0904 966 797

Chương trình Start-up Visa Canada dự báo sẽ đạt kỷ lục mới trong năm 2022

12/08/2022

Chương trình Thị thực khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) đang chứng minh được sức hấp dẫn của mình khi tỷ lệ nộp đơn đã gia tăng đáng kể trong quý I/2022.

start-up visa
Thống kê số lượng Thường trú nhân thông qua chương trình Start-up Visa qua các năm

Trong quý I/2022, Canada đã chào đón 160 thường trú nhân (Permanent Resident – PR) thông qua chương trình Star-up Visa. Nhìn vào biểu đồ, có thể thấy con số này gần bằng 1/2 so với cả năm 2021.

Nếu xu hướng này tiếp tục được duy trì trong 3 quý tới, Canada dự kiến sẽ đón khoảng 640 thường trú nhân mới trong năm nay, đánh bại kỷ lục trước đó là 515 PR vào năm 2019.

Star-up Visa là một trong những chương trình nhập cư diện doanh nhân của Canada không yêu cầu kinh nghiệm quản lý trước đó và là chương trình có tỷ lệ hồ sơ thành công cao với 76,3%.

Tham gia chương trình này người nộp đơn phải nhận được thư hỗ trợ hoặc cam kết đầu tư từ một trong ba tổ chức được Chính phủ phê duyệt:

1. Venture Capital: ít nhất là 200.000 CAD

2. Angel Investor: ít nhất 75.000 CAD

3. Business Incubator: Cần xác nhận đã chấp thuận dự án khởi nghiệp, không yêu cầu số vốn tối thiểu.

Ngoài ra, người nộp đơn có trách nhiệm phát triển một kế hoạch kinh doanh khả thi, thường là với sự hỗ trợ của các nhà tư vấn kinh doanh và một luật sư di trú có kinh nghiệm đã đăng ký trong hệ sinh thái khởi nghiệp của Canada. Nhóm này đảm bảo rằng kế hoạch kinh doanh của công ty khởi nghiệp đáp ứng được tất cả các điều khoản và điều kiện bắt buộc của ngành cũng như các yêu cầu thẩm định của các đơn vị được chính phủ phê duyệt.

Ưu điểm của chương trình Star-up Visa có thể kể đến như:

– Thẻ thường trú nhân cấp vĩnh viễn.

– Có thể sinh sống, kinh doanh tại bất cứ tỉnh bang nào của Canada.

– Cho phép 5 cá nhân hợp tác trong cùng một công ty khởi nghiệp (tối thiểu 10% quyền sở hữu cho mỗi đối tác).

– Trong thời gian chờ đơn xin thường trú được xét duyệt, người nộp đơn có thể đến Canada thông qua giấy phép lao động.

Nếu nhà đầu tư muốn biết thêm về chương trình thị thực khởi nghiệp hãy kết nối với các chuyên gia của BSOP để được tư vấn cụ thể hơn.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

28/09/2022

Hé lộ mới nhất về kế hoạch cải tổ Golden ...

Việc Hy Lạp đột ngột tuyên bố cải tổ Golden Visa theo hướng tăng yêu cầu đầu tư đã gây sốc trong cộng đồng đầu tư di trú. Những thông tin "nội bộ" đầu tiên về kế hoạch trên mới đây đã được tiết lộ.

13/09/2022

Chương trình quốc tịch Dominica & những thay đổi có ...

Các thay đổi liên quan đến chương trình đầu tư quốc tịch (CIP) Dominica chính thức có hiệu lực trong tuần này sẽ chứng kiến nhiều thay đổi đáng chú ý liên quan đến người phụ thuộc cũng như chi phí đầu tư.

12/09/2022

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ MỘT LẦN – GIÁ TRỊ TRUYỀN ...

BSOP Event đầu tiên trong tháng 9 tại Hà Nội, với rất nhiều thông tin cập nhật & ưu đãi hấp dẫn cho quý nhà đầu tư, giúp họ nắm bắt được những cơ hội tuyệt vời mà thị trường đầu tư định cư quốc tế đang mang lại.

12/09/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF AUGUST: NỖ LỰC TĂNG TỐC

Tháng 8 vừa qua toàn thể hệ thống BSOP đã nỗ lực hết sức mình, nhằm tăng tốc tiến độ hoàn thành các mục tiêu trong quý III. Nhiều kết quả cụ thể đã đạt được trong tháng vừa qua, là điều kiện quan trọng để chinh phục các mục tiêu quý III trong tháng 9 tới. Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 8 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]