0989 13 6666

Canada là điểm đến hàng đầu cho các doanh nhân khởi nghiệp

08/09/2023

Theo Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Canada là quốc gia hấp dẫn nhất đối với các nhà sáng lập và doanh nhân khởi nghiệp định cư so với tất cả các quốc gia OECD khác.

Sức hấp dẫn của các nước OECD đối với các doanh nhân khởi nghiệp

Nghiên cứu của OECD tập trung vào các yếu tố chung (như điều kiện thị trường và phạm vi tiếp cận, khả năng tiếp cận vốn cũng như mức độ số hóa và kết nối…) và chính sách nhập cư cụ thể nhắm đến các nhà sáng lập khởi nghiệp quốc tế tiềm năng.

Canada đạt điểm cao nhất trong tất cả các khía cạnh, ngoại trừ “môi trường kỹ năng”. Canada, cùng với Úc, là quốc gia duy nhất cung cấp quyền thường trú cho tất cả những người nộp đơn xin thị thực khởi nghiệp thành công ngay từ ngày đầu tiên. Hơn nữa, Canada có khung pháp lý thuận lợi cho việc thành lập và điều hành doanh nghiệp, một xã hội thân thiện với người di cư và điều kiện sống thuận lợi.

Định cư Canada với tư cách là một doanh nhân khởi nghiệp

Canada có nhiều chương trình định cư dành cho doanh nhân, nhà đầu tư và người tự kinh doanh.

Nhà đầu tư có thể tham gia vào chương trình Start-up Visa để nhận quyền thường trú cho mình và các thành viên trong gia đình. Mục đích của chương trình là thu hút các doanh nhân nước ngoài có tính sáng tạo để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm mới cho người Canada.

Để đủ điều kiện, nhà đầu tư phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Thành lập và tham gia góp vốn vào một doanh nghiệp đủ điều kiện (Có ý tưởng kinh doanh đột phá, có tính áp dụng toàn cầu và có khả năng tạo ra công việc tại Canada).
  • Đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ tối thiểu bằng tiếng Anh (Ielts 5.0) hoặc tiếng Pháp (CLB 5).
  • Có đủ tài chính để định cư ở Canada.
  • Huy động được nguồn vốn tối thiểu đáp ứng được yêu câu của mô hình kinh doanh và sẵn sàng chuyển đi.
  • Nhận được thư xác nhận hỗ trợ của tổ chức được chỉ định.

Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã chỉ định một số quỹ đầu tư mạo hiểm, nhóm nhà đầu tư thiên thần và các tổ chức ươm mầm doanh nghiệp tham gia chương trình thị thực Khởi nghiệp. Những ứng viên thành công phải đảm bảo khoản đầu tư tối thiểu cho công ty khởi nghiệp ở Canada của họ.

Những nhà đầu tư tham gia chương trình Start-up Visa có thể định cư tại bất kỳ tỉnh bang nào tại Canada, ngoại trừ Quebec. Và có thể nâng cấp lên quốc tịch nếu ở tại Canada ít nhất 3/5 năm.

Nhà đầu tư quan tâm đến việc định cư tại Canada theo chương trình Start-up Visa hãy liên hệ với BSOP theo hotline 0904 966 797 để được tư vấn và định hướng đầu tư.

Hoặc nhà đầu tư ở khu vực miền Nam có thể đến tham dự sự kiện NGÀY HỘI ĐỊNH CƯ – CÁNH CỬA TƯƠNG LAI RỘNG MỞ được BSOP tổ chức vào 8:30 – 12:00 thứ Bảy, ngày 23/9/2023, tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Nội dung chương trình sẽ bao gồm các thông tin về thị trường đầu tư định cư và các giải pháp tối ưu nhất cho nhà đầu tư quan tâm đến Úc, Mỹ, Canada, Bồ Đào Nha, Hungary và Síp.

Các chủ đề sẽ được các Chuyên gia chia sẻ và phân tích bao gồm:

  • Xu thế đầu tư nước ngoài cuối năm 2023
  • Bất động sản Châu Âu – kênh đầu tư an toàn – hiệu quả – tối ưu
  • Khảo sát hồ sơ bước đầu hoàn toàn miễn phí
  • Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng tham dự sự kiện

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN TẠI ĐÂY

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

21/02/2024

Chi phí sinh hoạt Hy Lạp chi tiết, cẩm nang ...

Hy Lạp được biết đến là một trong những quốc gia châu Âu có mức chi phí sinh hoạt thấp. Với cùng một số tiền, các gia đình sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn so với các quốc gia khác tại khu vực.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/02/2024

Mời thêm bạn – Vạn niềm vui cùng BSOP

Nhà đầu tư chỉ cần giới thiệu khách hàng mới cho BSOP, sẽ được nhận ngay quà tặng lưu niệm và mã số tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến đi châu Âu cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

16/02/2024

Mời tham dự chương trình “KHAI XUÂN NHƯ Ý – ...

Xuân sang năm mới, BSOP trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Đối tác đến tham dự chương trình "KHAI XUÂN NHƯ Ý - GIÁP THÌN PHÚ QUÝ" vào ngày 22/02/2024, tại 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

07/02/2024

BSOP THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT GIÁP THÌN 2024

BSOP xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của nhà đầu tư trong suốt một năm qua. Để nhà đầu tư thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian làm việc với BSOP vào những ngày cuối năm này, BSOP xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]