0989 13 6666

Chương trình đầu tư Malta định cư cho cả gia đình

22/10/2018

Các chương trình đầu tư Malta hiện nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và được tìm kiếm, săn đón rất nhiều bởi các nhà đầu tư thông minh

Địa điểm sinh sống, làm việc và học tập sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sống của bản thân và cả gia đình. Các chương trình đầu tư Malta ra đời với mục đích tạo cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là nhà đầu tư Việt Nam cơ hội để nhận thẻ cư trú và sinh sống tại đất nước Malta xinh đẹp. Chương trình định cư Malta đã nhận được sự đầu tư của hàng ngàn khách hàng và tạo cho họ cuộc sống mới tốt đẹp nhất tại vùng đất Malta.

Chương trình đầu tư Malta nào hỗ trợ cho cả gia đình

chương trình đầu tư Malta

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chương trình đầu tư định cư Malta giúp nhà đầu tư nhận thẻ xanh nhanh chóng. Tuy nhiên, để tìm được một chương trình có hỗ trợ cả gia đình không phải là điều dễ dàng. Chương trình nhà đầu tư cá nhân QUỐC TỊCH MALTA (MEIN) và ĐẦU TƯ THẺ XANH MALTA (MPRP) là những chương trình đầu tư Malta có hỗ trợ cho cả gia đình của nhà đầu tư.

Với chương trình này, nhà đầu tư có thể bảo lãnh cho vợ/chồng, con cái, con nuôi dưới 26 tuổi và bố mẹ trên 55 tuổi, ông bà nội ngoại 2 bên. Điều này tạo điều kiện cho cả gia đình được sống tại đất nước Malta tạo nên sự thân thuộc và ấm cúng.

Chương trình đầu tư Malta dành cho những đối tượng nào

Chương trình đầu tư định cư Malta dành cho những chủ đầu tư cá nhân (người đứng đơn) đủ tuổi chịu trách nhiệm pháp lý (18 tuổi trở lên) có lý lịch tư pháp hoàn toàn trong sạch.

Những nhà đầu tư đã kết hôn và có con cái, còn bố mẹ thì luôn có nhu cầu cao trong việc đưa cả gia đình sang định cư tại Malta để cùng tận hưởng môi trường sống, học tập và làm việc chất lượng tại đây.

Đầu tư định cư Malta từ xa có nhiều rủi ro không?

chương trình đầu tư Malta

Rủi ro trong đầu tư là không tránh khỏi, tuy nhiên với những chương trình đầu tư định cư Malta thì những rủi ro này sẽ được loại bỏ nhờ sự trợ giúp của các cơ sở trung gian.

Khi bạn quyết định đầu tư định cư Malta thì nên dành thời gian và công sức để tìm được một địa chỉ trung gian sở hữu những chương trình đầu tư uy tín nhất. Những địa chỉ chất lượng sẽ giúp nhà đầu tư cảm thấy an toàn hơn và rủi ro đầu tư cũng giảm đi do họ đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trên thị trường.

Ngược lại, những cơ sở kém chất lượng sẽ không kiểm soát được những rủi ro trong đầu tư cũng như sẽ mang đến cho khách hàng những chương trình có rủi ro cao hơn hẳn.

Chương trình đầu tư Malta nào tiết kiệm chi phí nhất

Chương trình Malta Residence Visa Program (MRVP) sẽ tiết kiệm chi phí nhất cho tất cả các nhà đầu tư có nhu cầu định cư tại Malta.

Chương trình này cần mức đầu tư tối thiểu là 192.000 EUR/năm và hoàn thành trong thời gian 5 năm. Đồng thời, khách hàng vẫn được hưởng những quyền lợi tương đương tại đất nước Malta.

Những chương trình đầu tư Malta mang đến những cơ hội tốt nhất cho bản thân và cả gia đình sở hữu một môi trường sống và làm việc hoàn hảo nhất tại quốc đảo của châu Âu – Malta.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]