0989 13 6666

Chương trình đầu tư Síp đóng góp 4,8% vào GDP hàng năm

23/08/2019

Tốc độ tăng trưởng GDP của Síp đạt 3,2% trong quý II/2019 so với cùng kỳ năm 2018. Theo Cystat, sự gia tăng này chủ yếu là do các dự án xây dựng, CNTT, dịch vụ và giải trí,…

chương trình đầu tư Síp

Chương trình đầu tư Síp (Cyprus Investment Program – CIP) là một trong những nguồn thu chính, góp thêm 1,5 tỷ EUR (4,8%) vào GDP của Síp mỗi năm. Doanh thu này đến từ 700 đơn đăng ký với mỗi khoản đầu tư 2,15 triệu EUR cho đầu tư quốc tịch, trong đó có đến 80% đầu tư vào bất động sản. Bên cạnh đó, Chính phủ còn nhận thêm doanh thu từ thuế VAT (19%), thuế tài sản, lệ phí nộp đơn và hộ chiếu.

Trong thời gian tới, Chính phủ Síp cũng đã quyết định sẽ chi 1,4 triệu EUR cho việc kiểm tra thẩm định nâng cao đối với người nộp đơn CIP, tương đương với khoảng 2,000 EUR cho mỗi đơn trong tổng số 700 đơn đăng ký.

Theo ước tính sơ bộ, kể từ khi bắt đầu triển khai kế hoạch đầu tư định cư, Síp đã huy động được 8 tỷ EUR.

Theo cơ quan đăng ký CIP của Síp, năm nay có 577 đơn vị cung cấp dịch vụ đã đăng ký cạnh tranh cho 700 khách hàng quốc tịch mỗi năm và sự cạnh tranh tại thị trường này cũng đang tăng lên.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]