0989 13 6666

Chương trình đầu tư Quyền công dân của Dominica mở rộng: Đầu tư ít hơn, quyền lợi nhiều hơn

28/08/2020

Mới đây, chính phủ Dominica đã thực hiện các thay đổi mang tính tích cực cho Chương trình Đầu tư quốc tịch, theo đó, chương trình sẽ giảm mức đầu tư tối thiểu và mở rộng phạm vi gia đình nhà đầu tư. 

dau tu dominica

Với quy định mới, anh chị em của người nộp đơn chính (hoặc vợ/chồng của họ) cũng sẽ có thể nhận được hộ chiếu của Caribbean. Quy định mới áp dụng cho anh chị em phụ thuộc vào tài chính của nhà đầu tư (hoặc vợ/chồng) của họ dưới 25 tuổi, chưa kết hôn và chưa có con.

Ngoài ra, đầu tư tối thiểu cho các thành viên gia đình cũng được giảm xuống. Cụ thể, khoản quyên góp một gia đình dưới bốn người theo chương trình Dominica (người nộp đơn chính, vợ / chồng của họ và hai thành viên gia đình phụ thuộc tài chính không bao gồm anh chị em) sẽ chỉ cần tư 175.000 USD thay vì 200.000 USD. Phụ phí cho anh chị em dưới 17 tuổi là 25.000 USD. Còn anh chị em từ 18 – 25 tuổi sẽ có phụ phí là 50.000 USD – Khoản đầu tư dùng để đóng góp cho quỹ của bang Dominica cũng như để mua bất động sản.

Dominica trở thành một trong những quốc gia cung cấp hộ chiếu thứ hai hợp lý và linh hoạt hiện có. Nhà đầu tư có thể nhập tịch vào Dominica thông qua việc đóng góp cho đất nước theo chương trình nhà đầu tư của chính phủ hoặc đầu tư vào bất động sản. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ nhận được quyền công dân đầy đủ cho bản thân và gia đình, được phép đi lại miễn thị thực lên đến hơn 137 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh và khu vực Schengen.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về các chương trình đầu tư định cư trên thế giới.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

-> Tìm hiểu tổng quan kinh tế, chính trị, xã hội tại đảo Síp
-> Tìm hiểu xu hướng công dân toàn cầu mới
-> Tìm hiểu các dự án bất động sản quốc tế tiềm năng
-> Tìm hiểu cách thức đầu tư cư trú châu Âu nhiều người Việt lựa chọn

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

06/12/2023

Hungary: Chỉ còn 3 suất cuối “nhận thẻ trước – ...

Sau 10 ngày triển khai, chương trình HUNGARY SECURE INVEST: 10 SUẤT ĐẦU TƯ CUỐI - CAM KẾT HOÀN TIỀN - ĐỒNG HÀNH TIN CẬY đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và quyết định đồng hành với BSOP. Đến thời điểm hiện tại, chương trình sẽ chỉ còn 3 suất đầu tư dành cho 3 nhà đầu tư đăng ký sớm nhất.

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]