0989 13 6666

Chương trình đầu tư Síp đóng góp 4,8% vào GDP hàng năm

23/08/2019

Tốc độ tăng trưởng GDP của Síp đạt 3,2% trong quý II/2019 so với cùng kỳ năm 2018. Theo Cystat, sự gia tăng này chủ yếu là do các dự án xây dựng, CNTT, dịch vụ và giải trí,…

chương trình đầu tư Síp

Chương trình đầu tư Síp (Cyprus Investment Program – CIP) là một trong những nguồn thu chính, góp thêm 1,5 tỷ EUR (4,8%) vào GDP của Síp mỗi năm. Doanh thu này đến từ 700 đơn đăng ký với mỗi khoản đầu tư 2,15 triệu EUR cho đầu tư quốc tịch, trong đó có đến 80% đầu tư vào bất động sản. Bên cạnh đó, Chính phủ còn nhận thêm doanh thu từ thuế VAT (19%), thuế tài sản, lệ phí nộp đơn và hộ chiếu.

Trong thời gian tới, Chính phủ Síp cũng đã quyết định sẽ chi 1,4 triệu EUR cho việc kiểm tra thẩm định nâng cao đối với người nộp đơn CIP, tương đương với khoảng 2,000 EUR cho mỗi đơn trong tổng số 700 đơn đăng ký.

Theo ước tính sơ bộ, kể từ khi bắt đầu triển khai kế hoạch đầu tư định cư, Síp đã huy động được 8 tỷ EUR.

Theo cơ quan đăng ký CIP của Síp, năm nay có 577 đơn vị cung cấp dịch vụ đã đăng ký cạnh tranh cho 700 khách hàng quốc tịch mỗi năm và sự cạnh tranh tại thị trường này cũng đang tăng lên.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

06/12/2023

Hungary: Chỉ còn 3 suất cuối “nhận thẻ trước – ...

Sau 10 ngày triển khai, chương trình HUNGARY SECURE INVEST: 10 SUẤT ĐẦU TƯ CUỐI - CAM KẾT HOÀN TIỀN - ĐỒNG HÀNH TIN CẬY đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và quyết định đồng hành với BSOP. Đến thời điểm hiện tại, chương trình sẽ chỉ còn 3 suất đầu tư dành cho 3 nhà đầu tư đăng ký sớm nhất.

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]