0904 966 797

Chương trình đầu tư Quyền công dân của Dominica mở rộng: Đầu tư ít hơn, quyền lợi nhiều hơn

28/08/2020

Mới đây, chính phủ Dominica đã thực hiện các thay đổi mang tính tích cực cho Chương trình Đầu tư quốc tịch, theo đó, chương trình sẽ giảm mức đầu tư tối thiểu và mở rộng phạm vi gia đình nhà đầu tư. 

dau tu dominica

Với quy định mới, anh chị em của người nộp đơn chính (hoặc vợ/chồng của họ) cũng sẽ có thể nhận được hộ chiếu của Caribbean. Quy định mới áp dụng cho anh chị em phụ thuộc vào tài chính của nhà đầu tư (hoặc vợ/chồng) của họ dưới 25 tuổi, chưa kết hôn và chưa có con.

Ngoài ra, đầu tư tối thiểu cho các thành viên gia đình cũng được giảm xuống. Cụ thể, khoản quyên góp một gia đình dưới bốn người theo chương trình Dominica (người nộp đơn chính, vợ / chồng của họ và hai thành viên gia đình phụ thuộc tài chính không bao gồm anh chị em) sẽ chỉ cần tư 175.000 USD thay vì 200.000 USD. Phụ phí cho anh chị em dưới 17 tuổi là 25.000 USD. Còn anh chị em từ 18 – 25 tuổi sẽ có phụ phí là 50.000 USD – Khoản đầu tư dùng để đóng góp cho quỹ của bang Dominica cũng như để mua bất động sản.

Dominica trở thành một trong những quốc gia cung cấp hộ chiếu thứ hai hợp lý và linh hoạt hiện có. Nhà đầu tư có thể nhập tịch vào Dominica thông qua việc đóng góp cho đất nước theo chương trình nhà đầu tư của chính phủ hoặc đầu tư vào bất động sản. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ nhận được quyền công dân đầy đủ cho bản thân và gia đình, được phép đi lại miễn thị thực lên đến hơn 137 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh và khu vực Schengen.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về các chương trình đầu tư định cư trên thế giới.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

-> Tìm hiểu tổng quan kinh tế, chính trị, xã hội tại đảo Síp
-> Tìm hiểu xu hướng công dân toàn cầu mới
-> Tìm hiểu các dự án bất động sản quốc tế tiềm năng
-> Tìm hiểu cách thức đầu tư cư trú châu Âu nhiều người Việt lựa chọn

Tin tức cùng chuyên mục

21/09/2021

BSOP gửi lời chúc Tết Trung thu sum vầy và ...

Trung Thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Hòa chung không khí rộn ràng của ngày tết, BSOP xin được gửi tới Quý Nhà đầu tư – những người đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất.

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

10/09/2021

Thị trường bất động sản triệu đô bùng nổ trong ...

Thị trường bất động sản triệu đô đã hoạt động sôi nổi trong nửa đầu năm 2021. Theo báo cáo của Knight Frank đã có khoảng 785 giao dịch các dự án siêu cao cấp - có giá trị từ 10 triệu đô la Mỹ trở lên được thực hiện tại 7 thành phố trên thế giới, bất chấp một loạt các hạn chế đi lại được áp dụng. Con số này cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 52% so với các tháng tương ứng trong năm 2019.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn