0989 13 6666

Chương trình đầu tư Síp đóng góp 4,8% vào GDP hàng năm

23/08/2019

Tốc độ tăng trưởng GDP của Síp đạt 3,2% trong quý II/2019 so với cùng kỳ năm 2018. Theo Cystat, sự gia tăng này chủ yếu là do các dự án xây dựng, CNTT, dịch vụ và giải trí,…

chương trình đầu tư Síp

Chương trình đầu tư Síp (Cyprus Investment Program – CIP) là một trong những nguồn thu chính, góp thêm 1,5 tỷ EUR (4,8%) vào GDP của Síp mỗi năm. Doanh thu này đến từ 700 đơn đăng ký với mỗi khoản đầu tư 2,15 triệu EUR cho đầu tư quốc tịch, trong đó có đến 80% đầu tư vào bất động sản. Bên cạnh đó, Chính phủ còn nhận thêm doanh thu từ thuế VAT (19%), thuế tài sản, lệ phí nộp đơn và hộ chiếu.

Trong thời gian tới, Chính phủ Síp cũng đã quyết định sẽ chi 1,4 triệu EUR cho việc kiểm tra thẩm định nâng cao đối với người nộp đơn CIP, tương đương với khoảng 2,000 EUR cho mỗi đơn trong tổng số 700 đơn đăng ký.

Theo ước tính sơ bộ, kể từ khi bắt đầu triển khai kế hoạch đầu tư định cư, Síp đã huy động được 8 tỷ EUR.

Theo cơ quan đăng ký CIP của Síp, năm nay có 577 đơn vị cung cấp dịch vụ đã đăng ký cạnh tranh cho 700 khách hàng quốc tịch mỗi năm và sự cạnh tranh tại thị trường này cũng đang tăng lên.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]