0989 13 6666

Chương trình đầu tư Quyền công dân của Dominica mở rộng: Đầu tư ít hơn, quyền lợi nhiều hơn

28/08/2020

Mới đây, chính phủ Dominica đã thực hiện các thay đổi mang tính tích cực cho Chương trình Đầu tư quốc tịch, theo đó, chương trình sẽ giảm mức đầu tư tối thiểu và mở rộng phạm vi gia đình nhà đầu tư. 

dau tu dominica

Với quy định mới, anh chị em của người nộp đơn chính (hoặc vợ/chồng của họ) cũng sẽ có thể nhận được hộ chiếu của Caribbean. Quy định mới áp dụng cho anh chị em phụ thuộc vào tài chính của nhà đầu tư (hoặc vợ/chồng) của họ dưới 25 tuổi, chưa kết hôn và chưa có con.

Ngoài ra, đầu tư tối thiểu cho các thành viên gia đình cũng được giảm xuống. Cụ thể, khoản quyên góp một gia đình dưới bốn người theo chương trình Dominica (người nộp đơn chính, vợ / chồng của họ và hai thành viên gia đình phụ thuộc tài chính không bao gồm anh chị em) sẽ chỉ cần tư 175.000 USD thay vì 200.000 USD. Phụ phí cho anh chị em dưới 17 tuổi là 25.000 USD. Còn anh chị em từ 18 – 25 tuổi sẽ có phụ phí là 50.000 USD – Khoản đầu tư dùng để đóng góp cho quỹ của bang Dominica cũng như để mua bất động sản.

Dominica trở thành một trong những quốc gia cung cấp hộ chiếu thứ hai hợp lý và linh hoạt hiện có. Nhà đầu tư có thể nhập tịch vào Dominica thông qua việc đóng góp cho đất nước theo chương trình nhà đầu tư của chính phủ hoặc đầu tư vào bất động sản. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ nhận được quyền công dân đầy đủ cho bản thân và gia đình, được phép đi lại miễn thị thực lên đến hơn 137 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh và khu vực Schengen.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về các chương trình đầu tư định cư trên thế giới.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

-> Tìm hiểu tổng quan kinh tế, chính trị, xã hội tại đảo Síp
-> Tìm hiểu xu hướng công dân toàn cầu mới
-> Tìm hiểu các dự án bất động sản quốc tế tiềm năng
-> Tìm hiểu cách thức đầu tư cư trú châu Âu nhiều người Việt lựa chọn

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/05/2024

Recap BSOP EXPO MÙA 4: Sự kiện đầu tư di ...

BSOP EXPO Mùa 4, sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024, vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5). Đây là sự kiện đáng chú ý không chỉ trong năm 2024 mà còn trên toàn bộ thị trường Việt Nam, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và đối tác quốc tế.

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

24/05/2024

Recap Btalk: Thách thức và cơ hội của người Việt ...

Ngày 18/05/2024, sự kiện "BSOP EXPO Mùa 4: Ngày hội đầu tư quốc tế - Cánh cửa kết nối toàn cầu" đã diễn ra thành công tại khách sạn Melia Hà Nội, với những phản hồi tích cực từ khách tham dự. Sự kiện này cung cấp thông tin, dữ liệu, xu hướng và góc nhìn mới mẻ về thị trường đầu tư di trú, mở ra những cơ hội đầu tư mới.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]