm).


Nơi đây tập trung các hãng thời trang danh tiếng nhất thế giới, trung tâm mua sắm hàng đầu, nhà hàng nổi tiếng với du khách quốc tế, quán cafe sang trọng,… Cách các biểu tượng đặc trưng của Porto như chợ Bolhao, cầu Luis, nhà thờ Chapel, quảng trường Tự Do,… vài bước chân.


Là một tòa nhà nằm trong khu vực bảo tồn di tích của Porto nên các nhà đầu tư của dự án sẽ được ưu đãi đầu tư tốt nhất từ chính quyền Bồ Đào Nha và nhà phát triển dự án.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN

- ĐẦU TƯ € 350.000 (Tiết kiệm 5 tỷ đồng so với thông thường)

- HOÀN VỐN 100% sau 5 năm

- NHẬN 4%/NĂM lợi nhuận, theo tiến độ cam kết trong hợp đồng

- NHẬN GOLDEN VISA cho cả gia đình và lên Quốc tịch sau 5 năm

- ĐẦU TƯ AN TOÀN cùng với sự đồng hành của đơn vị độc quyền triển khai và xử lý hồ sơ tại Việt Nam

- MIỄN THUẾ bất động sản và phí quản lý

- MIỄN PHÍ ở 14 ngày/năm

- GIẢM GIÁ 20% tiền phòng cho người đứng đơn chính

TẠI SAO ĐẦU TƯ TẠI PORTO?

- ĐIỂM ĐẾN TỐT NHẤT 2012, 2014, 2017

- Đề cử “ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU” năm 2015, 2016

- Trong quý 3/2018, GIÁ NHÀ BỒ ĐÀO NHA TĂNG 15,6% so với cùng kỳ năm trước

- PORTO ĐỨNG ĐẦU bảng xếp hạng khi các giao dịch được thực hiện đạt mức 5.000 EUR/m2

- Theo số liệu của Vinci Airports, lưu lượng hành khách tại các sân bay Bồ Đào Nha đã tăng 5,8% trong năm 2018 vừa qua lên 55,9 triệu hành khách

- ĐỨNG ĐẦU về tăng trưởng doanh thu phòng lưu trú tại châu Âu

- Sân bay Porto TỐT THỨ 2 TẠI CHÂU ÂU

- Năm 2017, giá bất động sản tại Porto TĂNG 21%

- Tỷ lệ lấp đầy phòng 2017 trên 75%

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN BỞI IPDC

IPDC - Công ty phát triển bất động sản Iberia(IPDC) chuyên quản lý đầu tư và phát triển bất động sản tại thị trường châu Âu. IPDC được sáng lập bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, từ phát triển bất động sản, đầu tư và tài chính đến định cư trên toàn thế giới.

IPDC tập trung chính vào lĩnh vực bất động sản và đầu tư ở châu Âu, đặc biệt là những thị trường có bất động sản đang phát triển nhanh, cũng như các quốc gia có chương trình đầu tư định cư như: Bồ Đào Nha, Síp, Hy Lạp, Bulgaria, Hungary, v.v. IPDC đã, đang và sẽ quản lý danh mục đầu tư trị giá 100 triệu euro trong vòng 5 năm tới tại thị trường châu Âu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA BSOP - ĐƠN VỊ ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI DỰ ÁN

Image

KINH NGHIỆM hàng đầu thị trường

Image

KIỂM ĐỊNH dự án khắt khe

Image

100% THÀNH CÔNG các hồ sơ

Image

VĂN PHÒNG tại BỒ ĐÀO NHA

Image

ĐỐI TÁC nước ngoài uy tín

Image

LÀM VIỆC trực tiếp với chính quyền

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VIA CATARINA BOUTIQUE APARTHOTEL

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]