0989 13 6666

Chính phủ Síp đẩy nhanh tiến độ xử lý hồ sơ nhập quốc tịch Síp năm 2020

03/04/2020

Theo Cyprus Mail đưa tin, Chính phủ Síp đã quyết định đẩy nhanh tiến độ xử lý các đơn xin cấp hộ chiếu đang bị tồn đọng của chương trình đầu tư quốc tịch Síp. Dường như quốc gia này đang muốn có số tiền mặt từ đầu tư nước ngoài để thúc đẩy vào nền kinh tế đang phải hứng chịu sự sụt giảm nghiêm trọng do đại dịch COVID-19.

quoc tich sip

Chính phủ Síp hiện đang cần một nguồn tài chính dồi dào và các biện pháp khác để giữ cho doanh nghiệp hoạt động cũng như thêm thanh khoản vào thị trường. Đó chính là yếu tố quyết định đẩy nhanh tốc độ xử lý các hồ sơ xin nhập tịch vào Síp.

Yêu cầu đầu tư cho chương trình đầu tư quốc tịch Síp là 2.000.000€ nếu đầu tư vào bất động sản trong đó phải dành ít nhất 500.000€ cho một ngôi nhà suốt đời. Còn với trường hợp đầu tư đa dạng, mức yêu cầu là 2.500.000€ và cũng phải dành tối thiểu 500.000€ để mua một ngôi nhà trọn đời.

Từ năm 2013 đến nay, ước tính đã có khoảng 6,6 tỷ euro đầu tư được thu về từ chương trình đầu tư quốc tịch Síp.

Sau những tiết lộ về việc cấp quốc tịch cho một số công dân nước ngoài “có rủi ro cao” (high-risk), chính phủ Síp đã đưa ra các tiêu chí chặt chẽ hơn và giới hạn số lượng  nhập tịch được phê duyệt tối đa 700 bộ hồ sơ mỗi năm.

Nếu nhà đầu tư Việt đang quan tâm đến việc sở hữu quốc tịch Síp (quốc tịch EU), hãy liên hệ với BSOP để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục đầu tư nhanh nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]