0989 13 6666

Chương trình đầu tư Malta định cư cho cả gia đình

22/10/2018

Các chương trình đầu tư Malta hiện nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và được tìm kiếm, săn đón rất nhiều bởi các nhà đầu tư thông minh

Địa điểm sinh sống, làm việc và học tập sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sống của bản thân và cả gia đình. Các chương trình đầu tư Malta ra đời với mục đích tạo cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là nhà đầu tư Việt Nam cơ hội để nhận thẻ cư trú và sinh sống tại đất nước Malta xinh đẹp. Chương trình định cư Malta đã nhận được sự đầu tư của hàng ngàn khách hàng và tạo cho họ cuộc sống mới tốt đẹp nhất tại vùng đất Malta.

Chương trình đầu tư Malta nào hỗ trợ cho cả gia đình

chương trình đầu tư Malta

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chương trình đầu tư định cư Malta giúp nhà đầu tư nhận thẻ xanh nhanh chóng. Tuy nhiên, để tìm được một chương trình có hỗ trợ cả gia đình không phải là điều dễ dàng. Chương trình nhà đầu tư cá nhân QUỐC TỊCH MALTA (MEIN) và ĐẦU TƯ THẺ XANH MALTA (MPRP) là những chương trình đầu tư Malta có hỗ trợ cho cả gia đình của nhà đầu tư.

Với chương trình này, nhà đầu tư có thể bảo lãnh cho vợ/chồng, con cái, con nuôi dưới 26 tuổi và bố mẹ trên 55 tuổi, ông bà nội ngoại 2 bên. Điều này tạo điều kiện cho cả gia đình được sống tại đất nước Malta tạo nên sự thân thuộc và ấm cúng.

Chương trình đầu tư Malta dành cho những đối tượng nào

Chương trình đầu tư định cư Malta dành cho những chủ đầu tư cá nhân (người đứng đơn) đủ tuổi chịu trách nhiệm pháp lý (18 tuổi trở lên) có lý lịch tư pháp hoàn toàn trong sạch.

Những nhà đầu tư đã kết hôn và có con cái, còn bố mẹ thì luôn có nhu cầu cao trong việc đưa cả gia đình sang định cư tại Malta để cùng tận hưởng môi trường sống, học tập và làm việc chất lượng tại đây.

Đầu tư định cư Malta từ xa có nhiều rủi ro không?

chương trình đầu tư Malta

Rủi ro trong đầu tư là không tránh khỏi, tuy nhiên với những chương trình đầu tư định cư Malta thì những rủi ro này sẽ được loại bỏ nhờ sự trợ giúp của các cơ sở trung gian.

Khi bạn quyết định đầu tư định cư Malta thì nên dành thời gian và công sức để tìm được một địa chỉ trung gian sở hữu những chương trình đầu tư uy tín nhất. Những địa chỉ chất lượng sẽ giúp nhà đầu tư cảm thấy an toàn hơn và rủi ro đầu tư cũng giảm đi do họ đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trên thị trường.

Ngược lại, những cơ sở kém chất lượng sẽ không kiểm soát được những rủi ro trong đầu tư cũng như sẽ mang đến cho khách hàng những chương trình có rủi ro cao hơn hẳn.

Chương trình đầu tư Malta nào tiết kiệm chi phí nhất

Chương trình Malta Residence Visa Program (MRVP) sẽ tiết kiệm chi phí nhất cho tất cả các nhà đầu tư có nhu cầu định cư tại Malta.

Chương trình này cần mức đầu tư tối thiểu là 192.000 EUR/năm và hoàn thành trong thời gian 5 năm. Đồng thời, khách hàng vẫn được hưởng những quyền lợi tương đương tại đất nước Malta.

Những chương trình đầu tư Malta mang đến những cơ hội tốt nhất cho bản thân và cả gia đình sở hữu một môi trường sống và làm việc hoàn hảo nhất tại quốc đảo của châu Âu – Malta.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]