0989 13 6666

Chương trình đầu tư định cư Fast – Track của Bulgaria có gì đặc biệt?

21/05/2019

Chương trình định cư Bulgaria “Fast – Track Citizenship” có nhiều ưu điểm đặc biệt khiến cơ hội định cư tại đất nước này dễ thực hiện hơn so với các chương trình đầu tư khác. Các nhà đầu tư Việt có thể tận dụng lợi thế này để mở rộng cơ hội sinh sống và làm việc quốc tế.

Xứ sở hoa hồng Bulgaria mở rộng cơ hội đầu tư định cư cho các nhà đầu tư nước ngoài với những chính sách cực kỳ ưu đãi thông qua chương trình “Fast – Track Citizenship”.

Lấy quốc tịch Bulgaria trong khoảng thời gian ngắn nhất

Các nhà đầu tư tư có thể sẽ được cấp quốc tịch Bulgaria chỉ sau 18 tháng hoàn thiện hồ sơ và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Chính phủ.

Lý do là bởi Bulgaria có quy trình xét duyệt hồ sơ cực kỳ đơn giản, không yêu cầu nhà đầu tư lưu trú để duy trì tình trạng thường trú nhân. Đặc biệt, quốc gia này còn hỗ trợ cho gia đình có con trên 18 tuổi vẫn có thể đi cùng hồ sơ và được quyền bảo lãnh thân nhân sau khi có quốc tịch.

Điều kiện tham gia chương trình định cư Fast – Track của Bulgaria đơn giản

Với chính sách thu hút nhà đầu tư nước ngoài vào sinh sống và làm việc tại quốc gia, chính phủ Bulgaria đưa ra những điều kiện cũng đơn giản và dễ đáp ứng. Đó là, nhà đầu tư có hộ chiếu hợp lệ và không phải là công dân thuộc khối Liên minh châu Âu; Đầu tư tối thiểu 512.000 Euro lần đầu để lấy thẻ thường trú, sau đó nhà đầu tư có thể tăng gấp đôi số tiền đầu tư lên 1.024.000 Euro để lấy hộ chiếu; Nhà đầu tư phải từ 18 tuổi trở lên và khi nộp đơn phải có giấy chứng nhận đầu tư tại Bulgaria. Và cuối cùng là nhà đầu tư phải chứng minh được nguồn tiền đầu tư hợp pháp.

Chương trình đầu tư định cư Bulgaria cho người Việt

Đa dạng hóa các danh mục đầu tư theo chương trình Fast – Track

Chương trình đầu tư định cư Bulgaria đưa ra rất nhiều hạng mục đầu tư giúp cho nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn.

Các hạng mục mà nhà đầu tư có thể tham gia vào đầu tư, gồm:

Trái phiếu chính phủ: được phát hành bởi nhà nước Bulgaria, trái phiếu trả lãi cố định và được coi là một trong những khoản đầu tư an toàn nhất.

Hợp đồng ủy thác: mở một tài khoản ủy thác và thông qua tài khoản này, nhà đầu tư có thể đầu tư vào các tài sản khác nhau theo sở thích. Có thể là bảo hiểm nhân thọ hoặc bất động sản.

Danh mục đầu tư: bao gồm bất động sản, cổ phiếu công ty niêm yết, tiền gửi ngân hàng…

Công ty đại chúng: cổ phiếu của công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Bulgaria, giao dịch được thực hiện theo luật sàn chứng khoán và trong tài khoản riêng của nhà đầu tư với nhà môi giới. Công ty đại chúng là một cách tuyệt vời để tăng cường hiệu quả đầu tư vì nó có thể đầu tư vào nhiều loại tài sản. Công ty có thể đầu tư vào các công ty tư nhân tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản, thủy sản, tái tạo, du lịch, công nghệ…

Những lợi ích khi tham gia chương trình đầu tư định cư tại Bulgaria

Với những điều kiện đáp ứng đơn giản nhưng lợi ích mà nhà đầu tư có thể nhận lại lại không hề nhỏ.

Lợi ích xã hội:

Tận hưởng các quyền lợi khi sinh sống, học tập và làm việc như một công dân châu Âu

Du lịch miễn thị thực tới 158 quốc gia, bao gồm tất cả các quốc gia thành viên Eu

Quyền sở hữu bất động sản tại Bulgaria và các nước châu Âu

Tiếp cận các trường đại học hàng đầu châu Âu với mức học phí ưu đãi.

Nhà đầu tư sẽ được giữ quốc tịch trước đây của mình và có được hộ chiếu thứ 2

Thành viên gia đình (vợ/chồng, con cái dưới 18 tuổi và chưa kết hôn) tự động đủ điều kiện nhận Thẻ cư trú vĩnh viễn.

Lợi nhuận về tài chính:

Đầu tư miễn thuế, giảm thuế cho đầu tư ban đầu vào tài sản sản xuất hữu hình và nhà máy/cơ sở sản xuất

Cơ hội lớn trong một thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng

Giảm tới 100% thuế thu nhập doanh nghiệp cho những nhà máy sản xuất tại các khu vực kém phát triển theo quy định của Bungari.

Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình đầu tư định cư Bulgaria bằng cách liên hệ tới BSOP để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn dự án phù hợp nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]