0989 13 6666

Chi nhánh miền Nam mừng sinh nhật BSG 12 năm & BSOP 7 năm

30/11/2022

Với chủ đề “Vươn mình vượt sóng”, Gala Dinner chi nhánh miền Nam (CNMN) mừng sinh nhật BSG & BSOP đã mang lại những cảm xúc thật tuyệt vời và trọn vẹn.

Gala Dinner ấm cúng 

Tối ngày 26/11, BOSP đã tổ chức một buổi tiệc tối thân mật với sự góp mặt của đầy đủ thành viên CNMN. 

mừng sinh nhật BSG 12 năm

Tổng Giám Đốc Bắc Sơn Group & BSOP – ông Lưu Minh Ngọc có mặt trong buổi tiệc để mừng đón sinh nhật cùng chi nhánh miền Nam. Ông đã có những chia sẻ rất xúc động về quá trình xây dựng và tạo lập nên BSG nói chung và BSOP CNMN nói riêng. 

mừng sinh nhật BSG 12 năm 2

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà – trưởng bộ phận kinh doanh CNMN cũng có lời phát biểu đầy nhiệt huyết về kinh nghiệm làm việc:

“Nếu ai đó kiên trì được 3 ngày, đó gọi là sự NÔNG NỔI

Nếu ai đó kiên trì được 3 tháng, đó mới là BẮT ĐẦU

Nếu ai đó kiên trì từ 3 đến 5 năm trở lên, đó mới được coi là làm SỰ NGHIỆP”

5 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều khó khăn khi thị trường biến động, CNMN luôn có những đóng góp tích cực đến sự vững mạnh của BSG & BSOP. 

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đặc biệt trong buổi Gala Dinner:

BSOPers cùng nhau nhìn về khoảnh khắc ông Lưu Minh Ngọc và Bà Nguyễn Thị Thanh Hà cắt bánh sinh nhật kỷ niệm 12 năm BSG & 7 năm BSOP CNMN.

Điểm lại các mốc thời gian đáng nhớ của BSOP CNMN

BSOP bắt đầu đặt chân đến Sài Gòn vào năm 2016.

Các thành viên hội sở vào miền Nam tổ chức event, bước đầu tiếp cận gần hơn đến khách hàng khu vực miền Nam.

Tháng 2/2017, BSOP mở văn phòng đại diện tại Sài Gòn

Tháng 8/2020, văn phòng đại diện Sài Gòn chuyển thành Chi nhánh Miền Nam

Gala Dinner mừng sinh nhật BSG 12 năm & BSOP 7 năm

Đây cũng là dịp để các nhân sự BSOP CNMN được ôn lại những kỷ niệm cũ, nhìn lại chặng đường hình thành của chi nhánh và tiếp sức cho những mục tiêu to lớn hơn trong tương lai.

Kết

Gala Dinner của chi nhánh miền Nam đã khép lại chuỗi hoạt động nội bộ mừng sinh nhật BSG 12 năm & BSOP7 năm. Chúc cho “ngôi nhà chung” của chúng ta ngày càng phát triển lớn mạnh, “vươn mình vượt sóng” và gặt hái được nhiều quả ngọt!

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/10/2023

BSOP TEAM BUILDING 2023: CUỘC ĐUA KỲ THÚ!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình đáng nhớ của BSOPer toàn quốc. Không chỉ là dịp để cả hệ thống giao lưu, gặp gỡ với nhau, mà còn là nơi tài năng của mỗi cá nhân được dịp "tỏa sáng", hòa vào thành công chung của những đội nhóm lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

04/05/2023

Tập trung vào giá trị con người – đòn bẩy ...

BSOP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư di trú, chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng sở hữu thẻ xanh, quốc tịch nhiều quốc gia châu Âu, Mỹ, Úc… Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn định cư Việt Nam hàng đầu, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin và sự kết nối với mỗi khách hàng. Niềm tin ấy được hình thành nhờ vào sự hiện diện và nỗ lực không ngừng của mỗi mảnh ghép nhân sự trong hệ thống BSOP toàn cầu. 

22/04/2023

BSOP khẳng định thương hiệu với nhiều giải thưởng uy ...

Xuyên suốt quá hình thành và phát triển, BSOP được xây nên từ những viên gạch nỗ lực, tạo dựng nền móng vững chắc cho thương hiệu BSOP - Đầu tư & Định cư Quốc tế. Những cố gắng ấy đã được ghi nhận bằng những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

21/04/2023

Ghé thăm văn phòng BSOP tại Hà Nội và TP. ...

BSOP là đơn vị tư vấn đầu tư di trú, cung cấp đa dạng giải pháp đầu tư định cư tại nhiều thị trường châu Âu, Mỹ, Úc… Để nâng cao trải nghiệm cho mỗi khách hàng và phát huy tối đa nguồn lực của đội ngũ nhân sự, BSOP luôn tập trung xây dựng hệ thống văn phòng, cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại.

03/01/2023

Cùng BSOP ghé thăm các em nhỏ tại Mái ấm ...

“Mỗi một điều tốt cho đi đúng thời điểm đều là ánh sáng của hy vọng”. Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể BSOP đã diễn ra sáng 31/12/2022 tại Mái ấm tình thương Hoa Hồng và Mái Ấm Thiên Thần tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]