Chương trình đầu tư Quyền công dân của Dominica mở rộng: Đầu tư ít hơn, quyền lợi nhiều hơn

28 Tháng Tám, 2020

Mới đây, chính phủ Dominica đã thực hiện các thay đổi mang tính tích cực cho Chương trình Đầu tư quốc tịch, theo đó, chương trình sẽ giảm mức đầu tư tối thiểu và mở rộng phạm vi gia đình nhà đầu tư. 

dau tu dominica

Với quy định mới, anh chị em của người nộp đơn chính (hoặc vợ/chồng của họ) cũng sẽ có thể nhận được hộ chiếu của Caribbean. Quy định mới áp dụng cho anh chị em phụ thuộc vào tài chính của nhà đầu tư (hoặc vợ/chồng) của họ dưới 25 tuổi, chưa kết hôn và chưa có con.

Ngoài ra, đầu tư tối thiểu cho các thành viên gia đình cũng được giảm xuống. Cụ thể, khoản quyên góp một gia đình dưới bốn người theo chương trình Dominica (người nộp đơn chính, vợ / chồng của họ và hai thành viên gia đình phụ thuộc tài chính không bao gồm anh chị em) sẽ chỉ cần tư 175.000 USD thay vì 200.000 USD. Phụ phí cho anh chị em dưới 17 tuổi là 25.000 USD. Còn anh chị em từ 18 – 25 tuổi sẽ có phụ phí là 50.000 USD – Khoản đầu tư dùng để đóng góp cho quỹ của bang Dominica cũng như để mua bất động sản.

Dominica trở thành một trong những quốc gia cung cấp hộ chiếu thứ hai hợp lý và linh hoạt hiện có. Nhà đầu tư có thể nhập tịch vào Dominica thông qua việc đóng góp cho đất nước theo chương trình nhà đầu tư của chính phủ hoặc đầu tư vào bất động sản. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ nhận được quyền công dân đầy đủ cho bản thân và gia đình, được phép đi lại miễn thị thực lên đến hơn 137 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh và khu vực Schengen.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về các chương trình đầu tư định cư trên thế giới.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

-> Tìm hiểu tổng quan kinh tế, chính trị, xã hội tại đảo Síp
-> Tìm hiểu xu hướng công dân toàn cầu mới
-> Tìm hiểu các dự án bất động sản quốc tế tiềm năng
-> Tìm hiểu cách thức đầu tư cư trú châu Âu nhiều người Việt lựa chọn


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn