0989 13 6666

Canada là điểm đến hàng đầu cho các doanh nhân khởi nghiệp

08/09/2023

Theo Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Canada là quốc gia hấp dẫn nhất đối với các nhà sáng lập và doanh nhân khởi nghiệp định cư so với tất cả các quốc gia OECD khác.

Sức hấp dẫn của các nước OECD đối với các doanh nhân khởi nghiệp

Nghiên cứu của OECD tập trung vào các yếu tố chung (như điều kiện thị trường và phạm vi tiếp cận, khả năng tiếp cận vốn cũng như mức độ số hóa và kết nối…) và chính sách nhập cư cụ thể nhắm đến các nhà sáng lập khởi nghiệp quốc tế tiềm năng.

Canada đạt điểm cao nhất trong tất cả các khía cạnh, ngoại trừ “môi trường kỹ năng”. Canada, cùng với Úc, là quốc gia duy nhất cung cấp quyền thường trú cho tất cả những người nộp đơn xin thị thực khởi nghiệp thành công ngay từ ngày đầu tiên. Hơn nữa, Canada có khung pháp lý thuận lợi cho việc thành lập và điều hành doanh nghiệp, một xã hội thân thiện với người di cư và điều kiện sống thuận lợi.

Định cư Canada với tư cách là một doanh nhân khởi nghiệp

Canada có nhiều chương trình định cư dành cho doanh nhân, nhà đầu tư và người tự kinh doanh.

Nhà đầu tư có thể tham gia vào chương trình Start-up Visa để nhận quyền thường trú cho mình và các thành viên trong gia đình. Mục đích của chương trình là thu hút các doanh nhân nước ngoài có tính sáng tạo để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm mới cho người Canada.

Để đủ điều kiện, nhà đầu tư phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Thành lập và tham gia góp vốn vào một doanh nghiệp đủ điều kiện (Có ý tưởng kinh doanh đột phá, có tính áp dụng toàn cầu và có khả năng tạo ra công việc tại Canada).
  • Đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ tối thiểu bằng tiếng Anh (Ielts 5.0) hoặc tiếng Pháp (CLB 5).
  • Có đủ tài chính để định cư ở Canada.
  • Huy động được nguồn vốn tối thiểu đáp ứng được yêu câu của mô hình kinh doanh và sẵn sàng chuyển đi.
  • Nhận được thư xác nhận hỗ trợ của tổ chức được chỉ định.

Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã chỉ định một số quỹ đầu tư mạo hiểm, nhóm nhà đầu tư thiên thần và các tổ chức ươm mầm doanh nghiệp tham gia chương trình thị thực Khởi nghiệp. Những ứng viên thành công phải đảm bảo khoản đầu tư tối thiểu cho công ty khởi nghiệp ở Canada của họ.

Những nhà đầu tư tham gia chương trình Start-up Visa có thể định cư tại bất kỳ tỉnh bang nào tại Canada, ngoại trừ Quebec. Và có thể nâng cấp lên quốc tịch nếu ở tại Canada ít nhất 3/5 năm.

Nhà đầu tư quan tâm đến việc định cư tại Canada theo chương trình Start-up Visa hãy liên hệ với BSOP theo hotline 0904 966 797 để được tư vấn và định hướng đầu tư.

Hoặc nhà đầu tư ở khu vực miền Nam có thể đến tham dự sự kiện NGÀY HỘI ĐỊNH CƯ – CÁNH CỬA TƯƠNG LAI RỘNG MỞ được BSOP tổ chức vào 8:30 – 12:00 thứ Bảy, ngày 23/9/2023, tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Nội dung chương trình sẽ bao gồm các thông tin về thị trường đầu tư định cư và các giải pháp tối ưu nhất cho nhà đầu tư quan tâm đến Úc, Mỹ, Canada, Bồ Đào Nha, Hungary và Síp.

Các chủ đề sẽ được các Chuyên gia chia sẻ và phân tích bao gồm:

  • Xu thế đầu tư nước ngoài cuối năm 2023
  • Bất động sản Châu Âu – kênh đầu tư an toàn – hiệu quả – tối ưu
  • Khảo sát hồ sơ bước đầu hoàn toàn miễn phí
  • Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng tham dự sự kiện

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN TẠI ĐÂY

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

27/09/2023

Quốc hội Bồ Đào Nha tái phê chuẩn dự luật ...

Ngày 22/9/2023, dự luật Thêm Nhà ở (Mais Habitação), bao gồm việc loại bỏ lựa chọn đầu tư Golden Visa thông qua bất động sản một lần nữa được biểu quyết thông qua tại Quốc hội Bồ Đào Nha.

23/09/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 8/2023

Trong tháng 8/2023, thị trường đầu tư di trú tiếp tục có những diễn biến & thay đổi rất đáng chú ý. Hãy cùng BSOP cập nhật!

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

14/09/2023

PRIME SHOP COLLECTION – Cơ hội sở hữu shop thương ...

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, ổn định và thị trường bất động sản hấp dẫn. Trong đó, bất động sản thương mại là một phân khúc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những người muốn sở hữu thẻ cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]